10/09/2018

Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Sharp Tại Tây Hồ

Tủ lạnh Sharp của bạn gần đây hoạt động kém, làm lạnh yếu. Đó là những  dấu hiệu cho thấy tủ lạnh cần được bảo dưỡng. Liên hệ 0978 922 569 – 024 6651 8289 để được cung cấp dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Sharp tại Tây Hồ uy tín, chất lượng nhất.

Dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Sharp tại Tây Hồ của chúng tôi

Trung tâm bảo dưỡng tủ lạnh Sharp tại Tây Hồ cung cấp các dịch vụ về sản phẩm tủ lạnh Sharp. Chúng tôi hiện nay phát triển 2 loại dịch vụ. Đó là dịch vụ truyền thống khi khách hàng đưa tủ lạnh đến sửa chữa, bảo dưỡng. Bên cạnh đó là phát triển dịch vụ thông minh sửa chữa tại nhà. Với 2 phương thức linh động như vậy, khách hàng có thể thuận tiện lựa chọn. Khách hàng sẽ luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất, cam kết quy trình chính hãng của nhà sản xuất. Bạn sẽ được đánh giá chất lượng dịch vụ sau sửa chữa khi nhân viên liên hệ với bạn. Mọi thắc mắc của bạn luôn được chúng tôi giải đáp.

Dịch vụ nhanh nhất trên thị trường

Luôn chú trọng thời gian của khách liên hệ. Chúng tôi luôn cố gắng làm việc hết sức để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Chúng tôi xây dựng lên một quy chuẩn cho dịch vụ bảo dưỡng thông minh tại nhà:

• Khách hàng liên hệ với trung tâm
  • Có mặt tại địa chỉ cung cấp sau 30 phút
  • Sửa chữa, bảo dưỡng nhanh chóng, bảo hành chính xác
  • Kiểm tra đảm bảo hoạt động bình thường sau sửa chữa bảo dưỡng
  • Ký cam kết bảo hành và thanh toán dịch vụ
Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Sharp Tại Tây Hồ

Các dịch vụ bảo dưỡng của trung tâm đa dạng về chủng loại, giá cả phải chăng

Tại trung tâm chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Sharp tại Tây Hồ hàng đầu trên thị trường. Hệ thống các dịch vụ bảo dưỡng được trung tâm niêm yết:

• Bảo dưỡng tủ lạnh Sharp làm lạnh yếu, kém.
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Sharp dàn nóng, dàn lạnh hoạt động kém, mọt dàn, thủng dàn.
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Sharp máy nén kém, tụt hơi.
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Sharp hết gas tủ.
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Sharp chạy ồn, kêu to, rung lắc.
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Sharp khi gặp các lỗi kỹ thuật khác.

Ngoài tủ lạnh Sharp, chúng tôi còn bảo dưỡng tất cả các thương hiệu khác trên thị trường:

• Bảo dưỡng tủ lạnh Sanyo tốt nhất
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Mitsubishi tốt nhất
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Hitachitốt nhất
  • Bảo dưỡng tủ lạnh LGtốt nhất
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Samsung tốt nhất
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Panasonic tốt nhất
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Aqua tốt nhất
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Daewoo tốt nhất
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Eluctrolux tốt nhất
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Mitsustar tốt nhất
  • Bảo dưỡng tủ lạnh National tốt nhất

Các chính sách tốt của trung tâm

• Về giá cả: luôn minh bạch, niêm yết giá các dịch vụ, không phát sinh các phụ phí. Đảm bảo giá tiết kiệm nhất cho khách hàng
  • Về công nghệ: luôn cập nhật, áp dụng những công nghệ hàng đầu, đáp ứng các yêu cầu kĩ thuật.
  • Về chính sách bảo hành. Bảo hành bằng tem phiếu bảo hành, rõ ràng, chi tiết. Thời gian bảo hành từ 4 -6 tháng tùy dịch vụ.
  • Về các chương trình tri ân, ưu đãi. Luôn có các chương trình tri ân khách hàng diễn ra thường xuyên. Đó là các chương trình bốc thăm trúng thưởng, giảm giá dịch vụ, tặng quà trực tiếp.
  • Về nhận xét của khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng với trung tâm đều được tiếp thu. Đây là cơ sở để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Làm thế nào để tủ hoạt động tốt nhất

Các nhân viên của chúng tôi với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực sửa chữa bảo dưỡng tủ lạnh đưa ra lời khuyên cho các khách hàng sử dụng. Hãy trang bị cho mình các kiến thức để trở thành người sử dụng thông minh:

• Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng, các lưu ý của nhà sản xuất
  • Chú ý đến các yếu tố làm việc của tủ lạnh: Nguồn vào, nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, vị trí đặ tủ, không nên đặt tủ sát tường
  • Để mức nhiệt độ vừa phải tránh tốn điện
  • Thực phẩm bảo quản hợp lý, tốt nhất nên để trong giấy bọc, hộp đựng, tránh để quá nhiều làm tủ mất hết không gian làm lạnh, tủ sẽ hoạt động liên tục không ngắt
  • Khi gặp trục trặc, hư hỏng không được tự ý tháo chữa khi không rõ nguyên nhân. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, sửa chữa bảo dưỡng đúng cách.

Khách hàng liên hệ với chúng tôi như thế nào?

Để thuận tiện cho những khách hàng ngoài khu vực Tây Hồ, chúng tôi đã mở rộng các chi nhánh ở khắp các địa bàn. Bạn có thể liên hệ với trung tâm bằng hai cách như sau:

• Liên hệ qua hotline 24/7 để được nhân viên hướng dẫn trực tiếp
  • Liên hệ qua fanpage của trung tâm, nhắn tin qua zalo hoặc để lại địa chỉ trên website: suachuatulanh.edu.vn

Các trụ sở để thuận tiện cho mọi khách hàng

Trụ sở 1: 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Trụ sở 2: 58 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Trụ sở 3: 247 Cầu Giấy, Hà Nội

Trụ sở 4: 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trụ sở 5: 27 Cát Linh, Hà Nội

Trụ sở 6: K10 Bách Khoa, Hà Nội

Trụ sở 7: 131 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Trụ sở 8: 121 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội