07/08/2018

Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Toshiba Tại Long Biên

Bạn đang tìm địa chỉ uy tín và chất lượng nhất về dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Toshiba tại Long Biên, hãy đến trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại nhà.  Gọi ngay 0978 922 569- 024 6651 8289  để có các tư vấn hữu ích.

Dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Toshiba tại Long Biên

Cách đây 20 năm đồ điện gia dụng còn ít phổ biến và không phải ai cũng có thể sở hữu được. Tuy nhiên, tủ lạnh hiện nay đã được phổ cập ở hầu hết các căn bếp, gia đình, nhà hàng, siêu thị, trường học,..Việc sử dụng luôn song hành với vấn đề bảo dưỡng hợp lý để tăng tuổi thọ của sản phẩm. Trung tâm của chúng tôi ra đời nhằm tạo ra một dịch vụ chính hãng về sửa chữa bảo dưỡng tủ lạnh. Dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Toshiba tại Long Biên luôn là điểm sáng về chất lượng, được khách hàng tin dùng.

Công việc bảo dưỡng là rất cần thiết đối với các dòng tủ lạnh. Tùy theo thời gian sử dụng 1,2,3 năm mà cần có chế độ bảo dưỡng tủ lạnh hợp lý. Hãy luôn là một người tiêu dùng sáng suốt và hãy nghe tủ lạnh nhà bạn lên tiếng. Trung tâm của chúng tôi cung cấp dịch vụ chính hãng của dòng tủ lạnh Toshiba. Không chỉ tủ lạnh mà chúng tôi còn bảo dưỡng các loại tủ mát, tủ trưng bày, tủ đông,… mang nhãn hiệu Toshiba.

Quy trình nhanh chóng

Chúng tôi đã xây dựng một quy trình làm việc khép kín, đơn giản mà đem lại hiệu quả cao:

• Khách hàng liên hệ với bộ phận tư vấn để yêu cầu bảo dưỡng
  • Yêu cầu được chuyển qua nhân viên kỹ thuật để chuẩn bị dụng cụ, linh kiện thay thế
  • Nhân viên đến kiểm tra sơ bộ, báo giá bảo dưỡng
  • Bảo dưỡng, sửa chữa thay thế khi được đồng ý của khách hàng, đảm bảo hoạt động bình thường trước khi giao cho chủ nhà
  • Nghiệm thu sản phẩm, tiến hành bảo hành, thanh toán

Hãy đến để trải nghiệm dịch vụ chất lượng tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi mong nhận được phản hồi tốt của khách hàng.

Các dịch vụ của trung tâm

Tại đây chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng sau:

• Bảo dưỡng hệ thống làm lạnh của tủ lạnh Toshiba
  • Bảo dưỡng phần điều khiển của tủ lạnh Toshiba
  • Bảo dưỡng nguồn vào của tủ lạnh Toshiba
  • Bảo dưỡng toàn bộ tủ lạnh Toshiba
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Toshiba định kỳ
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Toshiba khi gặp các hỏng hóc

Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng. Khách hàng không những được tân mắt chứng kiến các kỹ sư sửa chữa mà còn được nghe các tư vấn sử dụng hợp lý, giải đáp các thắc mắc mà bạn gặp phải khi sử dụng sản phẩm. Chất lượng dịch vụ khỏi bàn, chế độ hậu mãi tốt, bảo hành chính hãng.

Các dịch vụ khác

Không chỉ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Toshiba tại Long Biên, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chính hãng các thương hiệu hàng đầu. Các dịch vụ như sửa chữa, bảo dưỡng, nạp gas, bảo hành tủ lạnh của tất cả các thương hiệu hàng đầu trên địa bàn Đống Đa như: Sharp, LG, Samsung, Panasonic, Sanyo, Mitsubishi,… trên thị trường. Tất cả đều được thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng với chế độ bảo hành tốt từ 3 tháng lên đến 1 năm tùy dịch vụ. Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và liên hệ với trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại nhà.

Mẹo nhỏ từ chuyên gia

Có nhiều lỗi nhỏ từ tủ lạnh mà chúng tôi có thể tư vấn qua điện thoại để khách hàng có thể tự sửa chữa tại nhà như sau:

• Tủ lạnh bị chảy nước dưới đáy. Kiểm tra khay chứa nước sau tủ, nếu thấy đầy tháo ra và đổ nước đi, sau đó lắp lại.
  • Đèn tủ không sáng mà tủ vẫn hoạt động. Có thể đèn đã cháy, tháo ra và thay bóng đèn mới cùng loại
  • Quạt xả tuyết không chạy: Kiểm tra ngăn đá xem có bị đóng tuyết, kẹt tuyết không. Ngắt nguồn, mở tủ ngăn đá để giá đông sau đó gỡ bỏ tuyết làm kẹt quạt.

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu

Đường dây nóng của trung tâm luôn làm việc 24/7 : 0978 922 569

• Tổng đài tư vấn chăm sóc khách hàng 024 6651 8289
  • Liên hệ qua website của trung tâm suachuatulanh.edu.vn