08/08/2018

Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Toshiba Tại Thanh Trì

Dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Toshiba tại Thanh Trì chất lượng uy tín nhất với trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại nhà. Dịch vụ chính hãng, bảo hành lâu dài, giá rẻ nhất Hà Nội. Hãy gọi ngay 0978 922 569- 024 6651 8289  để được tư vấn miễn phí.

Tại sao phải bảo dưỡng tủ lạnh

Cuộc sống hiện đại, mọi người luôn muốn lưu trữ bảo quản thực phẩm được lâu. Hay là sau mỗi buổi làm việc có một ly nước mát, một đĩa hao quả mát lạnh từ tủ lạnh của mình. Tủ lạnh hiện nay đã trở thành một thiết bị gia dụng không thể thiếu với mọi gia đình. Tuy nhiên không hẳn ai cũng biết cách sử dụng hợp lý. Mọi người cứ nghĩ rằng mua tủ lạnh về xong rồi sẽ dùng được mãi. Nhưng không phải vậy, nếu hoạt động quá tải trong thời gian dài, tủ lạnh có nguy cơ giảm hiệu năng làm lạnh, có thể bị hỏng. Thông thường từ 1, 2 hoặc 3 năm sử dụng, bạn hãy nên bảo dưỡng tủ lạnh của mình. Đừng để tủ lạnh nhà bạn bị hỏng rồi mới đi sửa. Phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Ưu điểm của bảo dưỡng tủ lạnh

Một tủ lạnh được bảo dưỡng đúng quy trình với một tủ lạnh cứ mua về để đấy thì ắt hẳn ai cũng biết cái nào sẽ sử dụng tốt hơn. Tủ được bảo dưỡng sẽ có nhiều ưu điểm như sau:

• Tủ được đảm bảo vệ sinh hơn, sạch sẽ
  • Thực phẩm bảo quản được lâu hơn, không có bị ám mùi hôi
  • Tuổi thọ tủ được tăng lên
  • Hoạt động của tủ trơn tru, không rung lắc, ồn ào
  • Tủ hoạt động tiêu thụ ít điện năng hơn

Còn chần chừ gì nữa mà không bảo dưỡng tủ lạnh của mình sau khi để nó làm việc suốt trong năm. Hãy lắng nghe tủ lạnh nhà mình lên tiếng để có được thực phẩm tươi ngon nhất.

Dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Toshiba tại Thanh Trì

Các dịch vụ bảo dưỡng

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng cho tủ lạnh Toshiba tại Thanh Trì:

• Bảo dưỡng hệ thống làm lạnh của tủ lạnh Toshiba
  • Bảo dưỡng phần điều khiển của tủ lạnh Toshiba
  • Bảo dưỡng nguồn vào của tủ lạnh Toshiba
  • Bảo dưỡng toàn bộ tủ lạnh Toshiba
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Toshiba định kỳ
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Toshiba khi gặp các hỏng hóc:
    • Tủ lạnh gặp vấn đề về hiệu suất
    • Tủ lạnh gặp vấn đề về hệ thống làm lạnh
    • Thay thế bảo dưỡng về nạp gas tủ lạnh
    • Tủ gặp vấn đề về chập cháy dây điện

Quy trình nhanh, hiệu quả

Thời gian là vàng bạc. Nắm bắt được tâm lý đó và không muốn khách hàng phải chờ đợi lâu, trung tâm của chúng tôi đảm bảo dịch vụ nhanh chóng nhất trên thị trường tại Thanh Trì. Chỉ không đầy 30 phút sau khi liên hệ, nhân viên có mặt tại địa điểm hẹn trước để sửa chữa một cách nhanh chóng mà đảm bảo tin cậy an toàn. Nguyên tắc vận hành của trung tâm:

• Nhận yêu cầu từ khách hàng
  • Chuyển qua bộ phận sửa chữa, bảo dưỡng để chuẩn bị dụng cụ, linh kiện
  • Nhân viên đến kiểm tra sơ bộ, tìm kiếm hỏng hóc và vệ sinh tủ
  • Bảo dưỡng đảm bảo hoạt động tốt trước khi giao cho chủ nhà
  • Nghiệm thu sản phẩm, tiến hành bảo hành, thanh toán

Để liên hệ với chúng tôi, hãy liên hệ qua hotline hay liên hệ qua fanpage của trung tâm, nhắn tin qua zalo hoặc để lại địa chỉ trên website: suachuatulanh.edu.vn

Với đội ngũ kĩ sư giỏi, chúng tôi luôn cam kết mang lại những dịch vụ chất lượng mà giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hướng dẫn cách sử dụng hợp lý. Một số lỗi hư hỏng nhỏ khách hàng có thể tự khắc phục được tại nhà.

Không chỉ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Toshiba tại Thanh Trì, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chất lượng khác. Tủ đông, tủ mát, tủ bảo quản,… của tất cả các thương hiệu lớn trên thị trường như Sanyo, Mitsubishi, Beko, Samsung.

Chi nhánh 1: 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 2: 58 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh 3: 247 Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh 4: 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội