Nạp Gas Tủ Lạnh Beko Tại Huyện Gia Lâm

06/11/2023 admin

Các loại ga được dùng để thay cho tủ lạnh trên thị trường hiện nay

Dịch vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Beko Tại Huyện Gia Lâm từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành và thân thiết của mọi gia đình. Khi cần nạp ga tủ lạnh hãy liên hệ với trung tâm của chúng tôi để được nạp ga nhanh chóng, hiệu quả và an toàn trong quá trình sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ga được dùng để thay cho tủ lạnh:

• Gas 12 (R12): Đây là loại ga thường được dùng để thay thế cho những dòng tủ lạnh đời cũ.
  • Gas 134a (R134a): Loại ga này được sản xuất để thay thế cho Ga 12. Đây là dòng ga được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên thị trường hiện nay.
  • Gas 404 (R404): Đây là loại ga chuyên dùng để thay cho các dòng tủ lạnh đông với nhiệt độ lạnh sâu.
  • Gas R600: Hầu hết gas R600 được sử dụng trong các dòng tủ lạnh cao cấp, với khả năng giữ lạnh lâu hơn, tiết kiệm điện hơn so với những dòng ga thông thường khác nên luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Xem thêm: Bảng giá nạp gas tủ lạnh trọng gói tại Hà Nội

Nạp Gas Tủ Lạnh Beko Tại Huyện Gia Lâm

Những việc cần làm trước khi Nạp Gas Tủ Lạnh Beko Tại Huyện Gia Lâm

• Sử dụng que diêm

Đốt que diêm và hơ vào cuối dàn nóng. Nếu dàn nóng sờ tay vào thấy quá nóng thì chắc chắn tủ lạnh đang bị hết ga hoặc thiếu ga trầm trọng. Còn sợ tay vào thấy dàn nóng không bị nóng thì tủ lạnh nhà bạn không bị thiếu ga hoặc hết ga.

• Dùng bọt xà phòng

Bôi bọt xà phòng lên đường ống, dàn nóng và dàn lạnh khi tủ lạnh đang hoạt động. Nếu nơi nào có bọt xà phòng sùi lên thì nơi đó đang bị thủng gây rò rỉ ga.

• Chảy dầu

Sau khi khởi động lại tủ lạnh, bạn quan sát trên đường ống cùng các dàn lạnh. Ở đâu có vết dầu thì ở đó có lỗ thủng bạn cần hàn lại cho kín rồi tiến hành thay ga cho tủ lạnh để tủ hoạt động bình thường trở lại.

Một số lưu ý khi Nạp Gas Tủ Lạnh Beko Tại Huyện Gia Lâm

• Thay ga cho tủ lạnh tuy là công việc đơn giản và dễ thực hiện tuy nhiên bạn không nên tự ý thay ga ở nhà vì có thể gây hư hỏng cho hệ thống ga của tủ lạnh. Khi cần thay ga bạn nên liên hệ với những thợ thay ga chuyên nghiệp để được thay ga hiệu quả, chuyên nghiệp chỉ trong thời gian ngắn.
  • Không nên sử dụng tủ lạnh đã quá cũ hoặc đã thay ga nhiều lần. Vì sẽ có nguy cơ cao bị cháy nổ gây nguy hiểm đến tính mạng của người sử dụng.
  • Tuyệt đối không được dùng dao hoặc vật nhọn để cạy đá hay làm vệ sinh bên trong tủ lạnh vì dễ làm thủng giàn lạnh khiến cho ga bị xì hoặc rò rỉ ra ngoài.
  • Khi vận chuyển tủ lạnh cần lưu ý tránh để tủ chịu tác động bởi lực mạnh làm gảy ống đồng hoặc hư hỏng block.
  • Trong quá trình sử dụng, cần chú ý quan sát và nạp ga cho tủ lạnh mỗi khi tủ lạnh hết ga hoặc thiếu ga. Không nên chậm chễ tủ lạnh phải hoạt động liên tục sẽ dẫn đến quá tải.
  • Bảo dưỡng và bảo trì thường xuyên cho tủ lạnh để tủ lạnh hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ.

Tủ lạnh là thiết bị sử dụng ga để làm lạnh. Ga trong tủ lạnh được tái tạo theo một quy trình khép kín nên không nhanh bị hết ga trừ khi dàn lạnh bị thủng hoặc do quá trình di chuyển tủ lạnh bị va chạm mạnh gây rò rỉ ga ra ngoài. Ga là bộ phận không thể thiếu trong tủ lạnh do đó bạn cần chú ý thay ga cho tủ lạnh liên tục để tránh tình trạng tủ lạnh bị thiếu ga dẫn đến quá tải và làm phát sinh nhiều lỗi hư hỏng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0903 262 980 khi cần tư vấn và thay ga cho tủ lạnh. Các cụ ngày xưa đã nói “của bền tại người” do đó muốn tủ lạnh nhà bạn được hoạt động và kéo dài tuổi thọ bạn cần thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng tủ. Đồng thời theo dõi ga trong tủ lạnh thường xuyên để thay ga nhanh chóng, kịp thời tránh những hư hỏng xảy ra.