Nạp Gas Tủ Lạnh Media Tại Huyện Thanh Trì

05/02/2018

Quy trình Nạp Gas Tủ Lạnh Media Tại Huyện Thanh Trì

Dịch vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Media Tại Huyện Thanh Trì đã trở nên quen thuộc với những hộ gia đình sinh sống trên địa bàn thành phố Hà Nội. Chúng tôi đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn là người bạn đồng hành và thân thiết trong suốt thời gian qua.

Thay ga cho tủ lạnh là việc làm cần phải được tiến hành kịp thời và nhanh chóng để tủ lạnh không phải hoạt động quá tải và phát sinh những sự cố hư hỏng. Do đó khi cần thay ga cho tủ lạnh bạn hãy liên hệ ngay với trung tâm của chúng tôi để được trải nghiệm những quy trình nạp ga cho tủ lạnh chuyên nghiệp và uy tín mà chúng tôi mang lại.

Với một quy trình Nạp Gas Tủ Lạnh Media Tại Huyện Thanh Trì chuẩn và chuyên nghiệp ở chúng tôi khách hàng không chỉ được phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

• Bước 1: Chọn loại ga gần giống với loại ga mà tủ lạnh đang sử dụng để thay. Không nên chọn những loại ga khác vì không tương thích và tủ lạnh hoạt động không hiệu quả.
  • Bước 2: Thay vị trí của máy hút bằng chai ga.
  • Bước 3: Mở van đồng hồ và van chai ga để ga đi vào trong tủ lạnh một cách từ từ. Trong khi thay ga cần nhìn đồng hồ đo ga để biết lượng ga đi vào tủ lạnh.
  • Bước 4: Kiểm tra các chi tiết, các mối hàn xem có bị thủng gây ra rò rỉ hay không. Nếu có thì hàn lại tất cả các mối hàn sau đó mới tiếp tục nạp ga cho tới khi đầy.
  • Bước 5: Khởi động lại tủ lạnh. Lúc đầu khởi động tủ lạnh có tiếng kêu ì ì nhưng chỉ sau 15 phút, tủ lạnh sẽ hoạt động bình thường và không còn phát ra tiếng ồn nên bạn đừng quá lo lắng.
Nạp Gas Tủ Lạnh Media Tại Huyện Thanh Trì

Các loại ga được sử dụng để Nạp Gas Tủ Lạnh Media Tại Huyện Thanh Trì

• Gas 12: có trị số nén là 88-90 Psi. Đây là loại ga đã được sản xuất từ lâu đời có thể gây ra những tác dụng phụ như đau đầu, buồn nôn, chóng mặt, hoa mắt…
  • Gas 134a: được sản xuất để thay thế cho ga R12, khắc phục được tất cả những nhược điểm của ga 12. Loại ga này thường được dùng để thay cho những dòng tủ lạnh nội địa của Nhật.
  • Gas 404: dùng để thay thế cho các loại tủ lạnh đông với nhiệt độ lạnh âm sâu.
  • Gas R600: Ga R600 được thay trong các dòng tủ lạnh cao cấp với hiệu quả giữ lạnh lâu hơn, tiết kiệm điện hơn. Ga R600 hiện là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng bởi chất lượng tốt và giá thành hợp lí, phải chăng

Những loại ga được thay ở trung tâm Nạp Gas Tủ Lạnh Media Tại Huyện Thanh Trì của chúng tôi luôn đạt chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay. Do đó lựa chọn thay ga ở trung tâm của chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm. Không chỉ vậy những dịch vụ thay ga ở trung tâm của chúng tôi có giá thành hợp lí, phải chăng và rẻ hơn so với những trung tâm khác nên đảm bảo khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

Thay ga cho tủ lạnh tuy là việc làm đơn giản, nhưng bạn không nên tự ý thay ga ở nhà. Bình ga trong tủ lạnh có dung tích khá lớn nếu không được thay ga đúng quy cách sẽ tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ nguy hiểm đến tính mạng của người sử dụng.

Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật đông đảo và hùng hậu, chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng trong thời gian sớm nhất. Chỉ sau 30 phút gọi điện thông báo sự cố, nhân viên kĩ thuật của trung tâm chúng tôi đã có mặt tại nhà và giúp thay ga chuyên nghiệp, hiệu quả và nhanh chóng.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 0978 922 569 khi cần thay ga cho tủ lạnh. Chúng tôi luôn cam kết mang đến những dịch vụ thay ga chất lượng, chuyên nghiệp và giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Trải nghiệm những dịch vụ thay ga thành thạo, chuyên nghiệp và chất lượng cao ở trung tâm của chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì.