Nạp Gas Tủ Lạnh Media Tại Quận Hai Bà Trưng

06/11/2023 admin

Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Media Tại Quận Hai Bà Trưng

Sau thời gian dài sử dụng, tủ lạnh của gia đình bạn có hiện tượng thiếu ga hoặc hết ga hãy liên hệ với Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Media Tại Quận Hai Bà Trưng của trung tâm chúng tôi để được thay ga cho tủ lạnh trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

• Tủ lạnh khi bị hết ga hoặc thiếu ga sẽ hoạt động kém và chức năng dự trữ thực phẩm kém. Đồng thời với đó là tủ phải thường xuyên hoạt động quá tải dẫn đến phát sinh nhiều lỗi hư hỏng. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng hãy liên hệ với trung tâm của chúng tôi để được thay ga an toàn, hiệu quả và đúng cách trong thời gian sớm nhất.
  • Bình ga trong tủ lạnh có dung tích khá lớn. Do đó bạn không nên tự ý thay ga ở nhà vì sẽ tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ bình ga. Tốt hơn hết bạn cần liên hệ với những thợ thay ga chuyên nghiệp để được thay ga kịp thời và đúng quy trình, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Xem thêm: Bảng giá nạp gas tủ lạnh trọng gói tại Hà Nội

Nạp Gas Tủ Lạnh Media Tại Quận Hai Bà Trưng

Quy trình thực hiện Nạp Gas Tủ Lạnh Media Tại Quận Hai Bà Trưng

Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp và có chuyên môn cao, chúng tôi cam kết mang đến những quy trình thay ga cho tủ lạnh chuyên nghiệp, hiệu quả, nhanh chóng, chất lượng và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

• Bước 1: Chọn loại ga gần giống với loại ga mà tủ lạnh đang sử dụng để thay.
  • Bước 2: Thay vị trí của bình ga bằng máy hút.
  • Bước 3: Vở van đồng hồ và van chai ga để cho ga đi vào hệ. Trong suốt quá trình thay ga cần lưu ý quan sát đồng hồ ga để biết lượng ga đi vào tủ lạnh như thế nào.
  • Bước 4: Kiểm tra lại các mối hàn xem có bị thủng hay không. Nếu có thì hàn lại cẩn thận sau đó mới tiếp tục nạp ga cho tới khi đầy.
  • Bước 5: Khởi động lại tủ lạnh để tủ hoạt động bình thường trở lại.
  • Bước 6: Thu phí dịch vụ. Nhân viên kĩ thuật hướng dẫn khách hàng bảo dưỡng và vệ sinh tủ lạnh đúng cách, hiệu quả để đảm bảo độ bền cho tủ lạnh và hạn chế tình trạng rò rỉ ga.

Chất lượng phục vụ của Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Media Tại Quận Hai Bà Trưng

• Với chữ tín luôn được đặt lên hàng đầu, chúng tôi cam kết chỉ thay ga chất lượng, hiệu quả và an toàn nhất thị trường hiện nay.
  • Những dịch vụ thay ga ở trung tâm chúng tôi miễn trung gian, môi giới nên có giá thành rẻ hơn so với những trung tâm khác. Do đó thay ga ở trung tâm chúng tôi khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa mọi chi phí. Đồng thời khách hàng cũng không lo bị chặt chém hay hét giá cao. Bởi chúng tôi nói không với mọi hình thức chặt chém hay móc túi khách hàng.
  • Chúng tôi luôn đặt mọi lợi ích của khách hàng lên trên hết và hết lòng phục vụ. Nhân viên kĩ thuật của trung tâm chúng tôi không chỉ mang đến những dịch vụ thay ga an toàn, chuyên nghiệp và hiệu quả mà còn phục vụ khách hàng với thái độ nhiệt tình, chu đáo và lễ phép. Do đó trải nghiệm những dịch vụ thay ga ở trung tâm chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá thành cũng như chất lượng và thái độ phục vụ.
  • Dịch vụ dễ dàng – thuận tiện. Khi xảy ra sự cố, khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà và gọi điện đến đường dây nóng của trung tâm. Chỉ sau 30 phút chờ đợi nhân viên kĩ thuật đã có mặt tại nhà.
  • Mọi dịch vụ sửa chữa hay thay ga đều được diễn ra tại nhà khách hàng mà không phải di chuyển đi đâu. Chúng tôi nhận thay ga cho khách hàng cả vào buổi tối mà không tính thêm phí dịch vụ.
  • Trung tâm của chúng tôi liên tục triển khai những chương trình giảm giá với nhiều ưu đãi lớn. Do đó khi lựa chọn thay ga ở trung tâm chúng tôi khách hàng không chỉ được thay ga với giá rẻ mà còn được hưởng nhiều ưu đãi lớn.

Mọi thông tin liên hệ bạn vui lòng gọi 0903 262 980 để được giải đáp trực tiếp!