Nạp Gas Tủ Lạnh Mitsubishi Quận Ba Đình

05/02/2018

Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Mitsubishi Quận Ba Đình

Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Mitsubishi Quận Ba Đình hiện là người bạn đồng hành và thân thiết của mọi gia đình trên địa bàn thành phố Hà Nội với những dịch vụ thay ga chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng nhất thị trường hiện nay.

• Nguyên nhân làm cho tủ lạnh bị thiếu ga, hết ga:

+ Sử dụng và cài đặt nhiệt độ trong tủ lạnh không đúng với hướng dẫn của nhà sản xuất.

+ Trong quá trình di chuyển tủ lạnh làm cho tủ lạnh bị va chạm mạnh làm cho tủ bị sốc ga ra ngoài.

+ Do dùng vật nhọn cậy đá trong tủ lạnh làm thủng giàn lạnh gây rò rỉ ga…

• Ga có vai trò quan trọng trong hoạt động của tủ lạnh. Do đó khi bị hết ga hoặc thiếu ga tủ lạnh sẽ làm lạnh kém hoặc mất nhiều thời gian hơn để làm lạnh. Lúc này bạn cần liên hệ ngay với thợ thay ga chuyên nghiệp để được thay ga hiệu quả, đúng quy trình và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
  • Khi tủ lạnh bị hết ga bạn không nên tự ý thay ga ở nhà vì tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ ga do bình ga trong tủ lạnh có dung tích lớn. Nếu không được thay ga đúng quy trình và đúng cách sẽ không an toàn cho người sử dụng.
Nạp Gas Tủ Lạnh Mitsubishi Quận Ba Đình

Quy trình Nạp Gas Tủ Lạnh Mitsubishi Quận Ba Đình

Đến với Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Mitsubishi Quận Ba Đình của trung tâm chúng tôi đảm bảo quý khách hàng luôn nhận được sự hài lòng và tâm đắc. Bởi chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ nạp ga cho tủ lạnh chuyên nghiệp, uy tín và đỉnh cao, hiện đại nhất thị trường hiện nay.

• Bước 1: Chọn loại ga để thay có thành phần và cấu tạo gần giống với loại ga mà tủ lạnh đang sử dụng để đảm bảo độ tương thích cao và an toàn cho người sử dụng.
  • Bước 2: Thay vị trí của máy hút bằng bình gas
  • Bước 3: Vở van đồng hồ và van chai ga để cho ga đi vào hệ thống một cách từ từ. Trong khi nạp ga luôn để ý đồng hồ biết ga đi vào tủ lạnh như thế nào.
  • Bước 4: Kiểm tra lại kĩ tất cả các mối hàn và các chi tiết của tủ lạnh xem có bị hở không. Nếu có thì hàn lại cẩn thận sau đó mới tiếp tục nạp ga cho đến khi đầy.
  • Bước 5: Khởi động lại tủ lạnh để tủ hoạt động bình thường trở lại.
  • Bước 6: Thu phí dịch vụ. Nhân viên kĩ thuật hướng dẫn khách hàng vệ sinh tủ lạnh đúng cách. Không được sử dụng dao hoặc vật nhọn để cậy đá trong tủ lạnh sẽ làm thủng dàn lạnh gây rò rỉ ga ra ngoài.

Chất lượng Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Mitsubishi Quận Ba Đình

• Với uy tín và chất lượng đã được khẳng định từ nhiều năm nay, chúng tôi cam kết chỉ thay ga chất lượng cho người tiêu dùng. Chúng tôi nói không mọi kém chất lượng và không an toàn cho người sử dụng.
  • Những dịch vụ thay ga ở trung tâm chúng tôi luôn có giá thành hợp lí, phải chăng và rẻ nhất thị trường hiện nay nên phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.
  • Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo quá trình thay ga diễn ra thành thạo, chuyên nghiệp và nhanh chóng. Sau khi thay ga tủ lạnh hoạt động tốt và hiệu quả giúp kéo dài tuổi thọ.
  • Không chỉ thay ga chất lượng, nhân viên kĩ thuật của trung tâm còn phục vụ khách hàng với thái độ tận tình, chu đáo và lễ phép. Chúng tôi luôn tôn trọng và phục vụ khách hàng như thượng đế.
  • Dịch vụ dễ dàng – thuận tiện. Khi xảy ra sự cố, khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà và gọi điện đến trung tâm của chúng tôi. Chỉ sau 30 phút gọi điện, nhân viên kĩ thuật đã có mặt tại nhà và tiến hành thay ga cho tủ lạnh nhanh chóng, chuyên nghiệp.
  • Những dịch vụ thay ga ở trung tâm chúng tôi luôn được báo giá trước để khách hàng lựa chọn và cân nhắc nên khách hàng sẽ không lo bị chặt chém hay hét giá cao.

Mọi thông tin liên hệ bạn vui lòng gọi 0978 922 569 để được giải đáp trực tiếp!