Nạp Gas Tủ Lạnh Mitsubishi Quận Hai Bà Trưng

05/02/2018

Dịch vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Mitsubishi Quận Hai Bà Trưng

Dịch vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Mitsubishi Quận Hai Bà Trưng được khách hàng trải nghiệm và đánh giá cao nhờ vào những dịch vụ thay ga uy tín, chất lượng và đảm bảo an toàn nhất thị trường hiện nay.

• Tủ lạnh sử dụng ga để làm lạnh. Do đó khi bị hết ga hoặc thiếu ga tủ lạnh sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tủ lạnh sẽ phải mất nhiều thời gian hơn để làm lạnh, làm lạnh kém hoặc thường xuyên phải hoạt động quá tải. Điều này ảnh hưởng xấu đến hoạt động của tủ lạnh và làm phát sinh nhiều sự cố hư hỏng.
  • Để đảm bảo tủ lạnh luôn hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ bạn cần nạp ga kịp thời và nhanh chóng. Sau khi được thay ga tủ lạnh luôn hoạt động ổn định và kéo dài tuổi thọ.
  • Khi nào tủ lạnh báo hết ga:

+ Tủ lạnh làm lạnh yếu hoặc mất nhiều thời gian hơn mới có thể làm lạnh được.

+ Máy nén không hoạt động cho dù tủ lạnh chạy bình thường.

+ Dàn nóng lạnh của tủ lạnh chỉ hơi nóng hoặc không nóng.

+ Tủ lạnh không đạt được độ lạnh như đã cài đặt nên không bảo quản được đồ trong tủ làm cho thực phẩm bị hư hỏng.

Nạp Gas Tủ Lạnh Mitsubishi Quận Hai Bà Trưng

Quy trình Nạp Gas Tủ Lạnh Mitsubishi Quận Hai Bà Trưng

Đến với những quy trình Nạp Gas Tủ Lạnh Mitsubishi Quận Hai Bà Trưng chuẩn và chuyên nghiệp chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và tâm đắc.

• Bước 1: Chọn loại ga có thành phần và cấu trúc gần giống với loại ga mà tủ lạnh đang sử dụng để thay. Không nên chọn những loại ga khác với độ tương thích không cao sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của tủ lạnh và phát sinh những nguy cơ gây nổ bình ga.
  • Bước 2: Lấy chai ga thay thế vị trí của máy hút.
  • Bước 3: Mở van đồng hồ và van chai ga ra để ga đi vào trong hệ thống từ từ. Để đảm bảo quá trình thay ga diễn ra an toàn và hiệu quả bạn cần theo dõi đồng hồ ga để biết lượng ga đi vào tủ lạnh.
  • Bước 4: Kiểm tra các bộ phận của tủ lạnh như dàn lạnh, dàn nóng, đường ống xem có bị thủng hay rò rỉ ga ra ngoài hay không? Nếu có thì cần hàn lại sau đó mới tiếp tục nạp ga cho tới khi đầy.
  • Bước 5: Cắm điện và khởi động lại tủ lạnh.
  • Bước 6: Tiến hành thu phí dịch vụ.

Ga rất cần thiết đối với hoạt động của tủ lạnh. Nạp ga cho tủ lạnh là việc làm tuy đơn giản những bạn không nên tự ý thực hiện ở nhà vì sẽ gây ra nguy cơ cháy nổ bình ga. Khi tủ lạnh nhà bạn bị hết ga bạn cần liên hệ với những thợ thay ga chuyên nghiệp từ những trung tâm lớn và uy tín để đảm bảo quá trình thay ga diễn ra nhanh chóng, chính xác và an toàn.

Chất lượng của Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Mitsubishi Quận Hai Bà Trưng

• Phục vụ nhanh chóng: Chỉ sau 30 phút gọi điện yêu cầu dịch vụ nhân viên kĩ thuật của trung tâm đã có mặt tại nhà và thực hiện thay ga an toàn cho bạn.
  • Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật đông đảo và có chuyên môn cao trung tâm của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi và mọi thời điểm.
  • Được đào tào bài bản từ những cơ sở lớn, nhân viên kĩ thuật của trung tâm chúng tôi đảm bảo thay ga diễn ra thành thạo, chuyên nghiệp, đúng quy trình. Sau khi thay ga tủ lạnh luôn hoạt động tốt và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
  • Không chỉ thay ga chuyên nghiệp và hiệu quả chúng tôi còn thay ga với giá rẻ nhất thị trường hiện nay đi kèm với nhiều ưu đãi. Do đó thay ga ở trung tâm chúng tôi đảm bảo khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí.

Khi xảy ra sự cố vui lòng lên hệ với chúng tôi theo số hotline 0978 922 569 hoặc 024 6651 82 89 để được phục vụ trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng và tin tưởng vào những gì mà chúng tôi mang lại. Không chỉ vậy, chúng tôi còn không ngừng nỗ lực, phấn đấu để mang đến những dịch vụ không chỉ chất lượng mà còn ngày càng hoàn hảo.