Nạp Gas Tủ Lạnh Sanyo Tại Tây Hồ

25/07/2018

Nạp Gas Tủ Lạnh Sanyo Tại Tây Hồ

Dịch vụ nạp gas tủ lạnh Sanyo tại Tây Hồ uy tín chất lượng tại Trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại nhà. Liên hệ để được hỗ trợ 0978 922 569 – 024 6651 82 89.

Tủ lạnh làm lạnh được cần có khí gas. Do đó khi bộ phận này vì nguyên nhân nào đó mà mất gas sẽ dẫn đến tình trạng tủ lạnh không thể làm lạnh. Nếu bạn đang ở Hà Nội và đang tìm kiếm dịch vụ nạp gas tủ lạnh Sanyo tại Tây Hồ thì Trung tâm Dịch vụ sửa chữa và bảo hành tủ lạnh tại nhà chính là địa chỉ mà bạn muốn tìm đến.

Nguyên nhân tủ lạnh hết khí gas.

Như đã trình bày bên trên, tủ lạnh mất gas sẽ không thể làm lạnh được. Vậy đâu là nguyên nhân khiến tủ bị mất khí gas. Trong quá trình cung cấp dịch vụ nạp gas tủ lạnh Sanyo tại Tây Hồ, chúng tôi rút ra những nguyên nhân phổ biến sau:

1. Tủ trong quá trình vận chuyển vô tình bị thủng hoặc làm lệch đường ống sẫn làm khí gas tự thoát ra ngoài. Từ đó dẫn đến hiện tượng mất gas tủ
  2. Tủ sử dụng lâu ngày các thiết bị kim loại bị ăn mòn, trong đó có đường ống, bình chứa làm rò rỉ khí gas
  3. Trong quá trình sử dụng bạn vệ sinh và rã đông tủ. Tuy nhiên vô tình làm thủng dàn nóng hoặc dàn lạnh của tủ khiến mất gas. Lưu ý trong trường hợp cần rã đông tủ, bạn chỉ cần rút điện và để tủ tự rã đông. Tránh dùng dao đồ nhọn cậy hoặc tác đá.

Dịch vụ nạp gas tủ lạnh Sanyo Tây Hồ của chúng tôi

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tủ lạnh, các sự cố nạp gas tủ sẽ được khắc phục nhanh chóng.

? Quy trình nạp gas tủ lạnh Sanyo tại Tây Hồ

Trước khi tiến hành nạp gas tủ, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra bị trí lỗ thủng và bịt kín lỗ thủng trước khi nạp gas.

Tiến hành nạp gas tủ. Đảm bảo các yếu tố sau:

✓ Đảm bảo sử dụng đúng chủng loại gas, phù hợp với tủ lạnh

✓ Đảm bảo độ chân không tuyệt đối, hút sạch dầu khi chuyển loại gas tủ mới

✓ Nạp đủ lượng gas của bình. Có thể cân lại cáp cho tủ

✓ Kiểm tra tủ sau khi nạp gas một cách kỹ lưỡng. Đảm bảo đầu đẩy đầu hút gas không bị đóng tuyết thì quá trình nạp gas có thể đạt ở mức tương đối tốt

nạp gas tủ lạnh Sanyo tại Tây Hồ

? Dịch vụ chất lượng cao

Tại trung tâm Dịch vụ sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại nhà, mọi dịch vụ đều được chuẩn chỉ trong từng khâu trước khi đến khách hàng nhằm mang đến dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cam kết:

★ Dịch vụ có chất lượng sửa chữa tốt nhất, có cam kết bảo hành

Để khách hàng yên tâm trong sử dụng dịch vụ, chúng tôi cam kết chất lượng bằng phiếu bảo hành 100%. Gas sử dụng trong nạp khí gas tủ lạnh đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, luôn đủ về số lượng.

★ Dịch vụ phục vụ tốt nhất

Mỗi nhân viên tại trung tâm đều được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp. Khách hàng khi tới trung tâm sẽ nhận thấy sự nhiệt tình và chu đáo từ đội ngũ tư vấn đến các kỹ sư sửa chữa.

★ Dịch vụ rẻ nhất

Dịch vụ tại trung tâm luôn đề cao yếu tố kinh tế cho khách hàng. Chính vì thế, giá thành dịch vụ luôn “mềm” hơn so với nhiều trung tâm khác.

?Tri ân khách hàng

Trung tâm luôn biết ơn đối với các khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ. Hàng năm, chúng tôi có những chương trình tri ân khách hàng như một lời cảm ơn sâu sắc: các chương trình miễn phí bảo dưỡng, giảm giá dịch vụ hoặc nhận những món quà trực tiếp từ chương trình,….

Ngoài dịch vụ nạp gas tủ lạnh Sanyo tại Tây Hồ, chúng tô chuyên sâu tất cả các dịch vụ về tủ lạnh như sửa chữa tủ lạnh, nạp gas, thay thế bộ phận, bảo dưỡng tủ lạnh theo yêu cầu. Hiện nay, dịch vụ của chúng tôi có với tất cả các thương hiệu trên thị trường và phục vụ tại tất cả các địa phương trên Hà Nội

Xem thêm về dịch vụ Nạp gas tủ lạnh Sanyo tại Tây Hồ

Trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại nhà

Các chi nhánh chính của trung tâm gồm có

Chinh nhánh 1: 328 Nguyễn trãi, Thanh Xuân, hà Nội.

Chinh nhánh 2: 58 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội.

Chinh nhánh 3: 247 Cầu Giấy – Hà Nội.

Chinh nhánh 4: 24 Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Chinh nhánh 5: 27 Cát Linh – Hà Nội

Chinh nhánh 6: K10 Bách Khoa – Hà Nội

Chinh nhánh 7: 131 Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Chinh nhánh 8: 121 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội