Nạp Gas Tủ Lạnh Sharp tại Đông Anh

28/08/2018

Nạp Gas Tủ Lạnh Sharp Tại Đông Anh

Trung tâm Dịch vụ nạp gas tủ lạnh Sharp tại Đông Anh – giải quyết mọi vấn đề về nạp gas tủ lạnh Sharp tại Đông Anh một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm làm việc 24/7, liên hệ ngay hotline 0978 922 569 để được cung cấp dịch vụ.

Nguyên nhân tủ lạnh Sharp mất gas

Tủ lạnh mất gas có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Nếu để lâu tủ hoạt động sẽ dẫn đến các hư hỏng nặng hơn nữa. Trung tâm nạp gas tủ lạnh Sharp tại Đông Anh  đưa ra các nguyên nhân gây mất gas tủ lạnh:

• Tủ để lâu ngày không sử dụng, khi dùng lại cũng có thể bị thiếu gas
  • Tác động bên ngoài
  • Thủng dàn nóng hoặc dàn lạnh: vật sắc nhọn cạy khi lấy đá, đồ đông lạnh trong ngăn đông vô tình đam thủng dàn.
  • Mọt dàn: tủ lạnh lâu ngày xuất hiện các lỗ li ti, làm gas bị rò rỉ từ từ
  • Hở mối hàn: tuy hiếm gặp nhưng vẫn có thể. Khi bị nhiệt cao, làm việc nơi ẩm thấp rung lắc nhiều có thể gây hở mối hàn
Nạp Gas Tủ Lạnh Sharp Tại Đông Anh

Loại gas nào nạp cho tủ lạnh

Bạn đang băn khoăn không biết tủ lạnh nhà mình sử dụng loại gas nạp nào? Tại trung tâm chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại gas của tất cả các thương hiệu. Gas nạp của trung tâm lấy trực tiếp từ các hãng sản xuất tủ lạnh hàng đầu. Các dòng tủ lạnh thông thường trên thị trường sử dụng 4 loại gas nạp như sau:

1. Gas R12: thường sử dụng cho tủ đời cũ
  2. Gas R134a: coi là bản nâng cấp cho R12, sử dụng phổ biến nhất
  3. Gas R404: dùng cho các dòng tủ cấp đông
  4. Gas R600: loại mới nhất sử dụng cho các dòng mới nhất

Dịch vụ Nạp gas tủ lạnh Sharp tại Đông Anh nhanh chóng nhất

Nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, giải quyết nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng. Trung tâm dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà mang lại dịch vụ nạp gas tủ lạnh Sharp tại Đông Anh tốt nhất trên thị trường. Quy trình tiếp nhận tối ưu nhất :

• Tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua đường dây nóng
  • Chuyển qua bên kĩ thuật. Chỉ trong vòng 30 phút là có mặt
  • Tiến hành nạp gas đúng quy trình dưới sự đồng ý của khách hàng
  • Đảm bảo hoạt động bình thường trước khi bàn giao
  • Thanh toán và bảo hành dịch vụ rõ ràng

Ngoài ra, sau khi nạp gas xong. Nhân viên chúng tôi sẽ chia sẻ các lời khuyên cho khách hàng để sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất. Tránh việc khách hàng vô tình làm hư hỏng khác nữa.

Các dịch vụ từ trung tâm nạp gas tủ lạnh Sharp tại Đông Anh

Trung tâm dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà mang lại dịch vụ nạp gas tủ lạnh Sharp tại Đông Anh tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi, trung tâm được ủy quyền chính hãng của Sharp tại Đông Anh. Qua hơn 20 năm thành lập, trung tâm chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện, chiếm trọn niềm tin của khách hàng về chất lượng dịch vụ. Mọi yêu cầu của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Trung tâm chúng tôi giải quyết các dịch vụ nạp gas tủ lạnh Sharp:

• Tủ lạnh lâu ngày có nhu cầu sử dụng lại
  • Tủ lạnh Sharp mất gas do thủng, hỏng đường ống
  • Tủ lạnh Sharp mất gas do hỏng dàn nóng, dàn lạnh
  • Tủ lạnh Sharp mất gas do hư hỏng van
  • Tủ lạnh Sharp mất gas do máy nén làm việc kém

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi

Các nhân viên của chúng tôi làm việc theo ekip hoàn thiện tốt nhất. Tại đây chúng tôi luôn coi trọng yếu tố chất lượng của nhân viên. Đội ngũ tư vấn bên cạnh nhiệt tình, chu đáo mà còn được đào tạo chuyên môn để tư vấn đúng. Các nhân viên sửa chữa được chọn lọc một cách kỹ càng. Các nhân viên kỹ thuật đều có:

• Tốt nghiệp loại khá trở lên chuyên ngành điện lạnh từ các trường đại học, cao đẳng
  • Có kinh nghiệm sửa chữa lâu năm
  • Luôn cập nhật kiến thức sửa chữa tốt nhất từ các hãng
  • Được bồi dưỡng kỹ năng từ những người có kinh nghiệm

Ưu điểm của trung tâm mang lại

Không chỉ từ con người tốt mà trung tâm quan tâm phát triển đồng thời toàn bộ. Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ đều có những phản hồi tốt. Cơ sở hạ tầng đồng bộ, linh kiện thiết bị hiện đại, chính hãng. Làm việc nhanh chóng, dịch vụ chất lượng, bảo hành uy tín, chế độ ưu đãi lớn. Tất cả đó đã đưa trung tâm của chúng tôi luôn nằm trong top các trung tâm sửa chữa bảo dưỡng tủ lạnh hàng đầu tại Hà Nội.

Liên hệ ngay khi bạn cần

Trung tâm chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để đáp ứng những mong đợi từ khách hàng. Không chỉ có dịch vụ nạp gas tủ lạnh Sharp tại Đông Anh mà chúng tôi mang lại dịch vụ nạp gas của tất cả các thương hiệu trên thị trường. Các chi nhánh đang được mở rộng khắp các quận huyện trên địa bàn Hà Nội. Tương lai chúng tôi sẽ mở ở tỉnh lân cận để khách hàng thuận lợi nhất. Đường dây nóng của chúng tôi luôn hoạt động 24/7 để giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng 0978 922 569

Các chi nhánh của trung tâm để bạn tiện liên hệ:

Chi nhánh 1: 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 2: 58 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh 3: 247 Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh 4: 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh 5: 27 Cát Linh, Hà Nội

Chi nhánh 6: K10 Bách Khoa, Hà Nội

Chi nhánh 7: 131 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Chi nhánh 8: 121 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Hỗ Trợ 0978 922 569 024 6651 8289( Mr.Dương)