28/08/2018

Nạp Gas Tủ Lạnh Sharp tại Hoàng Mai

Đường dây nóng 0978 922 569 luôn hoạt động 24/7 để cung cấp dịch vụ nạp gas tủ lạnh Sharp tại Hoàng Mai. Trung tâm chúng tôi giải quyết nhanh chóng các vấn đề về nạp gas tủ lạnh Sharp tại Hoàng Mai.

Những lưu ý khi nạp gas tủ lạnh

Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên của trung tâm chúng tôi đưa ra các lời khuyên cho khách hàng nhằm sử dụng, bảo quản tủ lạnh tốt nhất. Công việc nạp gas tủ lạnh là một công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận, chu đáo từ những người có kinh nghiệm. Công việc này có rất nhiều yêu cầu kĩ thuật:

• Luôn kiểm tra cẩn thận, chu đáo để tìm ra nguyên nhân hư hỏng dẫn đến mất gas
  • Xử lý dứt điểm các nguyên nhân đó, đảm bảo hệ thống kín trước khi nạp
  • Sử dụng loại gas nạp cùng loại với sản phẩm, chất lượng rõ ràng, chính hãng của nhà sản xuất
  • Quá trình nạp gas lưu ý cẩn thận, đảm bảo an toàn, nạp đúng đủ lượng gas cần thiết
  • Kiểm tra kĩ lưỡng tủ lạnh sau khi nạp, đảm bảo tủ hoạt động bình thường

Bởi vây, quý khách nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi, trung tâm dịch vụ nạp gas tủ lạnh Sharp tại Hoàng Mai.

Dịch vụ Nạp gas tủ lạnh Sharp tại Hoàng Mai

Trung tâm dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà mang lại dịch vụ nạp gas tủ lạnh Sharp tại Hoàng Mai tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi, trung tâm được ủy quyền chính hãng của Sharp tại Hoàng Mai. Qua hơn 20 năm thành lập, trung tâm chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện, chiếm trọn niềm tin của khách hàng về chất lượng dịch vụ. Mọi yêu cầu của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Trung tâm chúng tôi giải quyết các dịch vụ nạp gas tủ lạnh Sharp:

• Tủ lạnh Sharp mất gas do thủng, hỏng đường ống
  • Tủ lạnh Sharp mất gas do hỏng dàn nóng, dàn lạnh
  • Tủ lạnh Sharp mất gas do hư hỏng van
  • Tủ lạnh Sharp mất gas do máy nén làm việc kém

Và các hư hỏng khác dẫn đến mất gas. Khi bạn không sử dụng tủ lâu ngày mà muốn sử dụng lại bạn cũng nên đi nạp gas tủ lạnh.

Dịch vụ cung cấp cho khách hàng được thực hiên bởi:

• Đội ngũ kỹ sư, nhân viên giỏi, nhiều kinh nghiệm trong nghề
  • Tất cả đều có trên 5 năm kinh nghiệm làm việc
  • Tốt nghiệp giỏi các chuyên nghành điện lạnh từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn
  • Một số đã từng làm việc cho các hãng lớn
  • Thường xuyên được học tập, nâng cao tay nghề, cập nhật công nghệ mới từ các hãng hàng đầu
Nạp Gas Tủ Lạnh Sharp tại Hoàng Mai

Ưu điểm từ chất lượng dịch vụ tốt nhất

Dịch vụ tốt, cam kết bảo hành

Để khách hàng yên tâm khi sử dụng, chúng tôi cam kết 100% về bảo hành sản phẩm. Sau khi nạp gas bạn sẽ được bảo hành từ 4 – 6 tháng.

Phục vụ tốt nhất

Mọi nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, chuyên sâu cùng kinh nghiệm sửa chữa rất nhiều hãng sản phẩm. Đến với trung tâm, khách hàng sẽ thấy sự nhiệt tình chu đáo từ đội ngũ tư vấn cùng với sự chuyên nghiệp trong làm việc của các kỹ sư.

Cam kết giá rẻ nhất

Chất lượng khỏi lo – không lo về giá. Luôn đảm bảo tính kinh tế cho khách hàng, dịch vụ của chúng tôi có giá mền nhất trên thị trường.

Tri ân khách hàng

Đến cuối tuần trung tâm đều có chương trình quay số trúng thưởng. Bạn có thể được tặng phiếu mua dịch vụ hay tặng quà trực tiếp.

Liên hệ ngay khi bạn cần

Ngoài dịch vụ nạp gas tủ lạnh Sharp tại Hoàng Mai, Trung tâm còn cung cấp dịch vụ nạp gas của tất cả các thương hiệu trên thị trường. Chúng tôi cam kết dịch vụ nạp gas chính hãng của các thương hiệu hàng đầu như Panasonic, Mitsubishi, Sanyo, Toshiba, Samsung, LG,…

Đường dây nóng của chúng tôi luôn hoạt động 24/7 để giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng  0978 922 569

Các chi nhánh của trung tâm để bạn tiện liên hệ:

Chi nhánh 1: 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 2: 58 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh 3: 247 Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh 4: 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh 5: 27 Cát Linh, Hà Nội

Chi nhánh 6: K10 Bách Khoa, Hà Nội

Chi nhánh 7: 131 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Chi nhánh 8: 121 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội