09/08/2018

Nạp Gas Tủ Lạnh Toshiba Tại Cầu Giấy

Liên hệ ngay cho chúng tôi qua hotline 0978 922 569 -024 6651 8289 để có thể tìm thấy dịch vụ nạp gas uy tín. Trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại nhà cung cấp dịch vụ nạp gas tủ lạnh Toshiba tại Cầu Giấy tốt nhất trên thị trường.

Nguyên nhân gây mất Gas

Tủ lạnh nhà bạn là 1 hệ thống kín có chứa gas để làm lạnh. Nếu hoạt động bình thường thì gas tủ lạnh sẽ không bao giờ hết. Mất gas, thiếu gas khiến máy nén không được bôi trơn, không làm mát, thường dễ hư hỏng nặng. Sau đây là các nguyên nhân chính:

• Tác động bên ngoài: Khi di chuyển do không được bao bọc cẩn thận gây xước, hở ống đồng dẫn của dàn nóng
  • Thủng dàn nóng hoặc dàn lạnh: có thể do vận sắc nhọn cạy khi lấy đá, đồ đông lạnh trong ngăn đông. Hoặc khi tủ đông tuyết quá dày mà không rút điện, xả tủ mà lại lấy vật sắc nhọn cạo tuyết dày
  • Mọt dàn: tủ lạnh lâu ngày dễ xảy ra mọt. Đó là khi xuất hiện các lỗ li ti, làm gas bị rò rỉ từ từ
  • Hở mối hàn: tuy hiếm gặp nhưng vẫn có thể. Khi bị nhiệt cao, làm việc nơi ẩm thấp rung lắc nhiều có thể gây hở mối hàn
  • Tủ để lâu ngày không sử dụng cũng có thể bị thiếu gas

Hết gas tủ lạnh gây tác hại ra sao ?

Trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại nhà cho biết các tác hại khi mất gas. Nếu hoạt động mà không đủ gas để làm lạnh, tủ sẽ kém hoặc không lạnh dù máy nén vẫn hoạt động. Khi mất gas mà máy nén vẫn làm việc thì sẽ không được bôi trơn và làm mát. Các hư hỏng sự cố liên quan nếu không được xử lý kịp thời sẽ gây một loạt hậu quả về sau. Cần nhanh chóng khắc phục, không nên để tủ thiếu gas vẫn hoạt động.

Nếu sử dụng mà thấy tủ không lạnh, kém lạnh mà không rõ nguyên nhân. Hãy ngăn ngừa hư hỏng khi bị thiếu gas hay mất gas. Không nên để tủ nhà bạn hoạt động quá mức. Thiếu gas thì tủ nhà bạn giống như đang hoạt động mà không có dầu nhớt bôi trơn cho máy nén. Đừng cố sửa khi không biết, hãy rút điện ra gọi điện liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Dịch vụ nạp gas tủ lạnh Toshiba tại Cầu Giấy.

Tủ lạnh hết gas – nhận biết ra sao?

Không giống như máy lạnh dùng đồng hồ đến gắn vào đo lượng gas, tủ lạnh sau khi xuất xưởng thì được bơm đầy gas và hàn kín lại. Nhận biết tủ thiếu gas là một công việc hết sức quan trọng của một người thợ sửa chữa. Ngoài kiến thức sách vở cần phải có kinh nghiệm thực tế mới nhận biết chính xác được. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi sửa chữa bảo dưỡng các dòng sản phẩm trên thị trường. Các nhân viên cung cấp dịch vụ nạp gas tại Cầu Giấy cho biết có thể xác định như sau:

• Kiểm tra dòng hiện tại với dòng định mức. Nếu dòng chạy thấp hơn dòng định mức thì khả năng tủ có thể bị thiếu gas
  • Dùng tay sờ phin lọc, 2 bên hông tủ thấy ít nóng
  • Tủ đang hoạt động, rút điện, mở nắp ngăn đá nếu lượng tuyết không phủ đầy dàn
  • Rút phích cắm tủ lạnh, để 15 phút xem mức độ băng bám trên tủ
  • Dùng xà phòng kiểm tra độ kín của ống dẫn
Nạp Gas Tủ Lạnh Toshiba Tại Cầu Giấy

Các yêu cầu với nạp gas tủ lạnh

Công việc nạp gas tủ lạnh có nhiều yêu cầu như sau:

• Kiểm tra cẩn thận, nắm chắc nguyên nhân để có phương án xử lý kịp thời
  • Chuẩn bị đúng các loại linh kiện thay thế đảm bảo vòng tuần hoàn kín của gas tủ lạnh
  • Nạp đúng loại gas cho từng loại tủ
  • Nạp đủ lượng cần thiết, không quá nhiều hay quá ít
  • Quy trình nạp gas luôn đảm bảo an toàn
  • Sau khi nạp gas tủ lạnh hoạt động tốt, không có vấn đề gì

Trung tâm luôn đảm bảo đúng quy trình, chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của nhà sản xuất. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi đến với dịch vụ nạp gas tủ lạnh Toshiba tại Cầu Giấy.

Dịch vụ nạp gas tốt nhất trên thị trường

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề, các sự cố về gas sẽ được nhân viên của trung tâm khắc phục nhanh chóng. Đội ngũ kĩ sư giỏi, giàu kinh nghiệm, thường xuyên học hỏi trau dồi, liên tục cập nhật công nghệ mới. Cùng với môi trường năng động, linh hoạt, luôn hoạt động 24/7 kể cả ngày nghỉ, lễ tết. Trung tâm của chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy được tìm đên nhiều nhất với dịch vụ nạp gas tủ lạnh Toshiba tại Cầu Giấy.

Nạp gas tủ lạnh Toshiba tại Cầu Giấy – điểm 10 của chất lượng

• Dịch vụ tốt, cam kết bảo hành
  • Cam kết công nghệ tốt nhất
  • Phục vụ tốt nhất
  • Cam kết giá rẻ nhất
  • Tri ân khách hàng

Liên hệ ngay khi bạn cần

Ngoài dịch vụ nạp gas tại Cầu Giấy, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ nạp gas của tất cả các thương hiệu trên thị trường của tất cả các loại tủ lạnh, tủ mát, tủ đông trên thị trường. Chúng tôi cam kết dịch vụ nạp gas chính hãng của các thương hiệu hàn đầu như Toshiba, Mitsubishi, Sanyo, Samsung, LG,…Không chỉ là nạp gas, trung tâm còn cam kết các dịch vụ tốt nhất như sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì và tất cả các sự cố của tủ lạnh. Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên.

Liên hệ với trung tâm để có được dịch vụ tốt nhất.

Các chi nhánh của trung tâm để bạn tiện liên hệ:

Chi nhánh 1: 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 2: 58 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh 3: 247 Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh 4: 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh 5: 27 Cát Linh, Hà Nội

Chi nhánh 6: K10 Bách Khoa, Hà Nội

Chi nhánh 7: 131 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Chi nhánh 8: 121 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Hỗ Trợ 0978 922 569 024 6651 8289( Mr.Dương)

Email: kythuatbks@gmail.com

Web:https://suachuatulanh.edu.vn