Sửa Chữa Tủ Lạnh Mitsubishi Quận Ba Đình

05/02/2018

Trung tâm Sửa Chữa Tủ Lạnh Mitsubishi Quận Ba Đình

Trung tâm Sửa Chữa Tủ Lạnh Mitsubishi Quận Ba Đình với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trên thị trường sửa chữa tủ lạnh đã trở thành người bạn đồng hành, tin cậy của mọi gia đình. Với những dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp uy tín và triệt để chúng tôi đã chinh phục được nhiều khách hàng và không ngừng vươn lên phát triển vững mạnh như hiện nay.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm sữa chữa tủ lạnh nhưng để tìm được một trung tâm uy tín và chất lượng thì quả thật không dễ dàng chút nào. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng khi tủ lạnh xảy ra những lỗi hư hỏng hãy liên hệ ngay với trung tâm của chúng tôi để được phục vụ trong thời gian sớm nhất và hiệu quả nhất.

Những dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Mitsubishi ở trung tâm chúng tôi:

• Sửa chữa tủ lạnh Mitsubishi không lạnh.
  • Sửa chữa tủ lạnh Mitsubishi có ngăn dưới không lạnh.
  • Sửa chữa tủ lạnh Mitsubishi không lạnh do nhiều nguyên nhân.
  • Sửa tủ lạnh Mitsubishi không làm đá hoặc làm đá kém.
  • Sửa tủ lạnh Mitsubishi bị xì ga, rò rỉ ga.
  • Sửa tủ lạnh Mitsubishi bị chảy nước.
  • Sửa tủ lạnh Mitsubishi có tiếng kêu to trong quá trình hoạt động.
  • Sửa tủ lạnh Mitsubishi không đóng kín được cửa do hỏng zoăng.
  • Sửa tủ lạnh Mitsubishi không chạy block.
  • Sửa tủ lạnh Mitsubishi bị hết ga.
  • Sửa chữa tủ lạnh Mitsubishi không sáng đèn.
  • Sửa chữa tủ lạnh Mitsubishi bị đọng sương ở bên ngoài…

Trên đây là những lỗi hư hỏng thường gặp ở tủ lạnh Mitsubishi. Với mỗi lỗi hư hỏng chúng tôi đều có những biện pháp xử lí tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. Do đó chúng tôi đã dần chinh phục và chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Sửa Chữa Tủ Lạnh Mitsubishi Quận Ba Đình

Quy trình Sửa Chữa Tủ Lạnh Mitsubishi Quận Ba Đình

Với một quy trình Sửa Chữa Tủ Lạnh Mitsubishi Quận Ba Đình chuẩn và chuyên nghiệp, đảm bảo mọi lỗi hư hỏng đều được khắc phục triệt để chỉ trong thời gian ngắn, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. Đồng thời sau sửa chữa tủ lạnh hoạt động tốt và không tái phát lỗi hư hỏng trở lại.

• Bước 1: Khi tủ lạnh nhà bạn xảy ra những lỗi hư hỏng, bạn chỉ cần nhấc mấy lên và gọi điện đến đường dây nóng của trung tâm chúng tôi. Nhân viên trực tổng đài sẽ nghe điện thoại và tư vấn nhiệt tình, miễn phí cho khách hàng. Nhân viên tổng đài tiến hành bắt bệnh và báo giá sơ lược trên điện thoại. Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa thì báo cáo lại với người quản lí của trung tâm để kịp thời cử nhân viên kĩ thuật đến nhà khách hàng sửa chữa và khắc phục lỗi hư hỏng.
  • Bước 2: Nhân viên kĩ thuật được cử đi nhanh chóng di chuyển đến nhà khách hàng trong thời gian tối đa là 30 phút. Sau khi đến nhà khách hàng nhân viên kĩ thuật bắt tay vào sửa chữa và khắc phục mọi lỗi hư hỏng trong thời gian ngắn nhất.
  • Bước 3: Thông báo cho khách hàng những hạng mục cần sửa chữa, những chi phí mà khách hàng phải trả và những linh kiện cần thay thế (nếu có). Nếu khách hàng hoàn toàn đồng ý sửa chữa thì bắt tay vào sửa chữa theo một quy trình khép kín, chuyên nghiệp và đỉnh cao. Trong trường hợp khách hàng không đồng ý sửa chữa thì nhân viên kĩ thuật lắp đặt lại tủ lạnh và không được thu bất cứ khoản chi phí phát sinh nào.
  • Bước 4: Chạy thử tủ lạnh. Nếu không còn bất kì lỗi hư hỏng nào thì bàn giao lại cho khách hàng sử dụng.
  • Bước 5: Viết giấy bảo hành và thu phí dịch vụ. Hướng dẫn khách hàng sử dụng tủ lạnh đúng cách, hiệu quả và hạn chế những quá tải không đáng có với chiếc tủ lạnh của gia đình bạn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0978 922 569 hoặc 0978 922 569 để được phục vụ trong thời gian sớm nhất mỗi khi có sự cố xảy ra với chiếc tủ lạnh của gia đình bạn. Với những uy tín và chất lượng đã được khách hàng kiểm nghiệm và đánh giá cao, chúng tôi đã làm hài lòng và chinh phục nhiều khách hàng, thậm chí là những khách hàng khó tính nhất.