11/09/2018

Sửa Chữa Tủ Lạnh Samsung Tại Gia Lâm

Tủ lạnh Samsung của bạn đang gặp vấn đề. Gọi ngay 0978 922 569 – 024 6651 8289 để được cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Samsung chất lượng nhất. Trung tâm chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Samsung tại Gia Lâm uy tín, chất lượng và chính hãng trên địa bàn Hà Nội.

Về thương hiệu tủ lạnh Samsung

Trong các danh sách tủ lạnh uy tín trên thị trường, tủ lạnh Samsung ngày càng được tin cậy nhiều hơn. Ưu điểm vượt trội của tủ lạnh Samsung khiến khách hàng ngày càng lựa chọn nhiều hơn:

• Tầm giá rộng, phù hợp với nhiều đối tượng, từ phân khúc giá rẻ đến phân khúc tầm trung
  • Thiết kế tủ lạnh thông minh, ngăn chứa linh hoạt, đặc biệt là hệ thống ngăn chứa rau quả
  • Hệ thống làm lạnh hiệu quả với hệ thống làm lạnh kép tăng cường và hệ làm lạnh đa chiều, tự động làm đá.
  • Sử dụng hệ thống Mr.Coolpack, giúp cho tủ giữ lạnh lâu hơn khi mất điện
  • Hệ thống diệt khuẩn hiện đại công nghệ cao
  • Áp dụng công nghệ Inverter nên tủ hoạt động rất tiết kiệm

Tủ lạnh Samsung ngày càng được ưa chuộng. Nếu bạn đang sử dụng tủ lạnh Samsung mà gặp bất cứ vấn đề gì, hãy liên hệ với chúng tôi. Trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại nhà được ủy quyền chính hãng về sửa chữa bảo dưỡng tủ lạnh Samsung.

Trung tâm dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Samsung tại Gia Lâm

Là một trong những trung tâm được ủy quyền chính hãng từ Samsung. Trung tâm luôn cố gắng nỗ lực để chiếm trọn niềm tin từ khách hàng. Được thành lập hơn 20 năm, trung tâm chúng tôi luôn là địa chỉ sửa chữa bảo dưỡng hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm, mọi hư hỏng sẽ nhanh chóng khắc phục. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Samsung :

• Tủ lỗi các cảm biến nhiệt, hư rơle
  • Các hiện tượng về rò nước, chảy nước ở đáy tủ
  • Lỗi hệ thống tản nhiệt gây tỏa nhiệt bất thường tại các block và toàn bộ tủ
  • Hư hỏng về phần động cơ, quạt và các hư hỏng về máy
  • Tủ thiếu gas cần thay thế và bảo dưỡng gas, nạp gas
  • Và tất cả các hư hỏng khác về tủ lạnh Samsung

Quy trình sửa chữa tối ưu nhất

Chúng tôi xây dựng một bộ quy trình tinh gọn mà nhanh chóng hiệu quả để sửa chữa tủ lạnh Samsung như sau:

• Khách hàng liên hệ với bộ phận tư vấn để biết sơ bộ hỏng hóc và hẹn lịch sửa chữa
  • Chuyển qua bộ phận sửa chữa để chuẩn bị dụng cụ, linh kiện thay thế cùng bảng báo giá
  • Nhân viên đến địa điểm đã hẹn, kiểm tra sơ bộ, tìm kiếm hỏng hóc và báo giá sửa chữa
  • Sửa chữa khi được đồng ý của khách hàng, đảm bảo hoạt động bình thường trước khi giao cho chủ nhà
  • Nghiệm thu sản phẩm, tiến hành bảo hành, thanh toán
Sửa Chữa Tủ Lạnh Samsung Tại Gia Lâm

Trung tâm sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại nhà

Trung tâm luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ chất lượng cao nhất cho mọi khách hàng. Ưu điểm mà khách hàng nhận xét về trung tâm:

• Đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn giỏi kiến thức, giàu kinh nghiệm. Luôn nhiệt tình tư vấn, giúp đỡ khách hàng để lựa chọn những phương án tối ưu nhất.
  • Cam kết giá cả ổn định, luôn công khai chi phí, có hóa đơn rõ ràng. Không phát sinh thêm phụ phí, cam kết đúng giá đã báo trước.
  • Sửa chữa nhanh nhất, không để khách hàng phải đợi lâu
  • 100% linh kiện và thiết bị thay thế đều là hàng chính hãng, chất lượng, bảo hành từ 4 -6 tháng.
  • Chương trình hậu mãi hấp dẫn, luôn quan tâm tới việc tri ân khách hàng. Bạn có thể được miễn phí dịch vụ, giảm giá sửa chữa, voucher giảm giá dịch vụ, tặng quà trực tiếp.

Các dịch vụ khác tại trung tâm

Ngoài dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Samsung uy tín , trung tâm còn cung cấp các dịch vụ khác của tủ lạnh Samsung như:

• Dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Samsung tại Gia Lâm chất lượng
  • Dịch vụ nạp gas tủ lạnh Samsung tại Gia Lâm uy tín
  • Dịch vụ bảo hành tủ lạnh Samsung tại Gia Lâm chính hãng

Nếu bạn có gặp bất cứ hư hỏng về tủ lạnh Samsung, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với trung tâm của chúng tôi. Nhân viên tư vấn làm việc 24/7 để giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng liên hệ với chúng tôi như thế nào?

Bạn có thể liên hệ với trung tâm bằng hai cách như sau:

• Liên hệ qua hotline 24/7 để được nhân viên hướng dẫn trực tiếp
  • Liên hệ qua fanpage của trung tâm, nhắn tin qua zalo hoặc để lại địa chỉ trên website: suachuatulanh.edu.vn

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến các chi nhánh của chúng tôi.

Các trụ sở của chúng tôi

Không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Samsung tại Gia Lâm. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho tất cả các thương hiệu lớn trên thị trường như Toshiba, Mitsubishi, LG, Sharp, Sanyo, Hitachi,…Để thuận tiện cho những khách hàng ngoài khu vực Gia Lâm, chúng tôi đã mở rộng các chi nhánh ở khắp các địa bàn. Danh sách các trụ sở thuộc trung tâm chúng tôi để bạn tiện liên hệ:

Trụ sở 1: 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Trụ sở 2: 58 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Trụ sở 3: 247 Cầu Giấy, Hà Nội

Trụ sở 4: 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trụ sở 5: 27 Cát Linh, Hà Nội

Trụ sở 6: K10 Bách Khoa, Hà Nội

Trụ sở 7: 131 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Trụ sở 8: 121 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Hỗ Trợ 0978 922 569 024 6651 8289( Mr.Dương)

Email: kythuatbks@gmail.com