11/09/2018

Sửa Chữa Tủ Lạnh Samsung Tại Hoàng Mai

Bạn đang cần sửa chữa tủ lạnh Samsung. Trung tâm chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Samsung tại Hoàng Mai uy tín, chất lượng nhất. Hotline liên hệ 0978 922 569 – 024 6651 8289 để biết thêm chi tiết.

Tủ lạnh là thiết bị điện gia dụng phổ biến và không thể thiếu của mỗi gia đình. Tuy nhiên, sau thời gian gian sử dụng liên tục dài ngày hay việc bảo quản không đúng cách làm cho tủ nhà bạn bị hư hỏng. Bạn băn khoăn không biết tìm đến đâu để sửa chữa bảo dưỡng, hãy đến với trung tâm sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại nhà. Tại đây chúng tôi có đội ngũ chuyên gia hàng đầu để giải quyết mọi khó khăn cho bạn.

Những dấu hiệu cho thấy tủ lạnh cần được sửa chữa

Nếu bạn thấy tủ nhà mình có các biểu hiện sau, có thể tủ nhà bạn đã hỏng và cần được sửa chữa:

• Tủ lạnh không làm việc khi nguồn bình thường
  • Tủ đông làm việc quá mức, đóng tuyết dày và băng trên thực phẩm
  • Tủ bị rò nước ở đáy
  • Tủ rung lắc chạy ồn
  • Tủ tỏa nhiệt mạnh, rò mát ra ngoài vỏ
  • Tủ làm đông và làm mát kém
  • Zoong tủ không đóng kín được, tủ hở
  • Tủ bị mất đèn, …

Nếu thấy biểu hiện trên hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Samsung tại Hoàng Mai uy tín nhất. Trung tâm của chúng tôi luôn hoạt động 24/7 để lắng nghe mọi ý kiến của các bạn.

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Samsung tại Hoàng Mai

Khi nhắc đến dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Samsung tại Hoàng Mai khách hàng thường nhắc đến với chúng tôi các ưu điểm như sau:

Dịch vụ nhanh chóng – không để khách hàng phải đợi lâu

Không ai muốn mất cả ngày để sửa một chiếc tủ lạnh. Thời gian của nhiều khách hàng không cho phép như vậy. Trung tâm của chúng tôi luôn cam kết dịch vụ nhanh chóng nhất trên thị trường tại Hoàng Mai cũng như các quận huyện khác trên địa bàn Hà Nội. Chỉ không đầy 30 phút sau khi liên hệ, chúng tôi đã có mặt tại địa điểm hẹn trước để sửa chữa một cách nhanh chóng mà đảm bảo tin cậy an toàn. Chúng tôi xây dựng một bộ quy trình tinh gọn mà nhanh chóng hiệu quả để sửa chữa như sau:

• Khách hàng liên hệ với bộ phận tư vấn để biết sơ bộ hỏng hóc và hẹn lịch sửa chữa
  • Chuyển qua bộ phận sửa chữa để chuẩn bị dụng cụ, linh kiện thay thế
  • Nhân viên đến kiểm tra sơ bộ, tìm kiếm hỏng hóc và báo giá sửa chữa
  • Sửa chữa khi được đồng ý của khách hàng, đảm bảo hoạt động bình thường trước khi giao cho chủ nhà
  • Nghiệm thu sản phẩm, tiến hành bảo hành, thanh toán

Để liên hệ với chúng tôi, hãy liên hệ qua hotline hãy liên hệ qua fanpage của trung tâm, nhắn tin qua zalo hoặc để lại địa chỉ trên website: suachuatulanh.edu.vn

Tiết kiệm nhất cho khách hàng

Chúng tôi luôn cam kết 100% bắt đúng bệnh, báo đúng giá. Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ luôn có phản hồi tích cực về cho trung tâm để chúng tôi luôn cố gắng hơn nữa. Chúng tôi cam kết công khai chi phí, có hóa đơn sửa chữa rõ ràng.

Dịch vụ được đảm bảo trong từng khâu bước

• Trình độ chuyên môn giỏi

Các nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo một cách chuyên nghiệp. Nhân viên tư vấn ngoài phải thân thiện còn phải luôn giỏi về chuyên môn. Nhân viên sửa chữa đều có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn có các chuyên gia đầu ngành cho những ca hỏng hóc khó.

• Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên làm việc theo ekip rất chuyên nghiệp, đồng bộ trong từng khâu bước. Thợ đến nhà sửa chữa nhanh chóng, đúng hẹn. Tất cả đều làm việc tận tâm, nhiệt tình, gọn sạch, thái độ tốt theo tiêu chuẩn của trung tâm.

• Linh kiện, phụ tùng chính hãng

Trung tâm cam kết 100% linh kiện, phụ tùng chính hãng của Samsung.

• Dịch vụ bảo hành tốt nhất

Chúng tôi cam kết bảo hành từ 1-2 năm tùy theo phụ tùng thay thế. Cam kết bảo hành nhanh chóng.

• Ưu đãi, tri ân khách hàng

Chúng tôi luôn có các chương trình ưu đãi sau khi sử dụng sản phẩm, giảm giá hay tặng quà cho những khách hàng may mắn.

Sửa Chữa Tủ Lạnh Samsung Tại Hoàng Mai

Lời khuyên để sử dụng tủ lạnh tốt nhất

• Tủ nên được đặt nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, không nên đặt tủ sát tường mà nên để cách 15-20 cm
  • Khi hoạt động trong một thời gian dài, hay sau khi hết một dịp lễ tết bảo quản nhiều thức ăn Hãy kiểm tra hoạt động của tủ và lưu ý đến việc bảo dưỡng tủ lạnh
  • Khi có dấu hiệu tủ hoạt động kém nên kiểm tra lại tủ, nhất là về giàn nóng, giàn lạnh
  • Bạn nên dùng lá chè hay vỏ cam để khử mùi hôi của tủ
  • Khi bảo quản thực phẩm đã chế biến bạn nên để trong các hộp nhựa, hộp thủy tinh đậy nắp
  • Thường xuyên vệ sinh bảo dưỡng tủ lạnh với xà phòng, lau khô sau đó lắp lại

Các trụ sở để liên hệ khi cần thiết

Ngoài dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Samsung tại Hoàng Mai, chúng tôi còn sửa chữa tất cả các sản phẩm tủ lạnh có trên thị trường. Nếu bạn gặp vấn đề với tủ lạnh, hãy liên hệ với chúng tôi. Trung tâm cam kết sửa chữa chính hãng của thương hiệu: Toshiba, Mitsubishi, LG, Sanyo, Sharp, Hitachi,… Hãy liên hệ với các địa điểm gần nhất:

Trụ sở 1: 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Trụ sở 2: 58 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Trụ sở 3: 247 Cầu Giấy, Hà Nội

Trụ sở 4: 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trụ sở 5: 27 Cát Linh, Hà Nội

Trụ sở 6: K10 Bách Khoa, Hà Nội