12/09/2018

Sửa Chữa Tủ Lạnh Samsung Tại Thanh Xuân

Gọi ngay 0978 922 569 – 024 6651 8289 để được cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Samsung chất lượng nhất. Trung tâm chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Samsung tại Thanh Xuân uy tín, chính hãng trên địa bàn Hà Nội. Bạn sẽ không phải lo lắng khi tủ lạnh Samsung gặp vấn đề.

Các ưu điểm của tủ lạnh Samsung trên thị trường

Ưu điểm vượt trội của tủ lạnh Samsung khiến khách hàng ngày càng lựa chọn được chúng tôi tổng hợp như sau:

• Tầm giá rộng, phù hợp với nhiều đối tượng, từ phân khúc giá rẻ đến phân khúc tầm trung
  • Thiết kế tủ lạnh thông minh, ngăn chứa linh hoạt, đặc biệt là hệ thống ngăn chứa rau quả MoistFresh Zone bảo quản tốt rau quả.
  • Hệ thống làm lạnh hiệu quả với hệ thống làm lạnh kép tăng cường Twin Cooling Systerm Plus và hệ làm lạnh đa chiều, tự động làm đá.
  • Sử dụng hệ thống Mr.Coolpack, giúp cho tủ giữ lạnh lâu hơn khi mất điện
  • Hệ thống diệt khuẩn hiện đại công nghệ cao
  • Áp dụng công nghệ Inverter nên hoạt động rất tiết kiệm

Nếu bạn đang sử dụng tủ lạnh Samsung mà gặp vấn đề gì, hãy liên hệ với chúng tôi. Trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại nhà được ủy quyền chính hãng về sửa chữa bảo dưỡng tủ lạnh Samsung.

Trung tâm dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Samsung tại Thanh Xuân

Được thành lập hơn 20 năm, trung tâm chúng tôi luôn là địa chỉ sửa chữa bảo dưỡng hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm, cơ sở hạ tầng tốt, mọi hư hỏng sẽ được sửa chữa nhanh chóng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Samsung:

• Tủ lỗi các cảm biến nhiệt, hư rơle
  • Các hiện tượng về rò nước, chảy nước ở đáy tủ
  • Lỗi hệ thống tản nhiệt gây tỏa nhiệt bất thường tại các block
  • Hư hỏng về phần động cơ, quạt làm việc ồn, rung lắc
  • Tủ thiếu gas cần thay thế và bảo dưỡng gas, nạp gas
  • Và tất cả các hư hỏng khác về tủ lạnh Samsung

Quy trình sửa chữa ưu việt nhất

Quy trình sửa chữa tủ lạnh Samsung tại Thanh Xuân của chúng tôi tuân thủ các yêu cầu, tiêu chuẩn kĩ thuật nghiêm ngặt nhất của nhà sản xuất:

• Bước 1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua đường dây nóng hay website của trung tâm. Yêu cầu được nhân viên tư vấn chuyển qua bộ phận sửa chữa để chuẩn bị.
  • Bước 2. Chưa đầy 30 phút, nhân viên kĩ thuật có mặt tại địa chỉ hẹn trước. Mau chóng kiểm tra sơ bộ, tìm ra nguyên nhân, lỗi hư hỏng để dự kiến phương án sửa chữa, khắc phục triệt để hư hỏng. Thông báo cho khách hàng chi tiết dịch vụ cần thiết.
  • Bước 3. Tiến hành sửa chữa nhanh chóng, thay thế linh kiện, phụ tùng chính hãng. Cam kết sản phẩm hoạt động bình thường trước khi giao cho khách hàng.
  • Bước 4. Bàn giao lại tủ, bảo hành sản phẩm, tư vấn chính sách bảo hành, lấy ý kiến phản hồi.

Dịch vụ tốt nhất trên thị trường

Khách hàng đều lo lắng không biết chất lượng dịch vụ ra sao? Có đảm bảo không? Điều đó sẽ không còn xảy ra khi đến với trung tâm chúng tôi. Chất lượng dịch vụ được đảm bảo từ những phản hồi tích cực về trung tâm. Tại đây, chúng tôi luôn nằm trong top trung tâm sửa chữa hàng đầu:

• Đội ngũ nhân viên tư vấn hiểu biết, tận tâm nhiệt tình
  • Trình độ chuyên môn của kỹ sư sửa chữa giỏi, kinh nghiệm làm việc nhiều năm
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp
  • Cam kết sử dụng linh kiện, phụ tùng chính hãng
  • Dịch vụ sửa chữa tốt nhất
  • Ưu đãi, tri ân khách hàng thường xuyên.

Các dịch vụ khác tại trung tâm

Ngoài dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Samsung tại Thanh Xuân uy tín, trung tâm còn cung cấp các dịch vụ khác của tủ lạnh Samsung như:

• Dịch vụ sửa chửa tủ lạnh Samsung tại Thanh Xuân chất lượng
  • Dịch vụ nạp gas tủ lạnh Samsung tại Thanh Xuân uy tín
  • Dịch vụ bảo hành tủ lạnh Samsung tại Thanh Xuân chính hãng
  • Và toàn bộ các dịch vụ khác về tủ lạnh Samsung tại Thanh Xuân

Lời khuyên để sử dụng tủ lạnh tốt nhất tại nhà

• Tủ nên được đặt nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, không nên đặt tủ sát tường mà nên để cách 15-20 cm
  • Khi hoạt động trong một thời gian dài, hay sau khi hết một dịp lễ tết bảo quản nhiều thức ăn Hãy kiểm tra hoạt động của tủ và lưu ý đến việc bảo dưỡng tủ lạnh
  • Thường xuyên vệ sinh bảo dưỡng tủ lạnh với xà phòng, lau khô và lắp đặt lại
  • Khi có dấu hiệu tủ hoạt động kém nên kiểm tra lại tủ, nhất là về giàn nóng, giàn lạnh
  • Bạn nên dùng lá chè hay vỏ cam để khử mùi hôi của tủ