27/01/2018

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Beko Thanh Trì

Đến với Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Beko Thanh Trì chắc chắn khách hàng sẽ được phục vụ tốt nhất với những dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo.

• Sau thời gian dài sử dụng, tủ lạnh xảy ra những hao mòn và tủ lạnh bị phát sinh những sự cố hư hỏng. Bạn đừng quá lo lắng mà hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo giúp bạn giải quyết mọi vấn đề triệt để, chuyên nghiệp với thái độ nhiệt tình, chu đáo và lễ phép.
  • Những sự cố thường xảy ra ở tủ lạnh Beko cần được bảo hành:
  • Tủ lạnh Beko bị hỏng block do tủ thường xuyên phải hoạt động quá tải.
  • Tủ lạnh Beko lạnh kém hoặc không lạnh.
  • Tủ lạnh Beko không làm đá.
  • Tủ lạnh Beko bị đóng tuyết.
  • Tủ lạnh Beko bị hỏng zoong cửa.
  • Tủ lạnh Beko không xả tuyết.
  • Tủ lạnh Beko phát ra tiếng ồn trong quá trình hoạt động.
  • Tủ lạnh Beko bị đọng sương hoặc nước ở bên ngoài.
  • Tủ lạnh Beko bị lỗi hệ điều khiển
  • Tủ lạnh Beko có ngăn dưới không lạnh hoặc không lạnh cả hai ngăn.
  • Tủ lạnh Beko bị hỏng quạt gió.
  • Tủ lạnh Beko có ngăn đá bị thủng gây rò rỉ ga.

Với những lỗi hư hỏng xảy ra ở tủ lạnh bạn không nên tự ý sửa chữa ở nhà vì có thể chữa lợn lành thành lợn què. Việc bạn cần làm lúc này là liên hệ với những thợ sửa chữa chuyên nghiệp để được sửa chữa và khắc phục mọi sự cố nhanh chóng, kịp thời và chính xác.

Những quy định bảo hành ở Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Beko Thanh Trì

– Đối với những trường hợp được bảo hành miễn phí:

+ Tủ lạnh nhà bạn sẽ được bảo hành miễn phí từ nhà sản xuất nếu những lỗi hư hỏng xảy ra trong quá trình bảo hành.

+  Tủ lạnh mới mua về sử dụng chưa được bao lâu đã phát sinh lỗi hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất.

+ Tủ lạnh phát sinh lỗi hư hỏng do côn trùng xâm nhập.

– Đối với những trường hợp không được bảo hành miễn phí:

+ Tủ lạnh xảy ra lỗi hư hỏng thuộc về chủ quan người tiêu dùng như bảo quản và sử dụng tủ lạnh sai hướng dẫn của nhà sản xuất.

+ Tự ý sửa chữa và thay đổi cấu tạo của tủ lạnh ở một nơi khác trung tâm bảo hành của chúng tôi.

Với những lỗi hư hỏng thuộc về chủ quan người sử dụng, trung tâm chúng tôi sẽ không nhận bảo hành và sửa chữa miễn phí kể cả tủ lạnh vẫn còn trong thời gian bảo hành. Do đó nếu muốn được sửa chữa và bảo hành bạn có thể sử dụng những dịch vụ thông thường của chúng tôi. Sau bảo hành và sửa chữa khách hàng trả mọi khoản phí theo như thỏa thuận ban đầu giữa hai bên.

Chất lượng phục vụ ở Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Beko Thanh Trì

• Dịch vụ uy tín – chất lượng: Những dịch vụ bảo hành và sửa chữa ở trung tâm chúng tôi không chỉ chất lượng và chuyên nghiệp mà còn vô cùng uy tín với chế độ bảo hành dài hạn. Trong thời gian bảo hành khách hàng sẽ được sửa chữa hoàn toàn miễn phí nếu tủ lạnh phát sinh sự cố hư hỏng.
  • Tiết kiệm chi phí: Những dịch vụ bảo hành và sửa chữa tủ lạnh ở trung tâm chúng tôi có giá thành hợp lí, phải chăng và rẻ nhất thị trường hiện nay nên đảm bảo khách hàng tiết kiệm được tối đa mọi chi phí.
  • Phục vụ nhanh chóng: Chỉ sau 30 phút gọi điện yêu cầu dịch vụ, nhân viên kĩ thuật của trung tâm đã có mặt tại nhà và khắc phục mọi sự cố.
  • Tiết kiệm thời gian: Mọi lỗi hư hỏng đều được khắc phục triệt để chỉ trong thời gian ngắn mà không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

Khi xảy ra những lỗi trục trặc trong thời gian bảo hành, đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 0978 922 569 hoặc 024 6651 82 89 để được phục vụ trong thời gian sớm nhất. Với chất lượng và uy tín đã được khẳng định, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng và tin tưởng. Bạn sẽ không phải thất vọng hay hối tiếc khi đã lựa chọn bảo hành và sửa chữa ở trung tâm của chúng tôi.