Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Daewoo

25/12/2017

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Daewoo uy tín ở Hà Nội

Bạn có nhu cầu muốn bảo hành cho chiếc tủ lạnh thân yêu của gia đình, hãy nhấc máy và gọi ngay đến đường dây nóng của Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Daewoo để được phục vụ với tất cả sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo.

• Tủ lạnh Daewoo là dòng tủ lạnh tuy mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng nhờ kiểu dáng đẹp, sang trọng, có nhiều tính năng ưu việt mà lại rất phù hợp với túi tiền của người sử dụng. Trong quá trình sử dụng tủ lạnh Daewoo, để đảm bảo tủ luôn hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ bạn cần bảo hành thường xuyên.
  • Để việc bảo hành cho tủ lạnh Daewoo diễn ra chất lượng, hiệu quả và chuyên nghiệp tốt hơn hết bạn nên lựa chọn những trung tâm có uy tín và thương hiệu trên thị trường.
  • Một số lỗi kỹ thuật thường gặp ở tủ lạnh Daewoo:
  • Sửa tủ lạnh Daewoo bị hỏng lốc.
  • Sửa tủ lạnh Daewoo lạnh kém hoặc không lạnh.
  • Sửa tủ lạnh Daewoo a không làm đá hoặc làm đá yếu.
  • Sửa tủ lạnh Daewoo bị đóng tuyết.
  • Sửa tủ lạnh Daewoo có zoong cửa bị hỏng khiến cho cửa không đóng khít được.
  • Sửa tủ lạnh Daewoo có tiếng kêu lạ trong quá trình hoạt động.
  • Sửa tủ lạnh Daewoo bị đọng sương ở bên ngoài.
  • Sửa tủ lạnh Daewoo bị lỗi hệ điều khiển
  • Sửa tủ lạnh Daewoo có ngăn dưới không lạnh hoặc không lạnh cả hai ngăn.
  • Sửa tủ lạnh Daewoo bị hỏng quạt gió.
  • Sửa tủ lạnh Daewoo có ngăn đá bị thủng…

Trên đây là những lỗi hư hỏng thường xảy ra ở tủ lạnh và cần được bảo hành. Lưu ý bạn nên liên hệ với những trung tâm bảo hành có uy tín sớm, tránh để lâu tình trạng hư hỏng trở nên nghiêm trọng hơn dẫn đến việc sửa chữa và bảo hành sau này sẽ diễn ra khó khăn, phức tạp và tốn kém hơn.

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Daewoo

Các dịch vụ của Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Daewoo

Bảo hành tại trung tâm

Để tiến hành bảo hành trước tiên bạn cần liên hệ với đến đường dây nóng của trung tâm và hẹn thời gian bảo hành. Sau đó mang thiết bị đến trung tâm để bảo hành theo đúng lịch hẹn.

Bảo hành tại nhà

Khi có nhu cầu cần bảo hành tủ lạnh, bạn chỉ cần ngồi ở nhà và nhấc máy lên gọi điện đến trung tâm của chúng tôi yêu cầu dịch vụ bảo hành. Chỉ sau 30 phút, nhân viên kĩ thuật đã có mặt tại nhà và tiến hành khắc phục mọi lỗi hư hỏng.

– Sửa chữa ngoài bảo hành

Khách hàng sẽ phải trả các khoản phí như thông thường nếu sử dụng dịch vụ sửa chữa ngoài bảo hành.

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Daewoo từ lâu đã được khách hàng biết đến là địa chỉ bảo hành tin cậy, thân thiết và uy tín trong suốt thời gian qua. Nhận được sự ủy quyền trực tiếp của nhà sản xuất Daewoo, trung tâm của chúng tôi đã tiến hành bảo hành và sửa chữa cho hàng nghìn ca tủ lạnh trên phạm vi toàn quốc. Hội tụ những chuyên gia đầu ngành cùng những nhân viên kĩ thuật tài ba, chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ bảo hành và sửa chữa tủ lạnh uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Không chỉ bảo hành uy tín, trung tâm chúng tôi còn được khách hàng đánh giá cao bởi thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo. Chúng tôi luôn đặt mọi lợi ích của khách hàng lên trên hết và hết lòng phụng sự. Ngoài ra, những dịch vụ bảo hành ở trung tâm của chúng tôi luôn có giá thành hợp lí, phải chăng nên được đánh giá là phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Khi xảy ra những lỗi trục trặc trong thời gian bảo hành, đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 0941 559 995 hoặc 0978 922 569 để được phục vụ trong thời gian sớm nhất. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật có chuyên môn cao và trình độ văn hóa ứng xử tốt, chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ bảo hành tốt nhất cùng với sự chuyên nghiệp, tận tâm và tỉ mỉ. Trải nghiệm những dịch vụ bảo hành của trung tâm chúng tôi khách hàng hoàn toàn bị chinh phục và cảm thấy tâm đắc.