29/01/2018

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Media Ba Đình

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Media Ba Đình là đơn vị nhận được sự ủy quyền trực tiếp của nhà sản xuất Media chuyên cung cấp những dịch vụ bảo hành tủ lạnh chuyên nghiệp và uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội.

• Nhận được sự ủy quyền trực tiếp của nhà sản xuất chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ bảo hành và sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng nhất hiện nay.
  • Với lịch sử hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hành và sửa chữa tủ lạnh chúng tôi nhận sửa chữa hàng nghìn ca tủ lạnh mỗi năm. Sau sửa chữa đảm bảo mọi lỗi hư hỏng đều được khắc phục triệt để.
  • Bên cạnh các dịch vụ sửa chữa bảo hành tủ lạnh Media, trung tâm chúng tôi còn nhận sửa chữa tất cả các lỗi hỏng hóc xảy ra ở những loại tủ lạnh khác như Aqua, Panasonic, Samsung, Hitachi…
  • Với đội ngũ nhân viên đông đảo lên đến hàng nghìn người, chúng tôi đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn. Do đó khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu hay mất nhiều chi phí.

Những dịch vụ bảo hành ở Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Media Ba Đình

• Bảo hành tủ lạnh khi xảy ra lỗi hư hỏng của nhà sản xuất, có thể là tủ lạnh bị lỗi trong khi sản xuất và hoàn thiện.
  • Tủ lạnh không hoạt động đúng chức năng và mức độ do lỗi kĩ thuật của nhà sản xuất.
  • Tủ lạnh phát sinh lỗi hư hỏng đã được sửa chữa trước đó mà vẫn còn tái phát.
  • Bảo hành tủ lạnh gặp trục trặc do côn trùng xâm nhập… Đây là nguyên nhân thuộc về khách quan nên khách hàng sẽ được bảo hành miễn phí.

Chính sách bảo hành ở Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Media Ba Đình

• Trung tâm bảo hành của chúng tôi nhận bảo hành và sửa chữa tủ lạnh miễn phí cho khách hàng từ 6 tháng – 1 năm sau khi mua về.
  • Những dịch vụ bảo hành dù được thực hiện ở nhà hay trung tâm cũng đều đảm bảo diễn ra nhanh chóng – hiệu quả – chuyên nghiệp mà không để khách hàng phải chờ đợi lâu hay liên lạc nhiều lần.
  • Trung tâm chúng tôi có chế độ bảo hành tốt nhất thị trường hiện nay. Khi xảy ra lỗi hư hỏng khách hàng sẽ được sửa chữa hoàn toàn miễn phí trong thời gian bảo hành.
  • Trung tâm chúng tôi cam kết bắt đúng bệnh, báo giá chính xác. Chúng tôi nói không với mọi hình thức chặt chém hay móc túi khách hàng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm sửa chữa và bảo hành tủ lạnh ra đời và hoạt động. Tuy nhiên để tìm được một trung tâm uy tín, chất lượng thì quả là không dễ dàng chút nào. Dù vậy, bạn đừng quá lo lắng hãy đến với những dịch vụ sửa chữa ở trung tâm chúng tôi để nhận được sự hài lòng và tin tưởng nhất.

Trung tâm của chúng tôi tiếp nhận và xử lí mọi yêu cầu sửa chữa ngay tại nhà mà không phải mang đi đâu nên được nhiều khách hàng ưa thích và lựa chọn. Không dừng lại ở những gì đã đạt được, trung tâm chúng tôi còn không ngừng đầu tư và cải tiến trang thiết bị, kĩ thuật hiện đại để ngày càng mang đến những dịch vụ không chỉ chất lượng mà còn vô cùng hoàn hảo để khách hàng trải nghiệm.

Ở trung tâm chúng tôi mỗi nhân viên kĩ thuật đều được trau dồi và rèn luyện văn hóa ứng xử tốt nhất. Do đó chúng tôi luôn đặt mọi lợi ích của khách hàng lên trên hết và hết lòng phục vụ với thái độ nhiệt tình, chu đáo và lễ phép. Do đó khi lựa chọn sửa chữa và bảo hành ở trung tâm chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ không phải hối tiếc hay lo lắng về bất cứ điều gì.

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ của trung tâm sẽ được hỗ trợ và tư vấn miễn phí qua tổng đài  0978 922 569. Chúng tôi cam kết rằng bạn sẽ chỉ nhận được sự hài lòng và chu đáo nhất. Hãy gọi cho chúng tôi mỗi khi cần sửa chữa và bảo hành tủ lạnh. Với uy tín và chất lượng đã được khẳng định cùng đội ngũ nhân viên kĩ thuật có chuyên môn cao chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.