03/02/2018

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Media Quận Hoàng Mai

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn giỏi, Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Media Quận Hoàng Mai không ngừng mang tới những dịch vụ sửa chữa và bảo hành tủ lạnh chất lượng nhất thị trường hiện nay.

• Với chiếc tủ lạnh, chất lượng cuộc sống của gia đình bạn không ngừng được nâng cao. Tủ lạnh dường như đã trở thành vật dụng không thể thiếu để giải khát trong mùa hè. Ngoài ra với chiếc tủ lạnh, mọi thực phẩm đều được bảo quản lâu hơn mà không hề bị hỏng hay ôi thiu.
  • Tủ lạnh sau khi mua về để đảm bảo độ bền và gia tăng hiệu quả trong quá trình hoạt động thì bạn cần thường xuyên bảo hành và sửa chữa kịp thời mỗi khi có sự cố. Các cụ ngày xưa đã có câu của bền tại người là vì thế. Do đó muốn tủ lạnh nhà bạn đảm bảo độ bền cao thì bạn cần thường xuyên bảo hành để tủ luôn hoạt động tốt.

Những nội dung bảo hành ở Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Media Quận Hoàng Mai

• Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Media Quận Hoàng Mai nhận bảo hành tất cả các loại tủ lạnh xảy ra trục trặc do lỗi của nhà sản xuất.
  • Bảo hành tất cả các loại tủ lạnh có xảy ra sự cố trong thời gian bảo hành. Trong quá trình sử dụng nếu tủ lạnh xảy ra lỗi hư hỏng, hãy liên hệ với trung tâm bảo hành của chúng tôi để được đổi trả hoàn toàn miễn phí hoặc khắc phục kịp thời mọi lỗi hư hỏng.
  • Không chỉ nhận bảo hành riêng tủ lạnh Media, trung tâm của chúng tôi còn nhận bảo hành tất cả các loại tủ lạnh của các hãng khác như Toshiba, Panasonic, Hitachi…
  • Bảo hành tủ lạnh phát sinh những lỗi hư hỏng do bị côn trùng xâm nhập.

Khi tủ lạnh nhà bạn xảy ra những sự cố như trên bạn đừng quá lo lắng mà hãy liên hệ với trung tâm của chúng tôi để được bảo hành chuyên nghiệp, chu đáo và tận tình trong thời gian sớm nhất.

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Media Quận Hoàng Mai

Những trường hợp không được bảo hành ở Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Media Quận Hoàng Mai

• Tủ lạnh được lắp đặt và sử dụng sai mục đích và hướng dẫn của nhà sản xuất. Đây là lỗi hư hỏng thuộc về chủ quan người sử dụng. Do đó khách hàng sẽ không được sửa chữa miễn phí. Nếu muốn sửa chữa và bảo hành bạn cần phải đóng phí dịch vụ như thông thường.
  • Tủ lạnh phát sinh sự cố do các yếu tố như: mưa bão, hỏa hoạn, ăn mòn tự nhiên,… Đây là những lỗi hư hỏng thuộc về chủ quan người sử dụng đã không bảo quản tốt tủ lạnh nên nhà sản xuất không chịu hoàn toàn trách nhiệm do đó bạn phải sử dụng dịch vụ ngoài bảo hành.
  • Người sử dụng tự ý sửa chữa, thay đổi cấu trúc của tủ lạnh ở những nơi khác không phải là trung tâm bảo hành của chúng tôi.
  • Vệ sinh tủ lạnh không đúng cách làm tổn hại đến tủ lạnh và phát sinh nhiều lỗi hư hỏng.
  • Nguồn điện không ổn định khiến cho tủ lạnh hoạt động không ổn định và làm phát sinh những sự cố hư hỏng.

Chất lượng phục vụ ở Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Media Quận Hoàng Mai

• Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp và có tay nghề cao chúng tôi mang đến những dịch vụ sửa chữa và bảo hành tủ lạnh hiệu quả, triệt để, hiện đại và đỉnh cao nhất thị trường hiện nay.
  • Tiết kiệm chi phí: Những dịch vụ bảo hành và sửa chữa tủ lạnh ở trung tâm chúng tôi có giá thành hợp lí, phải chăng và rẻ hơn so với những trung tâm khác nên giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí.
  • Tiết kiệm thời gian: Những dịch vụ bảo hành và sửa chữa tủ lạnh diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Chỉ sau thời gian ngắn mọi lỗi hư hỏng đều được khắc phục triệt để mà không để khách hàng phải chờ đợi lâu hay mất nhiều chi phí.

Mọi thông tin liên hệ bạn vui lòng gọi 0978 922 569 để được bảo hành và sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp, hiệu quả và uy tín. Trải nghiệm những dịch vụ bảo hành ở trung tâm chúng tôi khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và tâm đắc.