05/02/2018

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Media Tại Thanh Trì

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Media Tại Thanh Trì luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng bởi sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo và đỉnh cao.

• Trung tâm của chúng tôi là đơn vị bảo hành uy tín được ủy quyền của nhà sản xuất Media chuyên cung cấp những dịch vụ bảo hành tủ lạnh chất lượng, chuyên nghiệp và giá rẻ nhất thị trường hiện nay.
  • Ra đời từ năm 2006, đến nay trung tâm của chúng tôi đã nhận sửa chữa và bảo dưỡng nhiều ca tủ lạnh trên thị trường hiện nay. Sau khi được bảo hành và sửa chữa ở trung tâm của chúng tôi đảm bảo tủ lạnh luôn hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ.
  • Trung tâm bảo hành tủ lạnh của chúng tôi nhận sửa chữa và bảo dưỡng tất cả các lỗi hư hỏng xảy ra ở các loại tủ lạnh như Samsung, Hitachi, Toshiba,… Với mỗi loại tủ lạnh chúng tôi đều thấu hiểu những lỗi hư hỏng xảy ra và có biện pháp xử lí kịp thời và tối ưu nhất.
  • Không dừng lại ở những gì đã đạt được, đội ngũ tập thể cán bộ và nhân viên của trung tâm chúng tôi không ngừng nỗ lực, phấn đấu, trau dồi và rèn luyện để mang đến những dịch vụ sửa chữa tủ lạnh không chỉ chất lượng mà còn vô cùng hoàn hảo để phục vụ khách hàng.

Những dịch vụ bảo hành của Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Media Tại Thanh Trì

• Tủ lạnh Media phát sinh những lỗi hư hỏng do kĩ thuật của nhà sản xuất.
  • Tủ lạnh Media mới mua về nhưng hoạt động không ổn định, không đúng chức năng.
  • Tủ lạnh Media đã được sửa chữa bảo hành trước đó nhiều lần nhưng vẫn tái phát trở lại.
  • Tủ lạnh Media gặp trục trặc do nguyên nhân khách quan bị côn trùng xâm nhập…

Quy định bảo hành ở Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Media Tại Thanh Trì

• Nhận được ủy quyền trực tiếp của nhà sản xuất, trung tâm của chúng tôi nhận bảo hành miễn phí tất cả các dòng tủ lạnh vẫn còn trong thời gian bảo hành từ 6 tháng cho đến 1 năm.
  • Dịch vụ bảo hành tủ lạnh ở trung tâm của chúng tôi diễn ra nhanh chóng, gọn nhẹ và hiệu quả mà không để khách hàng phải chờ đợi lâu hay liên lạc nhiều lần.
  • Trong thời gian bảo hành mọi quyền lợi của khách hàng đều được đảm bảo thực hiện đầy đủ.

Chất lượng phục vụ ở Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Media Tại Thanh Trì

• Bảo hành chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật có chuyên môn cao và tay nghề giỏi, chúng tôi đảm bảo mọi lỗi hư hỏng đều được khắc phục triệt để chỉ trong thời gian ngắn.
  • Với đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi cam kết bảo hành và bắt bệnh trung thực, báo giá chính xác. Chúng tôi nói không với mọi hình thức gian dối, chặt chém hay móc túi khách hàng.
  • Những dịch vụ bảo hành và sửa chữa tủ lạnh ở trung tâm chúng tôi có giá thành hợp lí, phải chăng và rẻ hơn so với những trung tâm khác nên giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.
  • Trung tâm của chúng tôi thực hiện chế độ bảo hành dài hạn trên từng dịch vụ. Trong thời gian bảo hành, mọi quyền lợi của khách hàng đảm bảo được thực hiện đầy đủ như được sửa chữa hoàn toàn miễn phí và đổi trả linh kiện thoải mái.
  • Những linh kiện được thay thế hoàn toàn là hàng chính hãng của Media.
  • Làm việc với tác phong chuyên nghiệp, hiệu quả và chu đáo. Không chỉ mang đến những dịch vụ bảo hành tủ lạnh chất lượng và hiệu quả chúng tôi còn chinh phục khách hàng bởi thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo và lễ phép. Trải nghiệm những dịch vụ sửa chữa và bảo hành tủ lạnh ở trung tâm của chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ không phải hối tiếc.

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ của trung tâm sẽ được hỗ trợ và tư vấn miễn phí qua tổng đài 0978 922 569. Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt trong từng dịch vụ sửa chữa và bảo hành tủ lạnh mà chúng tôi mang lại. Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Media Tại Thanh Trì hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!