03/02/2018

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Media Thanh Xuân

Khi tủ lạnh nhà bạn phát sinh những sự cố hư hỏng, bạn đừng quá lo lắng mà hãy gọi điện đến Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Media Thanh Xuân để được sửa chữa và khắc phục mọi sự cố trong thời gian sớm nhất.

• Trung tâm bảo hành tủ lạnh của chúng tôi được khách hàng biết đến không phải nhờ quảng cáo mà chính bởi những dịch vụ sửa chữa và bảo hành tủ lạnh chuyên nghiệp, uy tín chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Trải nghiệm những dịch vụ sửa chữa tủ lạnh ở trung tâm của chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành dịch vụ.
  • Không chỉ mang đến những dịch vụ bảo hành và sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp và uy tín mà chúng tôi còn luôn cố gắng để mang đến ngày càng nhiều lợi ích cho khách hàng.
  • Với lịch sử ra đời và phát triển hơn 10 năm, chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến những dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng tủ lạnh không chỉ chuyên nghiệp mà còn vô cùng hoàn hảo để không phụ lòng mong đợi của khách hàng. Ban đầu chỉ là một cửa hàng nhỏ đến nay trung tâm của chúng tôi đã phát triển thành một trung tâm lớn với nhiều cơ sở ở khắp các quận huyện của nội và ngoại thành thành phố Hà Nội. Trải nghiệm những dịch vụ sửa chữa và bảo hành tủ lạnh ở trung tâm của chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ không phải hối tiếc.
  • Không chỉ vậy, nhận được sự tin tưởng và ủy quyền trực tiếp của nhà sản xuất Media, chúng tôi cam kết luôn sửa chữa và bảo hành tủ lạnh chuyên nghiệp và uy tín, trung thực. Chúng tôi nói không với mọi hình thức gian lận hay móc túi khách hàng.

Thời hạn bảo hành ở Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Media Thanh Xuân

• Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Media Thanh Xuân nhận bảo hành chất lượng, miễn phí cho tất cả các loại tủ lạnh Media từ 6 tháng cho đến 1 năm.
  • Với thái độ làm việc nhiệt tình và nghiêm túc chúng tôi luôn bảo hành và sửa chữa tủ lạnh nghiêm túc, hiệu quả và nhanh chóng.
  • Ngoài ra trung tâm của chúng tôi còn nhận bảo hành các thiết bị khác như điều hòa, máy giặt, lò vi sóng,… Dù là thiết bị nào chúng tôi đều am hiểu và có những biện pháp sửa chữa tối ưu nhất.

Vì sao nên bảo hành ở Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Media Thanh Xuân

• Bảo hành chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật có chuyên môn cao và tay nghề giỏi, chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ bảo hành và sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng nhất thị trường hiện nay. Sau sửa chữa đảm bảo mọi lỗi hư hỏng đều được khắc phục triệt để chỉ trong thời gian ngắn.
  • Dịch vụ dễ dàng – đơn giản: Khi cần bảo hành và sửa chữa tủ lạnh bạn chỉ cần ngồi ở nhà và gọi điện đến đường dây nóng của trung tâm sẽ được phục vụ trong thời gian nhanh nhất. Chỉ sau 30 phút gọi điện yêu cầu, nhân viên kĩ thuật của trung tâm đã có mặt tại nhà và phục vụ quý khách hàng.
  • Bảo hành dài hạn: Trung tâm của chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn tùy thuộc vào từng dịch vụ. Theo đó trong thời gian bảo hành khách hàng sẽ được sửa chữa hoàn toàn miễn phí nếu có phát sinh sự cố.
  • Linh kiện chính hãng: Trung tâm của chúng tôi cam kết thay thế những linh kiện hoàn toàn là hàng chính hãng với chất lượng tốt và giá thành đã được liêm yết cụ thể trên thị trường.
  • Phục vụ tận tình, chu đáo: Với phương châm khách hàng là thượng đế chúng tôi luôn đặt khách hàng lên trên hết và hết lòng phục vụ với thái độ nhiệt tình, chu đáo và lễ phép. Chúng tôi luôn sẵn sàng làm theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin liên hệ bạn vui lòng gọi 0978 922 569 để được giải đáp trực tiếp! Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Media Thanh Xuân rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng! Sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu phấn đấu của trung tâm chúng tôi. Sự tin tưởng của khách hàng là niềm vui lớn của trung tâm chúng tôi.