05/02/2018

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Mitsubishi Hoàn Kiếm

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bảo hành tủ lạnh Mitsubishi, Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Mitsubishi Hoàn Kiếm chuyên cung cấp những dịch vụ bảo hành tủ lạnh chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín nhất hiện nay.

• Trong cuộc sống hiện đại chiếc tủ lạnh đã trở thành vật dụng không thể thiếu mang lại nhiều tiện ích và giúp người tiêu dùng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. Tuy nhiên dể chiếc tủ lạnh nhà bạn luôn hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ bạn cần bảo hành và sửa chữa tủ lạnh kịp thời và đúng lúc.
  • Tủ lạnh Mitsubishi là dòng tủ lạnh có cấu hình cao do được sản xuất theo dây truyền và công nghệ Nhật Bản. Do đó khi xảy ra những lỗi hư hỏng bạn không nên tự ý sửa chữa ở nhà vì có thể biến lợn lành thành lợn què.
  • Khi tủ lạnh nhà bạn xảy ra những sự cố hư hỏng, bạn cần liên hệ với những thợ sửa chữa chuyên nghiệp từ những trung tâm lớn để đảm bảo quá trình sửa chữa diễn ra chuyên nghiệp, hiệu quả và triệt để. Đồng thời giúp tủ lạnh nhà bạn kéo dài được tuổi thọ.

Những nội dung bảo hành ở Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Mitsubishi Hoàn Kiếm

• Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Mitsubishi Hoàn Kiếm nhận bảo hành tất cả loại tủ lạnh xảy ra lỗi trục trặc do kĩ thuật nhà sản xuất.
  • Bảo hành tất cả các loại tủ lạnh xảy ra lỗi trục trặc trong thời gian bảo hành. Đây là quyền lợi mà khách hàng được hưởng trong thời gian tủ lạnh bảo hành. Do đó khách hàng sẽ được sửa chữa hoàn toàn miễn phí nếu có phát sinh lỗi hư hỏng.
  • Không chỉ nhận bảo hành riêng tủ lạnh Mitsubishi, trung tâm của chúng tôi còn nhận bảo hành các loại tủ lạnh của các hãng khác như Toshiba, Panasonic, Hitachi, Aqua… và các thiết bị gia dụng khác như lò vi sóng, máy giặt, điều hòa…
  • Bảo hành tủ lạnh phát sinh những lỗi hư hỏng do côn trùng xâm nhập.

Với tất cả những trường hợp trên, khách hàng sẽ được sửa chữa và bảo hành hoàn toàn miễn phí. Do đó khi tủ lạnh nhà bạn xảy ra sự cố hãy liên hệ ngay với trung tâm của chúng tôi để được phục vụ nhiệt tình, chu đáo và cẩn thận trong thời gian sớm nhất.

Chất lượng phục vụ ở Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Mitsubishi Hoàn Kiếm

• Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật đông đảo và hùng hậu chúng tôi cam kết phục vụ quý khách hàng nhanh nhất dù ở mọi lúc, mọi nơi và trong mọi điều kiện. Do đó khi cần bảo hành và sửa chữa tủ lạnh hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng do chờ đợi lâu hay liên lạc nhiều lần.
  • Dịch vụ dễ dàng – đơn giản: Khi xảy ra lỗi hư hỏng bạn chỉ cần ngồi ở nhà và gọi điện đến trung tâm của chúng tôi để được phục vụ trong thời gian sớm nhất.
  • Những dịch vụ bảo hành tủ lạnh ở trung tâm chúng tôi luôn có giá thành hợp lí, phải chăng và rẻ nhất thị trường hiện nay nên giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí.
  • Không chỉ vậy, trung tâm chúng tôi còn có chế độ bảo hành dài hạn trên từng dịch vụ. Trong thời gian bảo hành khách hàng sẽ được sửa chữa hoàn toàn miễn phí nếu có phát sinh sự cố.
  • Những linh kiện được thay thế hoàn toàn là hàng chính hãng của Mitsubishi với chất lượng tốt. Trong thời gian bảo hành khách hàng sẽ được đối/trả linh kiện thoải mái nếu không hài lòng.
  • Khách hàng sẽ không phải trả bất kì khoản phí nào nếu mọi lỗi hư hỏng đều không được khắc phục triệt để.
  • Trung tâm chúng tôi cam kết bắt đúng bệnh và sửa chữa kịp thời, chính xác. Chúng tôi nói không với mọi hình thức chặt chém hay móc túi khách hàng.

Mọi thông tin liên hệ bạn vui lòng gọi 0978 922 569 hoặc 0978 922 569 để được bảo hành và sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp, hiệu quả và uy tín. Trải nghiệm những dịch vụ bảo hành ở trung tâm chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và tâm đắc. Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn không ngừng nỗ lực phấn đấu để mang đến những dịch vụ ngày càng hoàn hảo và chất lượng.