31/08/2018

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Sharp Tại Thanh Xuân

Nhấc điện thoại gọi ngay 0978 922 569 – 024 6651 8289 để đến với dịch vụ bảo hành chất lượng nhất của Trung tâm bảo hành tủ lạnh Sharp tại Thanh Xuân.

Đôi nét về tủ lạnh Sharp

Tủ lạnh Sharp là sản phẩm điện gia dụng của Thái Lan được nhiều người tiêu dùng đánh giá tốt. So với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, tủ lạnh Sharp có nhiều ưu điểm như: giá rẻ, bền đẹp, thiết kế đơn giản, áp dụng những công nghệ hàng đầu về làm lạnh và kháng khuẩn. Tuy nhiên do dòng sản phẩm này chưa được quảng bá rộng rãi nên linh kiện thay thế chính hãng còn hạn chế. Trung tâm bảo hành tủ lạnh Sharp tại Thanh Xuân của chúng tôi có liên kết lâu năm với hãng Sharp tại Việt Nam. Chúng tôi luôn là đối tác uy tín của hãng chuyên cung cấp mọi dịch vụ về tủ lạnh Sharp. Trong số đó có dịch vụ bảo hành tủ lạnh uy tín chất lượng.

Về trung tâm của chúng tôi

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Sharp tại Thanh Xuân được thành lập ngay từ những ngày đầu khi điện gia dụng mới xuất hiện.Nhân viên có trình độ cao cả về lý thuyết lẫn kỹ năng. Tại đây, chúng tôi không ngừng đổi mới chất lượng, nâng cao quy trình bảo hành, bắt kịp những công nghệ mới nhất. Trung tâm chúng tôi còn được ủy quyền chính hãng của nhãn hiệu Sharp.

Trung tâm cung cấp tất cả các dịch vụ từ A – Z

1. Về mảng dịch vụ sửa chữa hỏng hóc tủ lạnh

Trung tâm cung cấp các dịch vụ về sửa chữa tủ lạnh Sharp. Chỉ cần gọi điện liên hệ với chúng tôi là mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Các hỏng hóc thường gặp đối với tủ lạnh Sharp mà chúng tôi tổng hợp từ nhiều năm sửa chữa:

• Tủ lạnh bị lỗi cảm biến nhiệt, hỏng rơle
  • Tủ bị hỏng hệ thống làm mát, tỏa nhiệt bất thường ở các block
  • Động cơ làm mát có vấn đề, tủ làm việc ồn, rung lắc
  • Tủ bị thủng dàn nóng hoặc dàn lạnh làm mất gas, thiếu gas
  • Chảy nước ở đáy tủ, rò nước ra ngoài

Tại đây, đội ngũ nhân viên giỏi kinh nghiệm, giàu chuyên môn sẽ khắc phục mọi hư hỏng. Chúng tôi cam kết sửa chữa nhanh nhất, lấy đúng giá dịch vụ, mang lại lời khuyên hữu ích cho khách hàng.

1. Về mảng dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Sharp

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa tủ lạnh, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng chất lượng nhất tại Thanh Xuân. Các dịch vụ bảo dưỡng mà trung tâm bảo hành tủ lạnh Sharp tại Thanh Xuân cung cấp:

• Bảo dưỡng hệ thống làm lạnh của tủ lạnh Sharp
  • Bảo dưỡng phần điều khiển của tủ lạnh Sharp
  • Bảo dưỡng nguồn vào của tủ lạnh Sharp
  • Bảo dưỡng toàn bộ tủ lạnh Sharp
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Sharp định kỳ
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Sharp khi gặp các hỏng hóc
  1. Về mảng bảo hành tủ lạnh Sharp chính hãng

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Sharp tại Thanh Xuân cam kết bảo hành sản phẩm tốt nhất, bảo đảm 100% linh kiện thay thế chính hãng. Khách hàng sẽ được bảo hành từ 4 -6 tháng với dịch vụ từ trung tâm chúng tôi.

Dịch vụ bảo hành tốt nhất của trung tâm

Trung tâm luôn nằm trong top 3 dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình để đưa trung tâm ngày càng phát triển. Trung tâm đã mở rộng ra các quận huyện khác tại Hà Nội. Các chi nhánh của chúng tôi đã có mặt tại Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Tây Hồ, Cầu Giấy,Thanh Xuân, Hoàng Mai, Long Biên,… Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được các ưu điểm tuyệt vời:

• Dịch vụ nhanh chóng
  • Hệ thống nhân viên chất lượng
  • Cam kết sử dụng 100% chính hãng
  • Luôn minh bạch trong giá cả
  • Dịch vụ của trung tâm luôn được bảo hành chính hãng
  • Làm việc 24/7, không ngại nắng mưa
  • Dịch vụ tại nhà tiện lợi
  • Có các ưu đãi đặc biệt cho khách hàng may mắn

Hãy liên hệ với các chi nhánh của chúng tôi

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Sharp tại Thanh Xuân còn cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng của tất cả các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như: Sanyo, Toshiba, Hitachi, Mitsubishi, LG, Samsung,… Hãy liên hệ với các chi nhánh gần nhất