Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Sharp

24/11/2017

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Sharp uy tín, chất lượng

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Sharp luôn mang tới những chế độ bảo hành tốt nhất, uy tín nhất để phục vụ khách hàng.

Cuộc sống hiện đại bận rộn khiến chúng ta không có nhiều thời gian để chăm sóc và bảo dưỡng tủ lạnh của gia đình một cách thường xuyên và liên tục. Do đó sau thời gian dài sử dụng tủ lạnh dễ phát sinh các lỗi hư hỏng và các tính năng sử dụng giảm dần hiệu quả ảnh hưởng đến hoạt động của tủ và làm suy giảm chất lượng cuộc sống của gia đình bạn.

Để đảm bảo tăng tuổi thọ cho chiếc tủ lạnh của gia đình thì bảo hành tủ lạnh là việc làm cần thiết và cấp bách. Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Sharp được sự ủy quyền của hãng sản xuất Sharp tại Hà Nội từ lâu đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình trong việc sửa chữa, bảo hành tủ lạnh Sharp.

Một số nội dung bảo hành ở Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Sharp

• Các lỗi hư hỏng xảy ra do kỹ thuật của nhà sản xuất.
  • Các hư hỏng xảy ra trong quá trình sử dụng mà sản phẩm vẫn đang trong thời hạn bảo hành.
  • Ngoài ra, Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Sharp còn tiếp nhận sửa chữa các trường hợp hư hỏng khác của các hãng như: LG, Toshiba, Electrolux,…

Nếu tủ lạnh nhà bạn xảy ra sự cố mà thuộc vào các điều kiện bảo hành trên hãy liên hệ ngay với trung tâm của chúng tôi để được phục vụ trong thời gian sớm nhất. Kỹ thuật viên của trung tâm Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Sharp sẽ có mặt tại nhà hỗ trợ khách hàng nhanh nhất.

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Sharp

Những trường hợp không được bảo hành miễn phí

• Tủ lạnh sử dụng sai mục đích, lắp đặt không cách của nhà sản xuất dẫn đến hoạt động không ổn định và xảy ra lỗi hư hỏng. Đây là lỗi chủ quan thuộc về người sử dụng nên sẽ không được trung tâm của chúng tôi bảo hành miễn phí. Tuy nhiên các bạn có thể liên hệ với trung tâm của chúng tôi để được sửa chữa và khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất.
  • Tủ lạnh xảy ra lỗi hư hỏng do tác động của các yếu tố bên ngoài như: mưa bão, hỏa hoạn, ăn mòn tự nhiên,… Đây thuộc về lỗi bảo quản thiết bị của khách hàng nên trung tâm chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo hành miễn phí.
  • Do tự ý sửa chữa hoặc thay đổi cấu trúc của sản phẩm.
  • Lỗi hư hỏng xảy ra do không thường xuyên vệ sinh tủ lạnh.
  • Do nguồn điện cung cấp cho tủ lạnh chập chờn, không ổn định, hoặc vượt quá nguồn điện cho phép dẫn đến tủ bị chập cháy hoặc phát sinh sự cố.

Chất lượng ở Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Sharp

• Nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp cao. Với thế mạnh sở hữu nhiều thợ sửa chữa giỏi, có chuyên môn cao trung tâm chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ bảo hành nhanh chóng, chất lượng và uy tín nhất trên thị trường hiện nay.
  • Bảo hành miễn phí sau khi sửa chữa. Mọi dịch vụ sửa chữa ở trung tâm chúng tôi đều được bảo hành miễn phí từ 6 tháng – 2 năm tùy thuộc vào từng loại hình dịch vụ.
  • Hỗ trợ thay linh kiện hoàn toàn chính hãng. Trung tâm chúng tôi cam kết chỉ thay thế những linh kiện chính hãng và nói không với hàng kém chất lượng hay hàng nhái.
  • Tiếp nhận và xử lý các vấn đề khiếu nại của khách hàng nhanh chóng nhất, chỉ trong vòng 24h.
  • Bảo hành – sửa chữa tủ lạnh vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hành tủ lạnh Sharp, trung tâm chúng tôi luôn hướng đến xây dựng chất lượng đi đôi với sự chuyên nghiệp và giá rẻ để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn và hoàn hảo hơn. Với bất kỳ lỗi gì trung tâm chúng tôi cũng đều kiểm tra và trả lời mọi thắc mắc của khách hàng về chính sách bảo hành.

Hãy đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ! Hotline hỗ trợ 0941 559 995.