05/01/2018

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Aqua Hai Bà Trưng

Bạn đang có nhu cầu cần bảo hành cho chiếc tủ lạnh của gia đình, hãy đến với Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Aqua Hai Bà Trưng của chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ bảo hành tốt nhất hiện nay.

• Trung tâm bảo hành tủ lạnh của chúng tôi được khách hàng biết đến không phải nhờ quảng cáo hay những chiến dịch truyền thông rầm rộ mà bởi chính những dịch vụ bảo hành uy tín, chất lượng có một không hai ở thành phố Hà Nội. Tất cả các khách hàng đã từng trải nghiệm những dịch vụ bảo hành ở trung tâm của chúng tôi đều cảm thấy hài lòng và tâm đắc.
  • Chúng tôi không chỉ phục vụ khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng mà chúng tôi còn luôn tâm niệm mang lại càng nhiều lợi ích cho khách hàng càng tốt. Do đó chúng tôi không ngừng đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết và hết lòng phụng sự.
  • Trung tâm bảo hành của chúng tôi đã được nhiều khách hàng yêu mến và tự tưởng lựa chọn là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua. Không dừng lại ở những gì đã đạt được, tập thể cán bộ và nhân viên của trung tâm không ngừng nỗ lực phấn đấu để mang đến các dịch vụ không chỉ chất lượng mà còn ngày càng hoàn hảo để không phụ lòng mong đợi của khách hàng.
  • Bắt đầu chỉ là một cửa hàng nhỏ đến nay trung tâm của chúng tôi đã có cơ sở ở hầu khắp các quận, huyện nội và ngoại thành của thành phố Hà Nội nên luôn đảm bảo
  • Tủ lạnh Aqua được sản xuất theo công nghệ và dây truyền Nhật Bản nên có độ bền cao và kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên một sản phẩm dù có hoàn hảo đến đâu thì trong quá trình sử dụng vẫn sẽ xảy ra những hao mòn tự nhiên. Do đó bạn cần bảo hành và bảo dưỡng tủ lạnh Aqua thường xuyên và định kì để tủ hoạt động tốt và gia tăng tuổi thọ.

Thời hạn bảo hành ở Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Aqua Hai Bà Trưng

• Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Aqua Hai Bà Trưng cam kết bảo hành chất lượng tất cả các loại tủ lạnh Aqua từ 6 tháng đến 1 năm tùy thuộc vào từng sản phẩm.
  • Những dịch vụ bảo hành luôn diễn ra nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả mà không để khách hàng phải chờ đợi lâu hay liên lạc nhiều lần.
  • Ngoài ra trung tâm của chúng tôi còn nhận bảo hành các thiết bị điện lạnh khác: điều hòa, máy giặt, lò vi sóng,… Dù là thiết bị nào chúng tôi cũng đều cam kết bảo hành với chát lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Chất lượng bảo hành ở Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Aqua Hai Bà Trưng

• Trung tâm của chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết trong quá trình bảo hành. Do đó khi lựa chọn bảo hành ở trung tâm của chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.
  • Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật cùng những chuyên gia hàng đầu am hiểu về tủ lạnh, chúng tôi cam kết phát hiện lỗi hư hỏng trong thời gian nhanh nhất và bảo hành uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Đây là thế mạnh vượt trội ở trung tâm của chúng tôi mà không trung tâm nào có được.
  • Dịch vụ dễ dàng – đơn giản: Khi cần bảo hành tủ lạnh của gia đình bạn chỉ cần ngồi ở nhà và gọi điện đến đường dây nóng của trung tâm sẽ được phục vụ trong thời gian nhanh nhất. Chỉ sau 30 phút gọi điện yêu cầu dịch vụ, nhân viên kĩ thuật của trung tâm đã có mặt tại nhà và phục vụ quý khách hàng.
  • Bảo hành chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín kèm theo chế độ bảo hành dài hạn và chế độ hậu mãi tốt nhất hiện nay. Sau thời gian bảo hành nếu có phát sinh sự cố khách hàng sẽ được sửa chữa hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng.

Mọi thông tin liên hệ bạn vui lòng gọi 0941 559 995 hoặc 0978 922 569 để được giải đáp trực tiếp! Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Aqua Hai Bà Trưng rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!