Kyocera Torque G04 (4GB – 64GB) – Nhật Bản Siêu Bền, Snapdragon 660

10/08/2022 admin

Đánh giá Sharp Aquos R3 (6GB – 128GB)

Sharp Aquos R3: Thiết kế 2 notch độc đáo, hiệu năng khủng Snapdragon 855 8 nhân

Sharp Aquos R3 mang vẻ đẹp khác biệt so với các thiết bị điện thoại khác trên thị trường. Ấn tượng đầu nhận được sẽ là chiếc màn hình không chỉ “tai thỏ” mà còn cả cảm biến vân tay truyền thống ở mặt trước.

Sharp Aquos R3 trên thị trường

Sharp Aquos R3 vẻ đẹp độc lạ so với những thiết bị điện thoại khác trên thị trường

Thiết kế độc đáo và khác biệt

Sharp Aquos R3 vẫn giữ thiết kế tràn viền, hiện tại máy đã được thiết kế có 2 notch độc đáo: một notch ở trên của Sharp Aquos R3 để chứa camera selfie và notch còn lại sẽ tạo không gian cho máy quét vân tay điện dung, kiêm là nút Home luôn.

Được tạo nên bởi kim loại cao cấp giúp Sharp Aquos R3 trông chắc chắn hơn. Các cạnh viền của máy vẫn khá mỏng nên tổng thể máy vẫn vừa vặn trong lòng bàn tay.

Mặt sau được làm bằng kính và khung sắt kẽm kim loại quen thuộc. Ở mặt sống lưng điện thoại trông đơn thuần vì chỉ có một vài chi tiết cụ thể như camera kép dọc, đèn flash LED và logo tên thương hiệu .
Màu sắc của Sharp Aquos R3 gồm có : trắng, đỏ, đen, xanh

thiết kế của Sharp Aquos R3

Thiết kế tinh xảo và độc lạ của Sharp Aquos R3

Cấu hình mạnh mẽ với chip Snapdragon 855

Màn hình cao cấp, hỗ trợ độ phân giải QHD+

Sharp Aquos R3 sở hữu màn hình cong 2.5Dkích thước 6.2″. Công nghệ màn hình IGZO, độ phân giải siêu sắc nét Quad HD + và tốc độ làm tươi 120Hz hỗ trợ bạn sẽ có một trải nghiệm cảm ứng vô cùng mượt mà trên màn hình này.

Thông số kỹ thuật đạt chuẩn

Bộ xử lý được Sharp Aquos R3 sử dụng chính là Qualcomm Snapdragon 855 mạnh mẽ, kết hợp với RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB.

Giao diện dường như gần với Android Pie gốc vì vậy khá đơn giản và dễ sử dụng.

Chip SD855, mọi tác vụ hoạt động trên chiếc điện thoại này là vô cùng nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Vì vậy, Sharp Aquos R3 hoàn toàn có thể bảo vệ cho bạn chơi trên mọi nền tảng game một cách quyến rũ và sôi động .

Cấu hình mạnh mẽ của Sharp Aquos R3

Sharp Aquos R3 chiếm hữu thông số kỹ thuật can đảm và mạnh mẽ trên mọi nền tảng game

Camera kép tích hợp nhiều tính năng AI

Camera của Sharp Aquos R3 được đánh giá cao với cảm biến kép là 12.2 MP + 20MP, có hỗ trợ AI để thiết bị có thể xử lý ảnh tốt hơn đến người dùng.

Camera selfie có trên thiết bị cũng đạt đến 16.3 MP cho khả năng hiển thị ấn tượng nhất đến người sử dụng thiết bị.

Pin viên tối ưu

Đáng buồn là viên pin chỉ tối ưu một khoảng thời gian ngắn khi sử dụng vì dung lượng chỉ đạt đến 3200 mAh. Đồng thời, sự hỗ trợ về công nghệ sạc không dây 11W chuẩn Qi.

Đánh gia chung về Sharp Aquos R3

Full box của chiếc điện thoại Sharp Aquos R3
Nhìn chung con máy Sharp Aquos R3 khá ấn tượng và can đảm và mạnh mẽ, đây là một sự lựa chọn mới để bạn hoàn toàn có thể thưởng thức .
Viettablet. com

Source: https://suachuatulanh.edu.vn