Bàn tích hợp bộ nhạc và tủ lạnh Caso Sound & Cool

01/08/2022 admin

– Với CASO Sound và Cool

, bạn có được sự tích hợp đầy phong thái của bàn phòng chờ tân tiến, quầy bar âm thanh và máy làm lạnh đồ uống trong thực tiễn. Sự tích hợp cực kỳ phong thái của một bàn tân tiến, âm thanh tuyệt vời và đồ uống mát lạnh tại chỗ .

*

Thông số loại sản phẩm

+ Nhà sản xuất : Caso .

+ Mod

el : Caso Sound và Cool

+ Kích thước mẫu sản phẩm : 66,5 x 130 x 46 cm .

+ Thang đo hiệu suất cao nguồn năng lượng ( 10 lớp ) : Từ A đến G .

+ Tiêu thụ nguồn năng lượng hàng năm : 150 kilowatt giờ mỗi năm .

+ Tổng số nội dung hữu dụng : 130 lít .

+ Ngăn làm mát dung tích : 65 lít .

+ Lớp khí hậu : ST .

+ Tiếng ồn trong không khí : 36 dB .

+ Cân nặng khi đống gói : 45 kg .

+ Kích thước đón

g gói : 66 x 130 x 46 cm

*

Đặc điểm mẫu sản phẩm

– Bề mặt kính lớn với màn hình hiển thị cảm ứng LED

+ Màn hình cảm ứng LED trên bề mặt kính trấn áp cả nhiệt độ của khoang .

+ Bảng được điều khiển và tinh chỉnh bởi màn hình hiển thị cảm ứng LED trên bề mặt kính. Điều này hoàn toàn có thể được sử dụng để trấn áp nhiệt độ của khoang làm mát bên trái và bên phải cũng như soundbar .

+ Điều khiển bằng màn hình hiển thị cảm ứng LED trên bề mặt kính ( trấn áp nhiệt độ tủ lạnh hoặc nghe nhạc, bật loa theo nhu yếu ) .

Kết nối / Bluetooth

+ Có thể phát nhạc qua giao diện Bluetooth và liên kết AUX. Đồng thời hoàn toàn có thể sạc những thiết bị tương hỗ USB ( 2 x cổng USB : 5V / 1A 5V / 2.1 A ) .

+ Thông qua những giao diện khác nhau ( giao diện Bluetooth, hai cổng USB và cổng AUX ), bạn hoàn toàn có thể thuận tiện liên kết điện thoại cảm ứng mưu trí hoặc máy tính bảng của mình và chiêm ngưỡng và thưởng thức âm nhạc yêu quý của mình qua loa stereo 2.0 ( tổng số 60 watt ) .

– Đồ uống được làm mát tối ưu

+ Cả hai bộ làm mát đều hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh riêng trong khoảng chừng 1-12 ° C và chứa tổng số 130 lít ( mỗi vùng làm mát 65 lít ). Các thùng chứa trong những khu vực làm mát riêng không liên quan gì đến nhau hoàn toàn có thể tháo rời và cách nhiệt tuyệt vời bảo vệ tiêu thụ kinh tế tài chính nhất. Sự kết hợp lý tưởng như một bàn phòng khách phong thái trong phòng khách hoặc như một vật đẹp mắt trong hầm tiệc của bạn được sử dụng .

+ 2 khoang làm mát tổng dung tích 130 lít ( mỗi ngăn 65 lít ) được kiểm soát và điều chỉnh nhiệt từ 1-12 độ C. Các thùng chứa trong những tủ mát riêng không liên quan gì đến nhau và hoàn toàn có thể tháo rời và cách nhiệt tuyệt vời bảo vệ tiêu thụ nguồn năng lượng tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất – Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể sạc trực tiếp thiết bị tương hỗ USB của mình .

– Với CASO Sound & Cool, đồ uống ướp lạnh luôn trong tầm tay.

Đẳng cấp và phong thái cho phòng khách Việt ! ! ! Lý tưởng làm một bàn trà, cafe văn minh hoặc bàn salon làm tóc cho căn hộ cao cấp

Hàng được mua chính hãng 100 % tại Đức

CASO Sound và Cool, sự tích hợp cực kỳ phong thái của một bàn sảnh văn minh, âm thanh tuyệt vời và đồ uống mát lạnh tại chỗ

0978 922 569