Bảo dưỡng điều hòa Casper miễn phí – Tại sao không? – Thienphu

24/07/2022 admin

Điều hòa sau một thời gian sử dụng sẽ bị bám nhiều bụi bẩn dẫn tới hiệu quả làm lạnh bị giảm. Hiểu được điều đó, Casper Việt Nam đã ra mắt chương trình “Free health check – Bảo Dưỡng Điều Hòa Miễn Phí” cho khách hàng đang sử dụng các model điều hòa Casper từ 6 tháng trở lên.

Chi tiết chương trình Free health check – Bảo Dưỡng Điều Hòa Miễn Phí

Bảo dưỡng điều hòa Casper miễn phí - Tại sao không?

Thời gian diễn ra chương trình

• Thời gian đăng ký nhận bảo dưỡng: Từ nay đến hết ngày 17/03/2022
  • Thời gian triển khai bảo dưỡng từ: Từ ngày 18/03/2022 – 31/03-2022

Nội dung chương trình

1 – Bảo dưỡng không tính tiền so với điều hòa gia dụng Casper vận dụng cho cho những người mua là người tiêu dùng trực tiếp đã sử dụng điều hòa Casper từ 6 tháng trở lên .2 – Nhận được tư vấn và hướng dẫn sử dụng điều hòa Casper đúng cách .

3 – Miễn phí kiểm tra, nạp gas cho khách hàng trong trường hợp điều hòa thiếu hoặc hết gas làm lạnh(Đối với các trường hợp phát sinh bổ sung vật tư gas, khách hàng chi trả theo bảng giá của Casper).

Bảo dưỡng điều hòa Casper miễn phí - Tại sao không?

Cách thức ĐK tham gia chương trình

1 – Liên hệ tổng đài miễn phí của Casper: 1800.6644

Người dùng có thể liên hệ tới tổng đài miễn phí của Casper 1800.6644 để đăng ký tham gia chương trình Free health check – Bảo Dưỡng Điều Hòa Miễn Phí. Các nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ nhận thông tin đăng ký của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

2 – Nhắn tin qua fanpage: Casper ViệtNam

Ngoài ra, các khách hàng sử dụng điều hòa Casper giá rẻ có thể nhắn tin tới fanpage Casper VietNam để đăng ký tham gia chương trình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Địa điểm tiến hành

Chương trình Free health check – Bảo Dưỡng Điều Hòa Miễn Phí của Casper được vận dụng tại 15 tỉnh / thành phố gồm : Thành Phố Hà Nội – Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Nghệ An – Thanh Hóa – Quảng Ninh – TP. Hải Phòng – Nam Định – Thành Phố Hải Dương – Hưng Yên – Bắc Giang – Thành Phố Bắc Ninh – Tỉnh Thái Bình – Thái Nguyên – Tỉnh Ninh Bình .

Lưu ý: Chương trình bảo dưỡng miễn phí đươc áp dụng đối với cá nhân sử dụng điều hòa dân dụng Casper (không sử dụng vào mục đích kinh doanh), vị trí lắp điều hòa lắp đúng tiêu chuẩn lắp đặt và không đặt cục nóng/cục lạnh ở vị trí khó tiếp cận.

Mọi vướng mắc sung sướng liên hệ careline 1800.6644 ( không tính tiền ) để được tư vấn thêm về thông tin chương trình .

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper