Bảo Dưỡng Máy Giặt Samsung Tại Ba Đình

07/11/2018 Khác Dịch Vụ

Bảo Dưỡng Máy Giặt Samsung Tại Ba Đình

Như chúng ta đã biết thương hiệu Samsung là của Hàn quốc, đang là nhãn hiệu uy tín, dẫn đầu về công nghệ. Bảo Dưỡng Máy Giặt Samsung Tại Ba Đình sẽ làm cho quý khách hàng an tâm hơn.

Điều kiện bảo hành

Sản phẩm mang nhãn hiệu Samsung được sản xuất và phân phối. Tại thị trường Việt Nam luôn được bảo hành theo quy định.

Thời hạn bảo hành thông qua tin nhắn điện tử 6060. Được kích hoạt khi quý khách mua sản phẩm. Trong trường hợp sản phẩm chưa kích hoạt bảo hành điện tử 6060. Thì thời hạn bảo hành sản phẩm được tính kể từ ngày mua của khách hàng sử dụng. Nhưng không được vượt quá thời hạn bảo hành kể từ ngày sản xuất.

Cung ứng linh kiện thay thế

Bảo Dưỡng Máy Giặt Samsung Tại Ba Đình cung ứng linh kiện, phụ kiện thay thế. Đảm bảo khả năng cung ứng linh kiện, phụ kiện thay thế của hàng hóa trong thời gian bảo hành hợp lệ của sản phẩm.

Thời hạn bảo hành đối với linh kiện thay thế

Trong thời gian bảo hành theo quy định của sản phẩm hoặc ngoài bảo hành. Do thuộc trường hợp từ chối bảo hành. Hoặc do sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành theo quy định sẽ được áp dụng như sau:

Bảo Dưỡng Máy Giặt Samsung Tại Ba Đình

Tại thời điểm sửa chữa thay thế mà thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm nhiều hơn 3 tháng. Thì thời hạn bảo hành của linh kiện thay thế được tính theo với thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm.

Tại thời điểm sửa chữa thay thế mà thời hạn bảo hành còn lại của máy ít hơn ba 3 tháng. Thì thời hạn bảo hành của linh kiện thay thế được áp dụng là 3 tháng.

Bảo hành đối với sản phẩm được đổi mới với Bảo Dưỡng Máy Giặt Samsung Tại Ba Đình.

Trường hợp 1: Nếu tại thời điểm đổi mới sản phẩm. Thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm cũ đang sử dụng nhiều hơn sáu 6 tháng. Thì thời hạn bảo hành của sản phẩm đổi mới. Được tính bằng với thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm cũ đang sử dụng.

Trường hợp 2: Nếu tại thời điểm đổi mới sản phẩm. Thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm cũ đang sử dụng nhỏ hơn 6 tháng thì thời hạn bảo hành của sản phẩm đổi mới được tính là 6 tháng.

Các dịch vụ của công ty Bảo Dưỡng Máy Giặt Samsung Tại Ba Đình

Định kỳ công ty gọi điện liên hệ Khách hàng để kiểm tra dịch vụ, về thông tin sản phẩm, thông tin linh kiện được bảo dưỡng.  Thông tin khuyến mại liên quan đến dịch vụ sản phẩm nhãn hiệu Samsung, điều kiện, thủ tục.

Khi sản phẩm phát sinh hư hỏng, khách hàng gọi đến tổng công ty để được tư vấn, cung cấp thông tin và liên hệ sửa chữa tại Ba Đình. Hoặc Khách hàng có thể mang sản phẩm đến trực tiếp Bảo Dưỡng Máy Giặt Samsung Tại Ba Đình. để yêu cầu dịch vụ.

Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt tại nhà khách hàng

Đối với sản phẩm bảo hành tại nhà, khi sản phẩm phát sinh hư hỏng. Khách hàng gọi đến công ty cung cấp thông tin sản phẩm. Và thông tin khách hàng, nội dung yêu cầu sửa chữa. Công ty liên hệ khách hàng đặt lịch hẹn đến nhà hỗ trợ cho khách hàng.

Việc lắp đặt bao gồm hướng dẫn và tư vấn khách hàng sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên không bao gồm các chi phí phát sinh bao gồm nhưng không giới hạn. Chẳng hạn như phí vận chuyển, phí thuê các phương tiện hỗ trợ cho việc lắp đặt. Phí phát sinh cho vật tư lắp đặt hoặc các chi phí khác cần cho việc vận hành thiết bị.

Người dân trong vực Ba Đình để được tiện lợi, nhanhh chóng, bảo hành chu đáo, giá cả phải chăng, uy tín – chất lượng hãy đến với trung tâm Bảo Dưỡng Máy Giặt Samsung Tại Ba Đình qua số điện thoại 0978.922.569 để được phục vụ.

0978 922 569