Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Electrolux Huyện Gia Lâm

18/01/2019 Sửa Chữa Tủ Lạnh

Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Electrolux Huyện Gia Lâm

Trung tâm dịch vụ bảo hành sửa chữa tủ lạnh tại nhà là địa chỉ uy tín chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux Huyện Gia Lâm. Hotline 0978 922 569, hỗ trợ 24/7.

Dấu hiệu nhận biết tủ lạnh cần được bảo dưỡng

Với kinh nghiệm sửa chữa tủ lạnh lâu năm, Trung tâm bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux huyện Gia Lâm đưa ra các dấu hiệu cho thấy tủ lạnh nhà bạn cần phải được bảo dưỡng

  • Tủ làm lạnh kém, ngăn mát kém lạnh, ngăn đá không đông đá
  • Tủ làm việc ồn, rung lắc gây âm thanh khó chịu
  • Tủ chạy liên tục, không ngắt điện
  • Tủ bị rò khí lạnh ra bên ngoài
  • Tủ bị mùi hôi, tủ lạnh nhanh chóng bị ôi thiu

Rất nhiều dấu hiệu cho thấy bạn cần bảo dưỡng tủ lạnh. Hãy bảo dưỡng đúng cách để tủ luôn hoạt động ổn định, bền bỉ.

Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Electrolux Huyện Gia Lâm

Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Electrolux Huyện Gia Lâm

Các bước bảo dưỡng tủ lạnh

Chúng tôi đưa ra các bước bảo dưỡng định kì tại nhà cho những khách hàng có thời gian. Hãy bảo dưỡng để tủ luôn hoạt động ổn định bền bỉ:

  1. Rút điện tủ lạnh, lấy toàn bộ thực phẩm ở các ngăn ra, mở rộng cửa để thoáng cho đá và tuyết tan.
  2. Vệ sinh và bảo trì tủ lạnh với xà phòng, sau đó lau khô và mở rộng cửa tủ lạnh.
  3. Lau sạch các gioăng cao su ở cửa tủ lạnh bằng chất tẩy diệt khuẩn, bởi theo thông báo từ các chuyên gia, mật độ vi khuẩn bám nhiều nhất trên gioăng cao su tủ lạnh.
  4. Bước cuối cùng của vệ sinh và bảo trì tủ lạnh là bạn hãy sử dụng lá chè không hoặc vỏ cam để khử mùi hôi của tủ lạnh.

Trên đây là quy trình bảo dưỡng tại nhà cho khách hàng quan tâm. Nếu bạn không muốn phải làm hay sau khi bảo dưỡng mà tủ vẫn hoạt động kém, thực phẩm nhanh ôi thiu. Hãy nhanh tay gọi điện đến trung tâm bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux huyện Gia Lâm để được phục vụ dịch vụ chất lượng nhất.

Trung tâm bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux huyện Gia Lâm

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux huyện Gia Lâm cung cấp các dịch vụ về sản phẩm tủ lạnh Electrolux Chúng tôi hiện nay phát triển 2 loại dịch vụ. Đó là dịch vụ truyền thống khi khách hàng đưa tủ lạnh đến sửa chữa, bảo dưỡng. Bên cạnh đó là phát triển dịch vụ thông minh sửa chữa tại nhà. Với 2 phương thức linh động như vậy, khách hàng có thể thuận tiện lựa chọn.

Trung tâm dịch vụ bảo hành sửa chữa tủ lạnh là đơn vị top 5 các địa chỉ dịch vụ tủ lạnh uy tín nhất. Chúng tôi luôn là địa chỉ được khách hàng tìm đến bởi các ưu điểm:

Dịch vụ nhanh chóng nhất

Nhằm đảm bảo thời gian cho khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng làm việc nhanh nhất. Chưa tới 30 phút, chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ được cung cấp.

Sau khi nhân viên chăm sóc khách hàng tiếp nhận yêu cầu của bạn. Bạn nhận lịch hẹn trước sau đó chuyển đến nhân viên kĩ thuật để có thể chuẩn bị trước.

Dịch vụ uy tín nhất

Tại trung tâm, dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh của chúng tôi luôn đặt chất lượng, uy tín của trung tâm lên hàng đầu.

Trình độ nhân viên

100% nhân viên của trung tâm đều được đào tạo bài bản, có kỹ năng tay nghề tốt với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa. Nhân viên tư vấn đều được đào tạo và có hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, đảm bảo tư vấn chính xác, nhanh chóng cho khách hàng. Bên cạnh đó trung tâm còn có các chuyên gia đầu ngành cho lĩnh vực sửa chữa những trường hợp khó, hỏng hóc nặng.

Cam kết ổn định giá cả

Tại trung tâm, chúng tôi luôn cam kết bảo đảm đúng giá niêm yết, công khai chi phí, có hóa đơn sửa chữa rõ ràng, đảm bảo cho khách hàng luôn được hài lòng, không phải suy nghĩ về giá cả hay lo bị chặt chém.

Chất lượng bảo dưỡng tốt nhất

Chất lượng luôn được đảm bảo hàng đầu, nhân viên niềm nở, bảo dưỡng chu đáo đến từng chi tiết và luôn tránh không làm xây xước trong gia đình khách hàng

Cam kết bảo hành chính hãng

Với mọi linh kiện và thiết bị thay thế luôn được cam kết 100% hàng chính hãng. Bên cạnh đó trung tâm sửa chữa tủ lạnh tại nhà luôn cam kết liên kết bảo hành chính hãng với mức bảo hành từ 4-6 tháng sau bảo hành.

Dịch vụ ưu đãi nhất

Trung tâm của chúng tôi cũng luôn quan tâm đến khách hàng với việc tri ân cho những khách hàng. Các chương trình ưu đãi khuyến mại của chúng tôi luôn được diễn ra thường xuyên và thiết thực. Bạn có thể được tặng voucher giảm giá dịch vụ, tặng quà cho khách hàng, quay số trúng thưởng.

Hãy liên hệ với trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại nhà

Các trụ sở để thuận tiện cho mọi khách hàng

Trụ sở 1: 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Trụ sở 2: 58 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Trụ sở 3: 247 Cầu Giấy, Hà Nội

Trụ sở 4: 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trụ sở 5: 27 Cát Linh, Hà Nội

Trụ sở 6: K10 Bách Khoa, Hà Nội

Trụ sở 7: 131 Ngọc Hồi, Gia Lâm, Hà Nội

Trụ sở 8: 121 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Hỗ Trợ 0978 922 569 024 6651 8289( Mr.Dương)

Email: kythuatbks@gmail.com

Web:https://suachuatulanh.edu.vn

 

 

 

 

 

 

 

0978 922 569