18/01/2019

Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Electrolux Quận Ba Đình

Tủ lạnh Electrolux nhà bạn đang gặp vấn đề cần bảo dưỡng. Chúng tôi cung cấp bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux quận Ba Đình uy tín, chất lượng nhất trên thị trường. Liên hệ 0978 922 569 – 024 6651 8289 để biết thêm chi tiết.

Tủ lạnh Electrolux

Trong các danh sách tủ lạnh uy tín trên thị trường, tủ lạnh Electrolux ngày càng được tin cậy nhiều hơn. Ưu điểm vượt trội của tủ lạnh Electrolux khiến khách hàng ngày càng lựa chọn nhiều hơn:

• Tầm giá rộng, phù hợp với nhiều đối tượng, từ phân khúc giá rẻ đến phân khúc tầm trung
  • Thiết kế tủ lạnh thông minh, ngăn chứa linh hoạt, đặc biệt là hệ thống ngăn chứa rau quả Moist fresh Zone bảo quản tốt rau quả.
  • Hệ thống làm lạnh hiệu quả với hệ thống làm lạnh kép tăng cường Twin Cooling System Plus và hệ làm lạnh đa chiều, tự động làm đá.
  • Sử dụng hệ thống Mr.Coolpack, giúp cho tủ giữ lạnh lâu hơn khi mất điện
  • Hệ thống diệt khuẩn hiện đại công nghệ cao
  • Áp dụng công nghệ Inverter nên tủ hoạt động rất tiết kiệm

Chính vì vậy mà tủ lạnh Electrolux ngày càng được ưa chuộng. Nếu bạn đang sử dụng tủ lạnh Electrolux mà gặp bất cứ vấn đề gì, hãy liên hệ với chúng tôi. Trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại nhà được ủy quyền chính hãng về sửa chữa bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux.

Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Electrolux Quận Ba Đình

Tại sao cần bảo dưỡng tủ lạnh

Một số tủ lạnh sử dụng luôn trong tình trạng quá tải. Cứ mỗi lần mở tủ là thực phẩm có thể rơi ra ngoài. Làm việc quá mức như vậy chất lượng tủ sẽ giảm xuống và nhanh hỏng hơn.  Mỗi một tủ lạnh đều có một hạn mức sử dụng nhất định. Sau hạn định sử dụng đó tủ sẽ hoạt động kém đi, tùy tủ nhưng thường từ 1 đến 2 năm. Lợi ích của bảo dưỡng tủ lạnh:

• Bảo dưỡng giúp đảm bảo vệ sinh, giữ thực phẩm bảo quản tốt, giữ được lâu hơn
  • Bảo dưỡng giúp tăng tuổi thọ vì được nghỉ ngơi nhiều hơn, không hoạt động quá tải
  • Block tủ được nghỉ nhiều hơn, tăng tuổi thọ cho các block
  • Khắc phục các tình trạng hư hỏng
  • Ngăn ngừa các hoạt động không tốt, giúp hoạt động đúng hiệu năng và tiết kiệm điện

Dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux quận Ba Đình của chúng tôi

Trung tâm bảo dưỡng  tủ lạnh Electrolux quận Ba Đình cung cấp các dịch vụ về sản phẩm tủ lạnh Electrolux. Chúng tôi hiện nay phát triển 2 loại dịch vụ:

1. Dịch vụ truyền thống khi khách hàng mang tủ lạnh đến sửa chữa, bảo dưỡng.
  2. Dịch vụ thông minh liên hệ gọi thợ sửa chữa tại nhà.

Với 2 phương thức, khách hàng có thể thuận tiện lựa chọn. Cả hai đều có chất lượng tốt đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của nhà sản xuất.

Bạn sẽ được đánh giá chất lượng dịch vụ sau sửa chữa khi nhân viên liên hệ với bạn. Mọi thắc mắc của bạn luôn được chúng tôi giải đáp. Liên hệ ngay với Trung tâm Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Electrolux Quận Ba Đình.

Dịch vụ bảo dưỡng đa dạng

Tại trung tâm chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux quận Ba Đình hàng đầu trên thị trường. Hệ thống các dịch vụ bảo dưỡng được trung tâm niêm yết:

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng cho tủ lạnh:

• Bảo dưỡng hệ thống làm lạnh của tủ lạnh Electrolux
  • Bảo dưỡng toàn bộ tủ lạnh Electrolux
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux định kỳ
  • Bảo dưỡng phần điều khiển của tủ lạnh Electrolux
  • Bảo dưỡng nguồn vào của tủ lạnh Electrolux
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux khi gặp các hỏng hóc:
  • Tủ lạnh gặp vấn đề về hiệu suất
  • Tủ lạnh gặp vấn đề về hệ thống làm lạnh
  • Thay thế bảo dưỡng về nạp gas tủ lạnh
  • Tủ gặp vấn đề về chập cháy dây điện

Với đội ngũ kĩ sư giỏi, chúng tôi luôn cam kết mang lại những dịch vụ chất lượng mà giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hướng dẫn cách sử dụng hợp lý. Không chỉ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chất lượng khác. Tủ đông, tủ mát, tủ bảo quản,… của tất cả các thương hiệu lớn trên thị trường như Sanyo, Mitsubishi, Beko, Samsung

Các dịch vụ khác

Ngoài dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux quận Ba Đình, trung tâm còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan:

• Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Electrolux quận Ba Đình chất lượng
  • Dịch vụ nạp gas tủ lạnh Electrolux quận Ba Đình đảm bảo
  • Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux quận Ba Đình uy tín

Những ưu điểm vượt trội từ chất lượng dịch vụ

• Về giá: luôn minh bạch, niêm yết giá các dịch vụ, không phát sinh các phụ phí. Đảm bảo giá tiết kiệm nhất cho khách hàng
  • Về thời gian: Tiết kiệm thời gian nhất cho mọi khách gọi đến
  • Về công nghệ: luôn cập nhật, áp dụng những công nghệ hàng đầu, đáp ứng các yêu cầu kĩ thuật.
  • Về chính sách bảo hành. Bảo hành bằng tem phiếu bảo hành, rõ ràng, chi tiết. Thời gian bảo hành từ 4 -6 tháng tùy dịch vụ.
  • Về các chương trình ưu đãi. Luôn có các chương trình ưu đãi diễn ra thường xuyên. Đó là các chương trình bốc thăm trúng thưởng, giảm giá dịch vụ hay tặng quà trực tiếp.
  • Về nhận xét của khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng với trung tâm đều được tiếp nhận để xử lý. Đây là cơ sở để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Lời khuyên cho bạn bảo dưỡng sản phẩm tại nhà

• Khi hoạt động trong một thời gian dài, hay sau một dịp lễ tết bảo quản nhiều thức ăn. Hãy kiểm tra hoạt động của tủ và lưu ý đến việc bảo dưỡng
  • Rút nguồn điện tủ lạnh, lấy thực phẩm trong tủ ra, mở cửa tủ cho tan đá
  • Vệ sinh bảo trì tủ lạnh với xà phòng, sau đó phơi khô