19/01/2019

Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Electrolux Quận Hoàn Kiếm

Dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux quận Hoàn Kiếm uy tín, chất lượng nhất trên thị trường Hà Nội. Liên hệ 0978 922 569 – 024 66518289, hỗ trợ miễn phí 24/7.

Những lý do cần bảo dưỡng tủ lạnh

Thông thường khi sử dụng tủ lạnh người sử dụng ít quan tâm đến việc bảo dưỡng. Chính vì vậy tủ lạnh có thể nhanh hỏng hoặc xuất hiện các lỗi kỹ thuật. Thông thường, nhà sản xuất thường khuyến cáo bảo dưỡng sau khi sử dụng tủ từ 1 đến 2 năm để đảm bảo tủ lạnh được hoạt động tốt. Việc bảo dưỡng tủ lạnh mang lại nhiều lợi ích như:

• Bảo dưỡng giúp đảm bảo vệ sinh, giữ thực phẩm bảo quản tốt, giữ được lâu hơn
  • Bảo dưỡng giúp tăng tuổi thọ vì được nghỉ ngơi nhiều hơn, không hoạt động quá tải
  • Block tủ được nghỉ nhiều hơn, tăng tuổi thọ cho các block
  • Khắc phục các tình trạng hư hỏng
  • Ngăn ngừa các hoạt động không tốt, giúp hoạt động đúng hiệu năng và tiết kiệm điện

Dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux quận Hoàn Kiếm của chúng tôi

Trung tâm bảo dưỡng  tủ lạnh Electrolux quận Hoàn Kiếm cung cấp các dịch vụ về sản phẩm tủ lạnh Electrolux. Hiện nay, trung tâm không chỉ có các chi nhánh hoạt động mà còn phát triển cả dịch vụ sửa chữa tại nhà được người dùng yêu thích. Khi sửa chữa bảo hành hay bảo dưỡng tại nhà, bạn sẽ được đánh giá chất lượng dịch vụ sau sửa chữa khi nhân viên liên hệ với bạn. Mọi thắc mắc của bạn luôn được chúng tôi giải đáp. Liên hệ ngay với trung tâm Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Electrolux Quận Hoàn Kiếm.

Các dịch vụ bảo dưỡng chất lượng của trung tâm

Trung tâm chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux quận Hoàn Kiếm hàng đầu trên thị trường. Các dịch vụ của chúng tôi được công khai với chất lượng đảm bảo quy chuẩn của nhà sản xuất.  Hệ thống các dịch vụ bảo dưỡng được trung tâm niêm yết:

• Bảo dưỡng hệ thống làm lạnh của tủ lạnh Electrolux
  • Bảo dưỡng phần điều khiển của tủ lạnh Electrolux
  • Bảo dưỡng nguồn vào của tủ lạnh Electrolux
  • Bảo dưỡng toàn bộ tủ lạnh Electrolux
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux định kỳ
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux khi gặp các hỏng hóc.

Bảo dưỡng mọi dòng tủ lạnh

Ngoài bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux quận Hoàn Kiếm, chúng tôi còn bảo dưỡng tất cả các thương hiệu khác trên thị trường:

• Bảo dưỡng tủ lạnh Sanyo tốt nhất
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Mitsubishi tốt nhất
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Hitachi tốt nhất
  • Bảo dưỡng tủ lạnh LG tốt nhất
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Sharp tốt nhất
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Panasonic tốt nhất
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Aqua tốt nhất
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Daewoo tốt nhất
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Mitsustar tốt nhất
  • Bảo dưỡng tủ lạnh National tốt nhất

Quy trình làm việc hiệu quả

Tại trung tâm chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để mang tới dịch vụ chất lượng nhất. Sau đây là quy trình làm việc cho dịch vụ thông minh gọi thợ đến nhà sửa chữa:

• Tiếp nhận yêu cầu liên hệ đến, tư vấn ban đầu cho khách hàng
  • Chuyển qua bộ phận bảo dưỡng tủ lạnh để chuẩn bị linh kiện, thiết bị
  • Nhân viên đến kiểm tra sơ bộ, tìm kiếm hỏng hóc ban đầu và báo giá bảo dưỡng sản phẩm
  • Bảo dưỡng khi được đồng ý của khách hàng, đảm bảo hoạt động bình thường
  • Nghiệm thu sản phẩm, tiến hành bảo hành, thanh toán
  • Hướng dẫn sử dụng sau bảo dưỡng, đưa ra những lời khuyên, lưu ý cho khách hàng

Chất lượng dịch vụ tốt từ trung tâm

• Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng nhanh chóng

Chúng tôi luôn cam kết 100% sử dụng các giải pháp tối ưu nhất nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Việc sửa chữa bảo dưỡng sẽ không mất nhiều thời gian của khách hàng.

• Trình độ nhân viên cao

Nhân viên của trung tâm đều được đào tạo một cách chuyên nghiệp, chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm làm việc lâu năm. Bên cạnh đó luôn được tập huấn chính hãng của Electrolux.

• Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Nhân viên làm việc theo ekip rất chuyên nghiệp, đồng bộ trong từng khâu bước. Thợ đến nhà sửa chữa bảo dưỡng nhanh chóng, đúng hẹn, làm việc nhiệt tình.

• Linh kiện, phụ tùng chính hãng

Trung tâm dịch vụ tủ lạnh cam kết 100% linh kiện, phụ tùng chính hãng của Electrolux.

• Dịch vụ bảo hành tốt nhất

Chúng tôi luôn cam kết công khai chi phí, có hóa đơn sửa chữa rõ ràng. Bảo hành tốt từ 4 -6 tháng.

• Ưu đãi, tri ân khách hàng

Chúng tôi luôn có các chương trình ưu đãi sau khi sử dụng sản phẩm. Bạn sẽ được giảm giá hay tặng quà trực tiếp.

Bạn có thể liên hệ với trung tâm bằng hai cách

• Liên hệ qua hotline 24/7 để được nhân viên hướng dẫn trực tiếp
  • Liên hệ qua fanpage của trung tâm, nhắn tin qua zalo hoặc để lại địa chỉ trên website: suachuatulanh.edu.vn

Các trụ sở để thuận tiện cho mọi khách hàng