19/01/2019

Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Electrolux Quận Tây Hồ

Tủ lạnh Electrolux nhà bạn đang gặp vấn đề cần bảo dưỡng. Chúng tôi cung cấp bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux quận Tây Hồ uy tín, chất lượng nhất trên thị trường. Liên hệ 0978 922 569 – 024 6651 8289

Tại sao phải bảo dưỡng tủ lạnh

Một số tủ lạnh sử dụng luôn trong tình trạng quá tải. Cứ mỗi lần mở tủ là thực phẩm có thể rơi ra ngoài. Làm việc quá mức như vậy chất lượng tủ sẽ giảm xuống và nhanh hỏng hơn.  Mỗi một tủ lạnh đều có một hạn mức sử dụng nhất định. Sau hạn định sử dụng đó tủ sẽ hoạt động kém đi, tùy tủ nhưng thường từ 1 đến 2 năm. Lợi ích của bảo dưỡng tủ lạnh:

• Bảo dưỡng giúp đảm bảo vệ sinh, giữ thực phẩm bảo quản tốt, giữ được lâu hơn
  • Bảo dưỡng giúp tăng tuổi thọ vì được nghỉ ngơi nhiều hơn, không hoạt động quá tải
  • Block tủ được nghỉ nhiều hơn, tăng tuổi thọ cho các block
  • Khắc phục các tình trạng hư hỏng
  • Ngăn ngừa các hoạt động không tốt, giúp hoạt động đúng hiệu năng và tiết kiệm điện

Dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux quận Tây Hồ

Trung tâm bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux quận Tây Hồ cung cấp các dịch vụ về sản phẩm tủ lạnh Electrolux. Tại trung tâm chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux quận Tây Hồ hàng đầu trên thị trường. Hệ thống các dịch vụ bảo dưỡng được trung tâm niêm yết:

• Bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux làm lạnh kém
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux có các lỗi về điều khiển
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux về nạp gas
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux về sự cố các dàn nóng, dàn lạnh
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux về các sự cố cơ học trong quá trình sử dụng: làm việc ồn, rung lắc, móp méo, hở zoong,…
Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Electrolux Quận Tây Hồ

Và các sự cố khác về bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux.

Chúng tôi luôn áp dụng quy trình bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux quận Tây Hồ chính hãng , theo quy chuẩn nghiêm ngặt của nhà sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi luôn cam kết sử dụng các linh kiện sản phẩm chính hãng để thay thế cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là lời động viên cho các nỗ lực làm việc của chúng tôi.

Những ưu điểm vượt trội từ chất lượng dịch vụ

• Về giá: luôn minh bạch, niêm yết giá các dịch vụ, không phát sinh các phụ phí. Đảm bảo giá tiết kiệm nhất cho khách hàng
  • Về thời gian: Tiết kiệm thời gian nhất cho mọi khách gọi đến
  • Về công nghệ: luôn cập nhật, áp dụng những công nghệ hàng đầu, đáp ứng các yêu cầu kĩ thuật.
  • Về chính sách bảo hành. Bảo hành bằng tem phiếu bảo hành, rõ ràng, chi tiết. Thời gian bảo hành từ 4 -6 tháng tùy dịch vụ.
  • Về các chương trình ưu đãi. Luôn có các chương trình ưu đãi diễn ra thường xuyên. Đó là các chương trình bốc thăm trúng thưởng, giảm giá dịch vụ hay tặng quà trực tiếp.
  • Về nhận xét của khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng với trung tâm đều được tiếp nhận để xử lý. Đây là cơ sở để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Các dịch vụ khác của trung tâm

Ngoài dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux quận Tây Hồ, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tủ lạnh với các thương hiệu khác. Tủ lạnh Samsung, LG, Media, Electrolux, Toshiba, Sanyo, Sharp, Kobe,.….

• Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp. Giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh với tủ lạnh trong thời gian nhanh nhất
  • Dịch vụ nạp gas tủ lạnh. Cam kết chính hãng và chất lượng 100%
  • Dịch vụ bảo hành uy tín chuyên nghiệp. Chúng tôi bảo hành cho tất cả các dịch vụ sửa chữa, thay gas, bảo dưỡng
  • Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu mua bán các thiết bị phù hợp

Hãy đến với trung tâm sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại nhà của chúng tôi

Với cuộc sống hiện đại luôn phải cạnh tranh và nỗ lực hết mình, các trung tâm muốn tồn tại được đều phải đặt  tín lên hàng đầu. Trung tâm sửa chữa bảo dưỡng tủ lạnh tại nhà luôn cung cấp các dịch vụ chất lượng uy tín nhất trên thị trường, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Sau thời gian dài hoạt động trên thị trường chúng tôi đã có 8 cơ sở trên địa bàn để có thể phục vụ rộng khắp không chỉ ở  Hai Bà Trưng mà còn trên khắp các quận, huyện của thành phố.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

• Hotline của trung tâm luôn làm việc 24/7 : 0978 922 569- 024 6651 8289
  • Liên hệ qua website của trung tâm suachuatulanh.edu.vn

Trụ sở 1: 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Trụ sở 2: 58 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Trụ sở 3: 247 Tây Hồ, Hà Nội

Trụ sở 4: 24 Tây Hồ, Hà Nội

Trụ sở 5: 27 Cát Linh, Hà Nội

Trụ sở 6: K10 Bách Khoa, Hà Nội

Trụ sở 7: 131 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Trụ sở 8: 121 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Hỗ Trợ 0978 922 569 024 6651 8289( Mr.Dương)