19/01/2019

Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Electrolux Quận Thanh Xuân

Tủ lạnh Electrolux nhà bạn đang gặp vấn đề cần bảo dưỡng. Chúng tôi cung cấp bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux quận Thanh Xuân uy tín, chất lượng nhất trên thị trường. Liên hệ 0978 922 569 – 024 6651 8289 để biết thêm chi tiết.

Lợi ích bảo dưỡng

Trung tâm dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux Quận Thanh Xuân đưa ra các lợi ích khi bảo dưỡng đúng lịch trình:

• Bảo dưỡng giúp đảm bảo vệ sinh, giữ thực phẩm bảo quản tốt, giữ được lâu hơn
  • Bảo dưỡng giúp tăng tuổi thọ vì được nghỉ ngơi nhiều hơn, không hoạt động quá tải
  • Block tủ được nghỉ nhiều hơn, tăng tuổi thọ cho các block
  • Khắc phục các tình trạng hư hỏng
  • Ngăn ngừa các hoạt động không tốt, giúp hoạt động đúng hiệu năng và tiết kiệm điện

Bạn có thể bảo dưỡng bình thường tại nhà. Nhưng nếu gặp phải các hư hỏng nặng hay muốn bảo dưỡng bên trong, hãy đến với trung tâm của chúng tôi. Trung tâm cung cấp dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux Quận Thanh Xuân chất lượng uy tín.

Dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux quận Thanh Xuân

Trung tâm bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux Quận Thanh Xuân được thành lập từ lâu. Chúng tôi phát triển để cung cấp các dịch vụ về sửa chữa, bảo dưỡng tủ lạnh Samsung. Trung tâm hiện nay phát triển 2 loại dịch vụ:

• Dịch vụ truyền thống khi khách hàng mang tủ lạnh đến sửa chữa, bảo dưỡng.
  • Dịch vụ thông minh liên hệ sửa chữa tại nhà.

Với 2 phương thức linh động, khách hàng có thể thuận tiện lựa chọn. Cả hai đều có chất lượng tốt đáp ứng yêu cầu của nhà sản xuất. Nhờ vào đó khách hàng tìm đến trung tâm tăng lên đáng kể.

Dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux quận Thanh Xuân của chúng tôi

Trung tâm bảo dưỡng  tủ lạnh Electrolux quận Thanh Xuân cung cấp các dịch vụ về sản phẩm tủ lạnh Electrolux. Tại trung tâm chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux quận Thanh Xuân hàng đầu trên thị trường.

Hệ thống các dịch vụ bảo dưỡng

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng cho tủ lạnh:

• Bảo dưỡng hệ thống làm lạnh của tủ lạnh Electrolux
  • Bảo dưỡng toàn bộ tủ lạnh Electrolux
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux định kỳ
  • Bảo dưỡng phần điều khiển của tủ lạnh Electrolux
  • Bảo dưỡng nguồn vào của tủ lạnh Electrolux
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux khi gặp các hỏng hóc:
  • Tủ lạnh gặp vấn đề về hiệu suất
  • Tủ lạnh gặp vấn đề về hệ thống làm lạnh
  • Thay thế bảo dưỡng về nạp gas tủ lạnh
  • Tủ gặp vấn đề về chập cháy dây điện

Với đội ngũ kĩ sư giỏi, chúng tôi luôn cam kết mang lại những dịch vụ chất lượng mà giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hướng dẫn cách sử dụng hợp lý. Không chỉ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chất lượng khác. Tủ đông, tủ mát, tủ bảo quản,… của tất cả các thương hiệu lớn trên thị trường như Sanyo, Mitsubishi, Beko, Samsung

Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Electrolux Quận Thanh Xuân

Quy trình làm việc hiệu quả

Tại trung tâm chúng tôi xây dựng một quy trình làm việc tối ưu nhanh gọn nhất, vừa đáp ứng yêu cầu kĩ thuật mà còn đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh nhất. Quy trình của trung tâm bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux quận Thanh Xuân:

• Nhận yêu cầu từ khách hàng liên hệ đến, tư vấn ban đầu
  • Chuyển qua bộ phận kĩ thuật để chuẩn bị
  • Nhân viên đến kiểm tra sơ bộ, tìm kiếm hỏng hóc và bảo dưỡng sản phẩm
  • Bảo dưỡng khi được đồng ý của khách hàng, đảm bảo hoạt động bình thường trước khi giao cho chủ nhà
  • Nghiệm thu sản phẩm, tiến hành bảo hành, thanh toán
  • Hướng dẫn sử dụng, đưa ra những lời khuyên, lưu ý cho khách hàng

Những ưu điểm vượt trội từ chất lượng dịch vụ

• Minh bạch giá cả, niêm yết giá các dịch vụ, không phát sinh các phụ phí. Đảm bảo giá tiết kiệm nhất cho khách hàng
  • Tiết kiệm thời gian nhất cho mọi khách gọi đến
  • Luôn cập nhật, áp dụng những công nghệ hàng đầu, đáp ứng các yêu cầu kĩ thuật.
  •  Bảo hành bằng tem phiếu bảo hành, rõ ràng, chi tiết. Thời gian bảo hành từ 4 -6 tháng tùy dịch vụ.
  • Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng với trung tâm đều được tiếp nhận để xử lý. Đây là cơ sở để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Lời khuyên cho bạn bảo dưỡng sản phẩm tại nhà

• Khi hoạt động trong một thời gian dài, hay sau một dịp lễ tết bảo quản nhiều thức ăn. Hãy kiểm tra hoạt động của tủ và lưu ý đến việc bảo dưỡng
  • Rút nguồn điện tủ lạnh, lấy thực phẩm trong tủ ra, mở cửa tủ cho tan đá
  • Vệ sinh bảo trì tủ lạnh với xà phòng, sau đó phơi khô