15/01/2019

Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Hitachi Quận Tây Hồ

Trung tâm chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Hitachi quận Tây Hồ tốt nhất hiện nay. Trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại nhà- địa chỉ tin cậy về tủ lạnh trên thị trường. Liên hệ 0978 922 569 – 024 6651 8289 để được phục vụ 24/7.

Vài nét về tủ lạnh Hitachi trên thị trường

Thương hiệu Hitachi là một trong những thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực điện gia dụng. Tủ lạnh Hitachi là tủ lạnh nhập khẩu từ Nhật Bản về nước ta. Với thiết kế sang trọng, chất lượng tuyệt hảo. Tủ lạnh Hitachi có những ưu điểm nổi trội như sau:

• Giá cả hợp lý, hợp túi tiền các gia đình Việt
  • Thiết kế đơn giản mà đẹp, mẫu mã đa dạng
  • Áp dụng công nghệ làm lạnh đơn, kép, làm lạnh đa chiều
  • Áp dụng công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng
  • Đáp ứng các tiêu chuẩn diệt khuẩn với nhiều công nghệ mới

Tuy nhiên, tủ lạnh Hitachi là thương hiệu không được quảng cáo rầm rộ nên ít người biết đến. Các trung tâm bảo hành còn ít, linh kiện chính hãng thay thế khó tìm. Khi sử dụng sản phẩm bạn nên biết một số các yêu cầu, hướng dẫn của nhà sản xuất khuyến cáo. Bạn nên bảo dưỡng tủ lạnh nhà mình theo đúng định kì.

Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Hitachi Quận Tây Hồ

Khi nào cần bảo dưỡng tủ lạnh

Sau một thời gian dài sử dụng sản phẩm tủ hoạt động bị kém đi không như ban đầu. Nếu bạn thấy tủ có mùi hôi của thực phẩm, đáy ngăn đựng thực phẩm bị đóng đá do nước thực phẩm chảy ra, độ làm lạnh yếu, không đông được đá,…Đó chính là những dấu hiệu cho thấy tủ lạnh Hitachi của bạn đã cần phải được bảo dưỡng. Thông thường qua 1 hoặc 2 năm sử dụng tùy loại tủ mà bạn cần đi bảo dưỡng.

Gọi ngay 0978 922 569 dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Hitachi quận Tây Hồ

Bảo dưỡng tủ lạnh – ích lợi như thế nào?

Bảo dưỡng tủ lạnh sẽ giúp duy trì thời gian hoạt động tin cậy của tủ, làm tủ như mới. Trong quá trình sử dụng bạn nên đi bảo dưỡng tủ lạnh Hitachi của mình để có thể đạt được nhiều lợi ích:

1. Tủ lạnh được bảo dưỡng định kỳ có tuổi thọ gấp 2 đến 3 lần tủ không được bảo dưỡng
  2. Bảo dưỡng tủ lạnh giúp kiểm soát hoạt động của các bộ phận, linh kiện trong tủ tốt hơn, tránh được các lỗi hư hỏng nặng, phức tạp xảy ra
  3. Bảo dưỡng tủ lạnh giúp tủ lạnh luôn thông thoáng, sạch sẽ, không bị mùi hôi, đảm bảo an toàn và vệ sinh cho thực phẩm bảo quản
  4. Bảo dưỡng tủ lạnh giúp quá trình sử dụng đạt hiệu quả cao. Đồng thời giúp tiết kiệm các chi phí phát sinh không mong muốn (tiêu hao điện năng, chi phí sửa chữa…)
  5. Xua tan mọi phiền toái về các lỗi hư hỏng khiến quý khách đau đầu, bận tâm

Thật nhiều lợi ích mà bảo dưỡng tủ lạnh mang lại. Trung tâm chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Hitachi quận Tây Hồ tốt nhất hiện nay. Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy liên hệ qua hotline của trung tâm để trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhanh chóng mà giá cả ưu đãi nhất.

Lựa chọn dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Hitachi quận Tây Hồ của chúng tôi

Trung tâm của chúng tôi luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa bảo dưỡng tủ lạnh. Được ủy quyền chính hãng của Hitachi, chúng tôi luôn mang lại dịch vụ chất lượng tốt nhất. Luôn cập nhật công nghệ mới, phục vụ nhiệt tình nhanh chóng nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu phát triển mà trung tâm chúng tôi hướng tới.

Chúng tôi đã xây dựng quy trình bảo dưỡng thông minh để tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho khách hàng. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi:

• Nhận yêu cầu từ khách hàng liên hệ đến, tư vấn ban đầu
  • Chuyển qua bộ phận kĩ thuật để chuẩn bị
  • Nhân viên đến kiểm tra sơ bộ, tìm kiếm hỏng hóc và bảo dưỡng sản phẩm
  • Bảo dưỡng khi được đồng ý của khách hàng, đảm bảo hoạt động bình thường trước khi giao cho chủ nhà
  • Nghiệm thu sản phẩm, tiến hành bảo hành, thanh toán
  • Hướng dẫn sử dụng, đưa ra những lời khuyên, lưu ý cho khách hàng

Trung tâm sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại nhà của chúng tôi

Trung tâm luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ chất lượng cao nhất cho mọi khách hàng. Ưu điểm mà khách hàng nhận xét về trung tâm:

• Đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn giỏi kiến thức, giàu kinh nghiệm. Luôn nhiệt tình tư vấn, giúp đỡ khách hàng để lựa chọn những phương án tối ưu nhất.
  • Cam kết giá cả ổn định, luôn công khai chi phí, có hóa đơn rõ ràng. Không phát sinh thêm phụ phí, cam kết đúng giá đã báo trước.
  • 100% linh kiện và thiết bị thay thế đều là hàng chính hãng, chất lượng, bảo hành từ 4 -6 tháng.
  • Chương trình hậu mãi hấp dẫn, luôn quan tâm tới việc tri ân khách hàng. Bạn có thể được miễn phí dịch vụ, giảm giá sửa chữa, voucher giảm giá dịch vụ, tặng quà trực tiếp.

Hãy liên hệ với trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại nhà

Không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng tủ lạnh Hitachi quận Tây Hồ, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho tất cả các thương hiệu lớn trên thị trường như Toshiba, Hitachi, LG, Samsung, Mitsubishi,…

Các trụ sở để thuận tiện cho mọi khách hàng

Trụ sở 1: 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội