15/01/2019

Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Hitachi Quận Thanh Xuân

Trung tâm chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Hitachi quận Thanh Xuân chính hãng nhanh nhất trên thị trường. Liên hệ 0978 922 569 -024 6651 8289, hotline hoạt động 24/7 để phục vụ khách hàng.

Tại sao cần bảo dưỡng tủ lạnh

Cũng giống như con người cần nghỉ ngơi sau làm việc, tủ lạnh cũng cần bảo dưỡng. Mỗi một tủ lạnh đều có một hạn mức sử dụng nhất định. Nếu làm việc quá mức hay quá hạn sử dụng thì bảo quản thực phẩm sẽ không được tốt. Sau hạn định sử dụng đó bạn nên bảo dưỡng tủ lạnh của mình.Thường thì sau 1 đến 2 năm bạn hãy đưa tủ lạnh đi bảo dưỡng định kỳ.  Hãy để tủ lạnh nhà mình luôn được khỏe mạnh. Liên hệ với dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Hitachi quận Thanh Xuân để giúp tủ luôn hoạt động tốt.

Bảo dưỡng tủ lạnh – nhiều lợi ích cho bạn

Bảo dưỡng tủ lạnh sẽ giúp duy trì thời gian hoạt động tin cậy của tủ. Trong quá trình sử dụng bạn nên bảo dưỡng tủ lạnh Sanyo của mình để có thể đạt được nhiều lợi ích. Trung tâm dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Hitachi quận Thanh Xuân đưa ra các lợi ích khi bảo dưỡng đúng lịch trình:

• Bảo dưỡng tủ lạnh giúp đảm bảo vệ sinh, giữ thực phẩm an toàn khi bảo quản ngăn mát và ngăn đông
  • Bảo dưỡng tủ lạnh giúp tăng tuổi thọ vì máy được nghỉ ngơi, không hoạt động quá sức
  • Block tủ được nghỉ nhiều hơn, tăng tuổi thọ cho các block
  • Khắc phục các tình trạng hư hỏng của tủ lạnh
  • Ngăn ngừa các hoạt động không tốt, làm tủ lạnh hoạt động đúng hiệu năng và tiết kiệm điện

Trung tâm chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Hitachi quận Thanh Xuân tốt nhất hiện nay. Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy liên hệ qua hotline của trung tâm để trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhanh chóng mà giá cả ưu đãi nhất.

Hãy đến với dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Hitachi quận Thanh Xuân

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi quận Thanh Xuân cung cấp các dịch vụ về sản phẩm tủ lạnh Hitachi. Chúng tôi hiện nay phát triển 2 loại dịch vụ. Đó là dịch vụ truyền thống khi khách hàng đưa tủ lạnh đến sửa chữa, bảo dưỡng. Bên cạnh đó là phát triển dịch vụ thông minh sửa chữa tại nhà. Với 2 phương thức linh động như vậy, khách hàng có thể thuận tiện lựa chọn.

Dịch vụ nhanh nhất trên thị trường- chỉ sau 30 phút là thợ đến

Luôn chú trọng thời gian của khách. Chúng tôi luôn cố gắng làm việc hết sức để tiết kiệm thời gian cho khách hàng:

• Khách hàng liên hệ với trung tâm
  • Có mặt tại địa chỉ cung cấp sau 30 phút
  • Sửa chữa, bảo dưỡng nhanh chóng, bảo hành chính xác
  • Kiểm tra đảm bảo hoạt động bình thường sau sửa chữa bảo dưỡng
  • Ký cam kết bảo hành và thanh toán dịch vụ

Quy trình bảo dưỡng tủ lạnh của chúng tôi

Dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh được thực hiện theo quy trình chuẩn nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

1. Rút điện tủ lạnh, lấy toàn bộ thực phẩm ở các ngăn ra, mở rộng cửa để thoáng cho đá và tuyết tan.
  2. Vệ sinh và bảo trì tủ lạnh với xà phòng, sau đó lau khô và mở rộng cửa tủ lạnh.
  3. Lau sạch các gioăng cao su ở cửa tủ lạnh bằng chất tẩy diệt khuẩn, bởi theo thông báo từ các chuyên gia, mật độ vi khuẩn bám nhiều nhất trên gioăng cao su tủ lạnh.
  4. Bước cuối cùng của vệ sinh và bảo trì tủ lạnh là bạn hãy sử dụng lá chè không hoặc vỏ cam để khử mùi hôi của tủ lạnh..

Ưu điểm của trung tâm chúng tôi

• Về giá: luôn minh bạch, niêm yết giá các dịch vụ, không phát sinh các phụ phí. Đảm bảo giá tiết kiệm nhất cho khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên môn sâu. Luôn làm việc 24/7 để phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng kể cả ngày nghỉ
  • Về công nghệ: luôn cập nhất, áp dụng những công nghệ hàng đầu, đáp ứng các yêu cầu kĩ thuật.
  • Về chính sách bảo hành. Bảo hành bằng tem phiếu bảo hành, rõ ràng, chi tiết
  • Về các chương trình tri ân khách hàng. Luôn có các chương trình tri ân khách hàng ý nghĩa. Đó là các chương trình bốc thăm trúng thưởng, giảm giá dịch vụ, tặng quà trực tiếp
  • Về đánh giá của khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng với trung tâm đều được tiếp thu. Đây là cơ sở để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Lời khuyên cho bạn bảo dưỡng sản phẩm tại nhà

• Khi hoạt động trong một thời gian dài, hay sau khi hết một dịp lễ tết bảo quản nhiều thức ăn. Hãy kiểm tra hoạt động của tủ và lưu ý đến việc bảo dưỡng tủ lạnh
  • Rút điện tủ lạnh, lấy thực phẩm trong tủ ra, mở rộng cho tan đá
  • Vệ sinh bảo trì tủ lạnh với xà phòng, sau đó phơi khô
  • Lau zoong cao su của tủ bằng chất diệt vi khuẩn. Thông thường vi khuẩn bám ở đây mà bạn không chú ý tới
  • Lắp đặt lại, dùng lá chè hay vỏ cam để khử mùi hôi của tủ

Hãy liên hệ với trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại nhà

Không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng tủ lạnh Hitachi quận Thanh Xuân, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho tất cả các thương hiệu lớn trên thị trường như Toshiba, Sharp, LG, Samsung, Mitsubishi,…Để thuận tiện cho những khách hàng ngoài khu vực Thanh Xuân, chúng tôi đã mở rộng các chi nhánh ở khắp các địa bàn. Hãy xem bạn gần địa chỉ nào nhất để tiện liên hệ.

Các trụ sở để thuận tiện cho mọi khách hàng

Trụ sở 1: 328 Nguyễn Trãi, Long Biên, Hà Nội

Trụ sở 2: 58 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Trụ sở 3: 247 Cầu Giấy, Hà Nội