29/08/2018

Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Mitsubishi Huyện Gia Lâm

Trung tâm dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Mitsubishi huyện Gia Lâm uy tín, chất lượng, luôn là địa chỉ tin cậy cho mọi gia đình có nhu cầu. Liên hệ 0978 922 569 – 024 6651 8289 để biết thêm chi tiết.

Tại sao phải bảo dưỡng tủ lạnh theo định kỳ

Các bộ phận của tủ lạnh thường được đặt cùng 1 vị trí. Sau thời gian làm việc hệ thống làm lạnh giảm hiệu quả sử dụng. Có nhiều lý do trong đó giảm áp suất (mất gas) là nguyên nhân chính. Bên cạnh đó có thể do dàn nóng bám bụi, dàn lạnh với máy nén hoạt động kém hiệu quả. Bên cạnh đó làm việc quá tải lâu ngày khiến các bộ phận khác cũng làm việc không tốt như quạt dàn lạnh của tủ, bộ phận xả đá, lỗ thoát nước, zoong tủ, … Vì vậy cần phải bảo dưỡng để tủ làm việc bền bỉ, lâu dài, chất lượng như mới.

Các dấu hiệu cho thấy tủ lạnh của bạn cần được bảo dưỡng

Dưới đây là những dấu hiệu cảnh báo sớm để bạn nên đi bảo dưỡng tủ lạnh nhà mình:

• Tủ lạnh không làm lạnh khi nguồn bình thường
  • Tủ đông làm việc quá mức, đóng tuyết dày và băng trên thực phẩm
  • Tủ bị rò điện ra vỏ, rò mát
  • Hư hỏng khi vận chuyển, móp méo các đường ống dẫn
  • Tủ bị rò nước ở đáy
  • Tủ rung lắc chạy ồn
  • Tủ tỏa nhiệt mạnh, rò mát ra ngoài vỏ
  • Tủ làm đông và làm mát kém,…

Nếu thấy tủ nhà mình gặp một trong các dấu hiệu trên, bạn hãy nghĩ đến việc bảo dưỡng tủ lạnh càng sớm càng tốt. Trung tâm chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Mitsubishi huyện Gia Lâm tốt nhất hiện nay.

Dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Mitsubishi huyện Gia Lâm của chúng tôi

Thương hiệu tủ lạnh Mitsubishi là lựa chọn hàng đầu của mọi nhà. Đặc biệt là các gia đình đến từ khu vực thành phố như Hà Nội hay Hồ Chí Minh. Nhắm đến phân khúc chất lượng cao, Mitsubishi luôn coi trọng chất lượng của mình. Vì vậy việc sửa chữa bảo dưỡng thiết bị chính hãng cũng được quan tâm nhiều nhất. Trung tâm bảo dưỡng tủ lạnh Mitsubishi huyện Gia Lâm được thành lập ngay từ những ngày đầu khi điện gia dụng mới xuất hiện.Nhân viên có trình độ cao cả về lý thuyết lẫn kỹ năng. Tại đây, chúng tôi không ngừng đổi mới chất lượng, nâng cao quy trình bảo hành, bắt kịp những công nghệ mới nhất. Trung tâm chúng tôi còn được ủy quyền chính hãng của nhãn hiệu Mitsubishi.

Hai phương thức cung cấp dịch vụ thông minh

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Mitsubishi huyện Gia Lâm cung cấp các dịch vụ về sản phẩm tủ lạnh Mitsubishi. Chúng tôi hiện nay phát triển 2 loại dịch vụ. Đó là dịch vụ truyền thống khi khách hàng đưa tủ lạnh đến sửa chữa, bảo dưỡng. Bên cạnh đó là phát triển dịch vụ thông minh sửa chữa tại nhà. Với 2 phương thức linh động như vậy, khách hàng có thể thuận tiện lựa chọn. Khách hàng sẽ luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất, cam kết quy trình chính hãng của nhà sản xuất.

Các dịch vụ bảo dưỡng của trung tâm

Tại trung tâm chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Mitsubishi huyện Gia Lâm hàng đầu trên thị trường. Hệ thống các dịch vụ bảo dưỡng được trung tâm niêm yết:

• Bảo dưỡng hệ thống làm lạnh của tủ lạnh Mitsubishi
  • Bảo dưỡng phần điều khiển của tủ lạnh Mitsubishi
  • Bảo dưỡng nguồn vào của tủ lạnh Mitsubishi
  • Bảo dưỡng toàn bộ tủ lạnh Mitsubishi
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Mitsubishi định kỳ
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Mitsubishi khi gặp các hỏng hóc.

Chất lượng dịch vụ tốt nhất với các ưu điểm vượt trội

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ tốt nhất với các ưu điểm như sau:

• Đội ngũ nhân viên tư vấn hiểu biết, tận tâm nhiệt tình
  • Trình độ chuyên môn của kỹ sư sửa chữa giỏi, kinh nghiệm làm việc nhiều năm
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp
  • Cam kết sử dụng linh kiện, phụ tùng chính hãng
  • Dịch vụ bảo hành tốt nhất
  • Ưu đãi, tri ân khách hàng thường xuyên

Liên hệ với trung tâm

Không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng tủ lạnh Mitsubishi. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho tất cả các thương hiệu lớn trên thị trường như Toshiba, Sharp, LG, Samsung, Sanyo, Hitachi,…Để thuận tiện cho những khách hàng ngoài khu vực Gia Lâm, chúng tôi đã mở rộng các chi nhánh ở khắp các địa bàn.

Bạn có thể liên hệ với trung tâm bằng hai cách như sau:

• Liên hệ qua hotline 24/7 để được nhân viên hướng dẫn trực tiếp
  • Liên hệ qua fanpage của trung tâm, nhắn tin qua zalo hoặc để lại địa chỉ trên webside: suachuatulanh.edu.vn

Các trụ sở để thuận tiện cho mọi khách hàng

Trụ sở 1: 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Trụ sở 2: 58 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Trụ sở 3: 247 Cầu Giấy, Hà Nội

Trụ sở 4: 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trụ sở 5: 27 Cát Linh, Hà Nội

Trụ sở 6: K10 Bách Khoa, Hà Nội

Trụ sở 7: 131 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Trụ sở 8: 121 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội