24/08/2018

Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Mitsubishi Quận Cầu Giấy

Trung tâm chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Mitsubishi quận Cầu Giấy chính hãng nhanh nhất trên thị trường. Liên hệ 0978 922 569 – 024 6651 8289 để biết thêm chi tiết.

Bảo dưỡng tủ lạnh – ích lợi như thế nào?

Bảo dưỡng tủ lạnh sẽ giúp duy trì thời gian hoạt động tin cậy của tủ. Trong quá trình sử dụng bạn nên bảo dưỡng tủ lạnh Mitsubishi của mình để có thể đạt được nhiều lợi ích. Trung tâm dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Mitsubishi quận Cầu Giấy đưa ra các lợi ích khi bảo dưỡng đúng lịch trình:

• Bảo dưỡng tủ lạnh giúp đảm bảo vệ sinh, giữ thực phẩm an toàn khi bảo quản ngăn mát và ngăn đông
  • Bảo dưỡng tủ lạnh giúp tăng tuổi thọ vì máy được nghỉ ngơi, không hoạt động quá sức
  • Block tủ được nghỉ nhiều hơn, tăng tuổi thọ cho các block
  • Khắc phục các tình trạng hư hỏng của tủ lạnh
  • Ngăn ngừa các hoạt động không tốt, làm tủ lạnh hoạt động đúng hiệu năng và tiết kiệm điện
  • Phát hiện sớm các hư hỏng của tủ

Và còn nhiều lợi ích tuyệt vời khác để tủ sau bảo dưỡng hoạt động như mới. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu.

Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Mitsubishi Quận Cầu Giấy

Bảo dưỡng tủ lạnh theo các bước

Chúng tôi đưa ra các bước bảo dưỡng định kì tại nhà cho những khách hàng có thời gian. Hãy bảo dưỡng để tủ luôn hoạt động ổn định bền bỉ:

1. Rút tủ lạnh, mang hết đồ ăn ra ngoài, để mở cửa tủ lạnh
  2. Tháo toàn bộ khay tủ ra rửa sạch phơi khô
  3. Lau dọn sạch sẽ các bụi bẩn bám ở các khe, thành tủ lạnh
  4. Kiểm tra vệ sinh các khoang, ngăn đá, quạt gió
  5. Vệ sinh đường thoát nước của tủ
  6. Kiểm tra vệ sinh các khu vực block của tủ
  7. Kiểm tra vệ sinh của các dàn nóng, dàn lạnh đảm bảo không còn bụi bẩn
  8. Lắp đặt lại toàn bộ, cắm điện và kiểm tra hoạt động của tủ

Trên đây là các bước để bảo dưỡng tủ lạnh tại nhà. Tuy nhiên nếu bạn không muôn làm việc này hay sau khi bảo dưỡng xong mà vẫn gặp vấn đề với tủ, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết bảo dưỡng tủ lạnh chất lượng, khắc phục hư hỏng gặp phải.

Dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Mitsubishi quận Cầu Giấy

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Mitsubishi quận Cầu Giấy cung cấp các dịch vụ về sản phẩm tủ lạnh Mitsubishi. Chúng tôi hiện nay phát triển 2 loại dịch vụ. Đó là dịch vụ truyền thống khi khách hàng đưa tủ lạnh đến sửa chữa, bảo dưỡng. Bên cạnh đó là phát triển dịch vụ thông minh sửa chữa tại nhà. Với 2 phương thức linh động như vậy, khách hàng có thể thuận tiện lựa chọn.

Dịch vụ nhanh nhất

Luôn chú trọng thời gian của khách liên hệ. Chúng tôi luôn cố gắng làm việc hết sức để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Chúng tôi xây dựng lên một quy chuẩn cho dịch vụ bảo dưỡng thông minh tại nhà. Chỉ cần bạn liên hệ, nhân viên bảo dưỡng sẽ có mặt tại địa chỉ cung cấp sau 30 phút. Bảo dưỡng nhanh chóng, chất lượng.

Hãy liên hệ với trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại nhà

Không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng tủ lạnh Mitsubishi. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho tất cả các thương hiệu lớn trên thị trường như Toshiba, Sharp, LG, Samsung, Sanyo, Hitachi,…Để thuận tiện cho những khách hàng ngoài khu vực Cầu Giấy, chúng tôi đã mở rộng các chi nhánh ở khắp các địa bàn.

Bạn có thể liên hệ với trung tâm bằng các hình thức như sau:

• Liên hệ qua hotline 24/7 để được nhân viên hướng dẫn
  • Liên hệ qua fanpage của trung tâm, nhắn tin qua zalo hoặc để lại địa chỉ trên webside: suachuatulanh.edu.vn

Các trụ sở để thuận tiện cho mọi khách hàng

Trụ sở 1: 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Trụ sở 2: 58 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Trụ sở 3: 247 Cầu Giấy, Hà Nội

Trụ sở 4: 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trụ sở 5: 27 Cát Linh, Hà Nội

Trụ sở 6: K10 Bách Khoa, Hà Nội

Trụ sở 7: 131 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Trụ sở 8: 121 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội