26/12/2018

Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Panasonic Tại Ba Đình

Dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Panasonic tại Ba Đình chuyên sâu, chất lượng cao, tiết kiệm, phục vụ 24/7. Hotline 0978 922 569 tư vấn miễn phí

Tủ lạnh là thiết bị điện quen thuộc trong nhiều gia đình, đặc biệt quan trọng trong bảo quản thực phẩm. Nếu tủ lạnh nhà bạn đã sử dụng được từ 1 năm thì nên bảo dưỡng định kỳ nhằm đảm bảo tuổi thọ của tủ và chất lượng tủ.

Những lợi ích mà bảo dưỡng tủ lạnh mang lại

Khi bảo dưỡng tủ lạnh định kỳ, không thể phủ nhận những lợi ích sau:

1. Đảm bảo vệ sinh, an toàn trong bảo quản thực phẩm.
  2. Tiết kiệm điện do block tủ lạnh được nghỉ nhiều hơn.
  3. Block là trái tim tủ lạnh, nên sẽ tăng tuổi thọ sử dụng.
  4. Phát hiện sớm và nhanh chóng khắc phục được rất nhiều hư hại khác làm giảm độ bền của tủ lạnh.
Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Panasonic Tại Ba Đình

Những biểu hiện cho thấy cần bảo dưỡng tủ lạnh ngay lập tức

Ngoài việc bảo dưỡng định kỳ, khi gặp một trong các trường hợp sau đây, bạn nên đưa tủ lạnh đi bảo dưỡng ngay.

• Tủ lạnh lâu ngày không sử dụng, bây giờ có nhu cầu sử dụng lại
  • Tủ lạnh hoạt động liên tục trong thời gian dài, và luôn trong tình trạng quá tải
  • Bình đóng tuyết, làm lạnh kém
  • Máy chạy không êm mà có tiếng ồn lớn khó chịu
  • Công tắc điều khiển tủ lạnh bị hỏng

Khi tủ lạnh gặp sự cố, cần bảo dưỡng, hãy tới đơn vị uy tín để được hỗ trợ. Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội, có thể gọi tới số hotline 0978 922 569 hỗ trợ 24/24

Dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Panasonic tại Ba Đình của chúng tôi

Trung tâm dịch vụ bảo hành và sửa chữa tủ lạnh là đơn vị uy tín được người tiêu dùng bình chọn trong nhiều năm. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy về các dịch vụ tủ lạnh chuyên sâu, hãy đến với chúng tôi. Bạn sẽ nhận được:

1. Dịch vụ nhanh chóng 24/7. Thợ sửa tủ lạnh sẽ có mặt tại nhà bạn ngay sau gọi điện khoảng 30  phút để tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng tủ lạnh của bạn.
  2. Bảo dưỡng từ A – Z cho chiếc tủ lạnh, CAM KẾT 100% không làm giả dối bịp mắt khách hàng.
  3. Sử dụng dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh tại nhà, khách hàng chỉ phải thanh toán tiền khi thợ đã hoàn thành và hoạt động lại bình thường.
  4. Luôn đặt an toàn và trách nhiệm lên hàng đầu trong qua trình bảo dưỡng
  5. Là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh tại nhà Hà Nội với mức giá rẻ nhất trên thị trường cho khách hàng, đặc biệt cam kết chất lượng tốt 100%.

Quy trình bảo dưỡng tủ lạnh của chúng tôi

Dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh được thực hiện theo quy trình chuẩn nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

• Rút điện tủ lạnh, lấy toàn bộ thực phẩm ở các ngăn ra, mở rộng cửa để thoáng cho đá và tuyết tan.
  • Vệ sinh và bảo trì tủ lạnh với xà phòng, sau đó lau khô và mở rộng cửa tủ lạnh.
  • Lau sạch các gioăng cao su ở cửa tủ lạnh bằng chất tẩy diệt khuẩn, bởi theo thông báo từ các chuyên gia, mật độ vi khuẩn bám nhiều nhất trên gioăng cao su tủ lạnh.
  • Bước cuối cùng của vệ sinh và bảo trì tủ lạnh là bạn hãy sử dụng lá chè không hoặc vỏ cam để khử mùi hôi của tủ lạnh.

Các dịch vụ khác

Ngoài dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Panasonic tại Ba Đình, trung tâm dịch vụ bảo hành sửa chữa tủ lạnh còn cung cấp nhiều dịch vụ tủ lạnh chuyên sâu khác trên toàn Hà Nội. Các thương hiệu trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành: Samsung, Toshiba, LG, Electrolux, Media, Sanyo, Sharp, Hitachi,…

Dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Panasonic tại Ba Đình – Trung tâm dịch vụ tủ lạnh uy tín nhất Hà Nội

Khu vực Long Biên, Hà Đông, Đống Đa, Ngọc Hồi: 024 6651 7889