23/10/2018

Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Samsung Tại Cầu Giấy

Trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng tủ lạnh tại nhà chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Samsung tại Cầu Giấyuy tín, chất lượng. Gọi ngay 0978 922 569 – 024 6651 8289 để được cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Lợi ích bảo dưỡng tủ lạnh định kì

Bình thường tại nhà sử dụng bạn vẫn phải bảo dưỡng định kì bên ngoài. Hơn thế, khi hết thời gian hạn định bạn nên bảo dưỡng kĩ thuật để tủ bền lâu. Trung tâm dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Samsung tại Cầu Giấy đưa ra các lợi ích khi bảo dưỡng đúng lịch trình:

• Bảo dưỡng tủ giúp giữ thực phẩm bảo quản tốt, giữ được lâu hơn
  • Bảo dưỡng giúp tăng tuổi thọ tủ lạnh
  • Block tủ được nghỉ nhiều hơn, không hoạt động quá tải
  • Khắc phục các tình trạng hư hỏng
  • Ngăn ngừa các hoạt động không tốt, giúp hoạt động đúng hiệu năng và tiết kiệm điện

Nếu gặp phải các hư hỏng nặng hay muốn bảo dưỡng bên trong, hãy đến với trung tâm của chúng tôi. Trung tâm cung cấp dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Samsung tại Cầu Giấy chất lượng uy tín.

Dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Samsung tại Cầu Giấy

Trung tâm bảo dưỡng tủ lạnh Samsung tại Cầu Giấy được thành lập hơn 20 năm. Với tiêu chí mang lại những dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh tốt nhất, chúng tôi đang phát triển 2 loại dịch vụ. Dịch vụ truyền thống khi khách mang tủ lạnh đến trung tâm và dịch vụ gọi thợ sửa tại nhà. Với 2 phương thức linh động, khách hàng có thể thuận tiện lựa chọn. Cả hai đều có chất lượng tốt đáp ứng yêu cầu của nhà sản xuất. Chính vì vậy khách hàng tìm đến trung tâm tăng lên đáng kể.

Các dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh tại trung tâm

Tại trung tâm chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Samsung tại Cầu Giấy hàng đầu trên thị trường. Hệ thống các dịch vụ bảo dưỡng của trung tâm đối với tủ lạnh Samsung:

• Bảo dưỡng hệ thống làm lạnh của tủ lạnh Samsung
  • Bảo dưỡng phần thiết bị điều khiển của tủ lạnh Samsung
  • Bảo dưỡng nguồn điện vào của tủ lạnh Samsung
  • Bảo dưỡng toàn bộ tủ lạnh Samsung
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Samsung định kỳ
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Samsung khi gặp các hỏng hóc.

Các dịch vụ khác

Ngoài dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Samsung tại Ba Đình, trung tâm còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan:

• Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Samsung tốt nhất
  • Dịch vụ nạp gas tủ lạnh Samsung đảm bảo
  • Trung tâm bảo hành tủ lạnh Samsung uy tín

Đảm bảo khi khách hàng gặp bất cứ vấn đề gì đã có nhân viên giàu kinh nghiệm sửa chữa bảo dưỡng nhiệt tình.

Ưu điểm đến từ dịch vụ tốt nhất

Mỗi ngày đều có rất nhiều lượt đến để bảo dưỡng tủ lạnh Samsung. Các khách hàng đều hài lòng về dịch vụ bảo dưỡng của trung tâm. Ưu điểm mà khách hàng nhận xét:

• Đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn giỏi kiến thức, giàu kinh nghiệm. Tư vấn nhiệt tình, giúp đỡ khách hàng để lựa chọn những phương án tốt nhất.
  • Cam kết giá ổn định, luôn công khai chi phí, có hóa đơn rõ ràng. Không phát sinh thêm phụ phí, cam kết đúng giá đã báo trước.
  • 100% linh kiện và thiết bị thay thế đều là hàng chính hãng của Samsung, bảo hành từ 4 -6 tháng.
  • Chương trình Khuyến mãi hấp dẫn. Bạn có thể được miễn phí dịch vụ, giảm giá sửa chữa, voucher giảm giá dịch vụ hay tặng quà trực tiếp.

Khách hàng liên hệ với chúng tôi như thế nào?

Bạn có thể liên hệ với trung tâm bằng hai cách như sau:

• Cách 1: Liên hệ qua hotline 24/7 để được nhân viên hướng dẫn trực tiếp
  • Cách 2: Liên hệ qua fanpage của trung tâm, nhắn tin qua zalo hoặc để lại địa chỉ trên website: suachuatulanh.edu.vn

Địa chỉ liên hệ

Không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng tủ lạnh Samsung tại Cầu Giấy. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho tất cả các thương hiệu lớn trên thị trường như Toshiba, Mitsubishi, LG, Samsung, Sanyo, Hitachi,…Để thuận tiện cho những khách hàng ngoài khu vực, chúng tôi đã mở rộng các chi nhánh ở khắp các địa bàn trên địa bàn hoạt động.

Các trụ sở để thuận tiện cho mọi khách hàng

Trụ sở 1: 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Trụ sở 2: 58 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Trụ sở 3: 247 Cầu Giấy, Hà Nội