22/10/2018

Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Samsung Tại Gia Lâm

Trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng tủ lạnh tại nhà chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Samsung tại Gia Lâm uy tín, chất lượng. Gọi ngay qua số điện thoại 0978 922 569 – 024 6651 8289 để biết thêm thông tin chi tiết.

Vài nét về thương hiệu tủ lạnh Samsung

Tủ lạnh Samsung trên thị trường là thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn với các ưu điểm của nó. Đa dạng mẫu mã, giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo, công nghệ tối ưu. Tất cả đó đều khiến cho mọi  người quan tâm đến dòng tủ lạnh Samsung. Tuy nhiên khi mua tủ lạnh về mà khách hàng lại không mấy quan tâm đến việc bảo dưỡng tủ lạnh.

Lợi ích bảo dưỡng tủ lạnh

Trung tâm dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Samsung tại Gia Lâm đưa ra các lợi ích khi bảo dưỡng đúng lịch trình:

• Giúp đảm bảo vệ sinh, giữ thực phẩm bảo quản tốt, giữ được lâu hơn
  • Tăng tuổi thọ cho tủ lạnh vì được nghỉ ngơi nhiều hơn, không hoạt động quá tải
  • Block tủ được nghỉ nhiều hơn, tăng tuổi thọ cho các block
  • Khắc phục các tình trạng hư hỏng
  • Ngăn ngừa các hoạt động không tốt, giúp hoạt động đúng hiệu năng và tiết kiệm điện

Bạn có thể bảo dưỡng bình thường tại nhà phần bên ngoài. Nhưng nếu gặp phải các hư hỏng nặng hay muốn bảo dưỡng bên trong, hãy liên hệ với trung tâm của chúng tôi. Trung tâm cung cấp dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Samsung tại Gia Lâm uy tín, tốt nhất.

Các dịch vụ bảo dưỡng đa dạng từ trung tâm bảo dưỡng tủ lạnh Samsung tại Gia Lâm

Tại trung tâm chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Samsung tại Gia Lâm hàng đầu trên thị trường. Hệ thống các dịch vụ bảo dưỡng của trung tâm đối với tủ lạnh Samsung:

• Bảo dưỡng hệ thống làm lạnh của tủ lạnh Samsung
  • Bảo dưỡng phần thiết bị điều khiển của tủ lạnh Samsung
  • Bảo dưỡng nguồn điện vào của tủ lạnh Samsung
  • Bảo dưỡng toàn bộ tủ lạnh Samsung theo định kỳ
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Samsung khi gặp các hỏng hóc.

Những ưu điểm vượt trội từ chất lượng dịch vụ

Trung tâm nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng như sau:

• Dịch vụ tốt, cam kết bảo hành lâu dài
  • Dịch vụ tại nhà nhanh chóng tiết kiệm
  • Công nghệ tốt nhất được ủy quyền từ Samsung
  • Làm việc liên tục 24/7, kể cả ngày nghỉ
  • Cam kết đúng giá, không chặt chém
  • Tri ân khách hàng tốt

Lời khuyên cho bạn bảo dưỡng sản phẩm tại nhà

• Khi hoạt động trong một thời gian dài, hãy kiểm tra hoạt động của tủ và lưu ý đến việc bảo dưỡng vệ sinh tủ lạnh
  • Rút nguồn điện tủ lạnh, lấy thực phẩm trong tủ ra, mở cửa tủ cho tan đá
  • Vệ sinh bảo trì tủ lạnh với xà phòng, sau đó phơi khô
  • Vệ sinh các gioăng cửa tủ bằng chất diệt vi khuẩn. Thông thường vi khuẩn bám ở đây nhiều mà bạn không chú ý tới
  • Lắp đặt lại tủ lạnh, sau đó dùng lá chè qua sử dụng hay vỏ cam để khử mùi hôi của tủ
Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Samsung Tại Gia Lâm

Khách hàng liên hệ với chúng tôi như thế nào?

Không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng tủ lạnh Samsung tại Gia Lâm. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho tất cả các thương hiệu lớn trên thị trường như Toshiba, Mitsubishi, LG, Samsung, Sanyo, Hitachi,…Để thuận tiện cho những khách hàng ngoài khu vực, chúng tôi đã mở rộng các chi nhánh ở khắp các địa bàn trên địa bàn hoạt động. Bạn có thể gọi điện trực tiếp hay liên hệ qua trang web của chúng tôi.

Các trụ sở để thuận tiện cho mọi khách hàng

Trụ sở 1: 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Trụ sở 2: 58 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Trụ sở 3: 247 Cầu Giấy, Hà Nội