21/08/2018

Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Sanyo Tại Đống Đa

Dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Sanyo tại Đống Đa chất lượng uy tín nhất đến từ trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại nhà. Dịch vụ chính hãng, bảo hành lâu dài, làm việc tại nhà, giá cả ưu đãi. Hãy gọi ngay 0978 922 569 – 024 6651 8289  để được tư vấn miễn phí.

Tủ lạnh Sanyo trên thị trường

Lĩnh vực đồ điện gia dụng ngày càng phát triển với mức tiêu thụ sản phẩm lớn. Hầu như mỗi gia đình đều sắm cho mình một chiếc tủ lạnh vì ưu điểm của nó. Tủ lạnh Sanyo đang nằm top trong đánh giá về mẫu tủ lạnh tầm trung. Một số ưu điểm của tủ lạnh Sanyo do khách hàng bình chọn:

• Giá cả hợp lý, hợp túi tiền các gia đình Việt
  • Có nhiều thiết kế, mẫu mã đa dạng
  • Áp dụng công nghệ làm lạnh đơn, kép, làm lạnh đa chiều
  • Áp dụng công nghệ Inventer giúp tiết kiệm điện năng
  • Đáp ứng các tiêu chuẩn diệt khuẩn với nhiều công nghệ mới
  • Đa dạng về đồ thay thế, dễ dàng cho việc sửa chữa

Việc có ngày càng nhiều sản phẩm được bán ra thì nhu cầu cho sửa chữa bảo dưỡng cũng tăng lên.  Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Sanyo tại Đống Đa tốt nhất hiện nay.

Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Sanyo Tại Đống Đa

Lý do bạn nên bảo dưỡng tủ lạnh

Mỗi một tủ lạnh đều có một hạn mức sử dụng nhất định. Sau hạn định sử dụng đó, tủ cần được bảo dưỡng để có thể làm việc hiệu quả như ban đầu.Bạn cứ nghĩ tủ mua về cứ thế dùng đến khi nào không thể thì thôi. Nhưng không phải vậy, nếu hoạt động quá tải trong thời gian dài, tủ lạnh có nguy cơ giảm hiệu năng làm lạnh, có thể không đạt tuổi thọ ghi trên sản phẩm. Thông thường từ 1, 2 năm sử dụng, bạn nên bảo dưỡng tủ lạnh của mình. Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Chắc hẳn bạn cũng không muốn thấy tủ lạnh thân yêu nhà mình bị hỏng đâu nhỉ?

Lợi ích của bảo dưỡng tủ lạnh

Một tủ lạnh được bảo dưỡng đúng quy trình sẽ giữ được hiệu suất của mình, bảo quản thực phẩm tốt hơn. Tủ được bảo dưỡng sẽ có các lợi ích như sau:

• Tủ được đảm bảo vệ sinh hơn, sạch sẽ
  • Hoạt động của tủ trơn tru, không rung lắc, ồn ào
  • Tủ hoạt động tiêu thụ ít điện năng hơn
  • Thực phẩm bảo quản được lâu hơn, không có bị ám mùi hôi
  • Tuổi thọ tủ được tăng lên

Sự khác biệt đem lại sự hài lòng của trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành tủ lạnh tại nhà

Cách đây 20 năm thì các đồ điện gia dụng rất quý giá, nhất là tủ lạnh, không dễ bắt gặp tại Hà Nội. Tuy nhiên, chúng tôi đã thành lập trung tâm từ ngày đó. Sau thời gian phát triển, công nghệ được phổ cập rộng rãi, nhất là sau thành tựu của cuộc cách mạng công nghệ 3.0 và giờ là chuẩn bị bước vào cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Tủ lạnh bây giờ đã được phổ cập ở mọi gia đình, của hàng, nhà hàng, bệnh viện, trường học,…Chúng tôi luôn là địa chỉ được khách hàng tìm đến bởi các ưu điểm:

Dịch vụ nhanh chóng nhất

Nhằm đảm bảo thời gian cho khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng làm việc nhanh nhất. Chưa tới 30 phút sau khi liên hệ với trung tâm, chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ được cung cấp.

Sau khi nhân viên chăm sóc khách hàng tiếp nhận yêu cầu của bạn, nhận lịch hẹn trước sau đó chuyển đến nhân viên kĩ thuật để có thể chuẩn bị trước.

Dịch vụ uy tín nhất

Tại trung tâm, chúng tôi luôn đặt chất lượng, uy tín của trung tâm lên hàng đầu.

Trình độ nhân viên

100% nhân viên của trung tâm đều được đào tạo bài bản, có kỹ năng tay nghề tốt với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa. Nhân viên tư vấn đều được đào tạo và có hiểu biết chyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, đảm bảo tư vấn chính xác, nhanh chóng cho khách hàng. Bên cạnh đó trung tâm còn có các chuyên gia đầu ngành cho lĩnh vực sửa chữa những trường hợp khó, hỏng hóc nặng.

Cam kết ổn định giá cả

Tại trung tâm, chúng tôi luôn cam kết bảo đảm đúng giá niêm yết, công khai chi phí, có hóa đơn sửa chữa rõ ràng, đảm bảo cho khách hàng luôn được hài lòng, không phải suy nghĩ về giá cả hay lo bị chặt chém.

Chất lượng bảo dưỡng tốt nhất

Chất lượng luôn được đảm bảo hàng đầu, nhân viên niềm nở, bảo dưỡng chu đáo đến từng chi tiết và luôn tránh không làm xây xước trong gia đình khách hàng

Cam kết bảo hành chính hãng

Với mọi linh kiện và thiết bị thay thế luôn được cam kết 100% hàng chính hãng. Bên cạnh đó trung tâm sửa chữa tủ lạnh tại nhà luôn cam kết liên kết bảo hành chính hãng.

Dịch vụ ưu đãi nhất

Trung tâm của chúng tôi cũng luôn quan tâm đến khách hàng với việc tri ân cho những khách hàng như:  các chương trình ưu đãi khuyến mại của chúng tôi luôn được diễn ra thường xuyên và thiết thực như tặng voucher giảm giá dịch vụ, thay thế linh kiện miễn phí hay tặng quà cho khách hàng, quay số trúng thưởng.

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng tủ lạnh Sanyo tại Đống Đa, chúng tôi còn cam kết sửa chữa bảo dưỡng các dòng tủ lạnh của các thương hiệu khác trên thị trường như: Sanyo, Sharp, LG, Samsung, Mitsubishi…

Hãy liên hệ với chúng tôi:

• Hotline của trung tâm luôn làm việc 24/7 : 0978 922 569- 024 6651 8289
  • Liên hệ qua website của trung tâm suachuatulanh.edu.vn

Hoặc bạn có thể liên hệ đến các trụ sở của trung tâm sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại nhà:

Chi nhánh 1: 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 2: 58 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh 3: 247 Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh 4: 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh 5: 27 Cát Linh, Hà Nội

Chi nhánh 6: K10 Bách Khoa, Hà Nội

Chi nhánh 7: 131 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội