21/08/2018

Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Sanyo Tại Thanh Trì

Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Sanyo tại Thanh Trì chính hãng, uy tín, chất lượng nhất trên thị trường. Trung tâm dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa tại nhà luôn là địa chỉ tin cậy khi bạn có nhu cầu. Liên hệ 0978 922 569 – 024 6651 8289 để được cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Dấu hiệu cho thấy bạn cần phải bảo dưỡng tủ lạnh

Với kinh nghiệm sửa chữa tủ lạnh lâu năm, Trung tâm bảo dưỡng tủ lạnh Sanyo tại Thanh Trì đưa ra các dấu hiệu cho thấy tủ lạnh nhà bạn cần phải được bảo dưỡng:

• Tủ làm lạnh kém, ngăn mát kém lạnh, ngăn đá không đông đá
  • Tủ làm việc ồn, rung lắc gây âm thanh khó chịu
  • Tủ chạy liên tục, không ngắt điện
  • Tủ bị rò khí lạnh ra bên ngoài
  • Tủ bị mùi hôi, tủ lạnh nhanh chóng bị ôi thiu

Rất nhiều dấu hiệu cho thấy bạn cần bảo dưỡng tủ lạnh. Hãy bảo dưỡng đúng cách để tủ luôn hoạt động ổn định, bền bỉ.

Các bước bảo dưỡng tủ lạnh tại nhà cho khách hàng

Chúng tôi đưa ra các bước bảo dưỡng định kì tại nhà cho những khách hàng có thời gian. Hãy bảo dưỡng để tủ luôn hoạt động ổn định bền bỉ:

1. Rút tủ lạnh, mang hết đồ ăn ra ngoài, để mở cửa tủ lạnh
  2. Tháo toàn bộ khay tủ ra rửa sạch phơi khô
  3. Lau dọn sạch sẽ các bụi bẩn bám ở các khe, thành tủ lạnh
  4. Kiểm tra vệ sinh các khoang, ngăn đá, quạt gió
  5. Vệ sinh đường thoát nước của tủ
  6. Kiểm tra vệ sinh các khu vực block của tủ
  7. Kiểm tra vệ sinh của các dàn nóng, dàn lạnh đảm bảo không còn bụi bẩn
  8. Lắp đặt lại toàn bộ, cắm điện và kiểm tra hoạt động của tủ

Trên đây là quy trình bảo dưỡng tại nhà cho khách hàng quan tâm. Nếu bạn không muốn phải làm hay sau khi bảo dưỡng mà tủ vẫn hoạt động kém, thục phẩm nhanh ôi thiu. Hãy nhanh tay gọi điện đến trung tâm bảo dưỡng tủ lạnh Sanyo tại Thanh Trì để được phục vụ dịch vụ chất lượng nhất.

Trung tâm bảo dưỡng tủ lạnh Sanyo tại Thanh Trì

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Sanyo tại Thanh Trì cung cấp các dịch vụ về sản phẩm tủ lạnh Sanyo. Chúng tôi hiện nay phát triển 2 loại dịch vụ. Đó là dịch vụ truyền thống khi khách hàng đưa tủ lạnh đến sửa chữa, bảo dưỡng. Bên cạnh đó là phát triển dịch vụ thông minh sửa chữa tại nhà. Với 2 phương thức linh động như vậy, khách hàng có thể thuận tiện lựa chọn.

Dịch vụ nhanh nhất trên thị trường- chỉ sau 30 phút là thợ đến

Luôn chú trọng thời gian của khách liên hệ. Chúng tôi luôn cố gắng làm việc hết sức để tiết kiệm thời gian cho khách hàng:

• Khách hàng liên hệ với trung tâm
  • Có mặt tại địa chỉ cung cấp sau 30 phút
  • Sửa chữa, bảo dưỡng nhanh chóng, bảo hành chính xác
  • Kiểm tra đảm bảo hoạt động bình thường sau sửa chữa bảo dưỡng
  • Ký cam kết bảo hành và thanh toán dịch vụ, lấy ý kiến phản hồi của khách hàng

Hệ thống cơ sở vật chất tốt nhất

Hệ thống cơ sở vật chất là nền tảng để thực hiện các dịch vụ một cách tốt nhất. Chúng tôi trang bị các thiết bị và máy móc chuyên dụng trong sửa chữa tủ lạnh. Hệ thống các linh kiện phụ tùng chính hãng từ nhà sản xuất để phục vụ người tiêu dùng.

Chất lượng nhân viên

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên môn sâu. Luôn làm việc 24/7 để phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng kể cả ngày nghỉ.

Liên hệ với chúng tôi

Không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng tủ lạnh Sanyo. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho tất cả các thương hiệu lớn trên thị trường như Toshiba, Sharp, LG, Samsung, Mitsubishi,…Để thuận tiện cho những khách hàng ngoài khu vực Cầu Giấy, chúng tôi đã mở rộng các chi nhánh ở khắp các địa bàn. Hãy xem bạn gần địa chỉ nào nhất để tiện liên hệ.

Các trụ sở để thuận tiện cho mọi khách hàng

Trụ sở 1: 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Trụ sở 2: 58 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Trụ sở 3: 247 Cầu Giấy, Hà Nội