08/09/2018

Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Sharp Tại Thanh Trì

Gọi ngay 0978 922 569 – 024 6651 8289 để đến với trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng tủ lạnh tại nhà. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Sharp tại Thanh Trì uy tín, chất lượng nhất.

Mỗi tủ lạnh đều có một hạn mức sử dụng nhất định. Sau hạn định sử dụng đó tủ sẽ hoạt động kém đi. Bảo dưỡng tủ lạnh sẽ giúp duy trì thời gian hoạt động tin cậy của tủ. Bên cạnh đó còn ngăn ngừa các hoạt động không tốt, làm tủ lạnh hoạt động hiệu quả và tiết kiệm điện năng.

Dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Sharp tại Thanh Trì

Trung tâm bảo dưỡng tủ lạnh Sharp tại Thanh Trì cung cấp các dịch vụ về sản phẩm tủ lạnh Sharp. Chúng tôi hiện nay phát triển 2 loại dịch vụ. Đó là dịch vụ truyền thống khi khách hàng đưa tủ lạnh đến sửa chữa, bảo dưỡng. Bên cạnh đó là phát triển dịch vụ thông minh sửa chữa tại nhà. Với 2 phương thức linh động như vậy, khách hàng có thể thuận tiện lựa chọn. Khách hàng sẽ luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất, cam kết quy trình chính hãng của nhà sản xuất. Bạn sẽ được đánh giá chất lượng dịch vụ sau sửa chữa khi nhân viên liên hệ với bạn. Mọi thắc mắc của bạn luôn được chúng tôi giải đáp.

Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Sharp Tại Thanh Trì

Các dịch vụ bảo dưỡng chất lượng của chúng tôi

Tại trung tâm chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Sharp tại Thanh Trì hàng đầu trên thị trường. Hệ thống các dịch vụ bảo dưỡng được trung tâm niêm yết:

• Bảo dưỡng hệ thống làm lạnh của tủ lạnh Sharp
  • Bảo dưỡng phần điều khiển của tủ lạnh Sharp
  • Bảo dưỡng nguồn vào của tủ lạnh Sharp
  • Bảo dưỡng toàn bộ tủ lạnh Sharp
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Sharp định kỳ
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Sharp khi gặp các hỏng hóc.

Ngoài tủ lạnh Sharp, chúng tôi còn bảo dưỡng tất cả các thương hiệu khác trên thị trường:

• Bảo dưỡng tủ lạnh Sanyo tốt nhất
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Mitsubishi tốt nhất
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Hitachitốt nhất
  • Bảo dưỡng tủ lạnh LGtốt nhất
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Samsung tốt nhất
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Panasonic tốt nhất
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Aqua tốt nhất
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Daewoo tốt nhất
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Eluctrolux tốt nhất
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Mitsustar tốt nhất
  • Bảo dưỡng tủ lạnh National tốt nhất

Quy trình làm việc tinh gọn mà hiệu quả

Tại trung tâm chúng tôi xây dựng một quy trình làm việc tối ưu nhanh gọn nhất, vừa đáp ứng yêu cầu kĩ thuật mà còn đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh nhất. Quy trình của trung tâm bảo dưỡng tủ lạnh Sharp tại Thanh Trì:

• Nhận yêu cầu từ khách hàng liên hệ đến, tư vấn ban đầu
  • Chuyển qua bộ phận kĩ thuật để chuẩn bị
  • Nhân viên đến kiểm tra sơ bộ, tìm kiếm hỏng hóc và bảo dưỡng sản phẩm
  • Bảo dưỡng khi được đồng ý của khách hàng, đảm bảo hoạt động bình thường trước khi giao cho chủ nhà
  • Nghiệm thu sản phẩm, tiến hành bảo hành, thanh toán
  • Hướng dẫn sử dụng, đưa ra những lời khuyên, lưu ý cho khách hàng

Trung tâm sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại nhà của chúng tôi

Trung tâm luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ chất lượng cao nhất cho mọi khách hàng. Ưu điểm mà khách hàng nhận xét về trung tâm:

• Đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn giỏi kiến thức, giàu kinh nghiệm. Luôn nhiệt tình tư vấn, giúp đỡ khách hàng để lựa chọn những phương án tối ưu nhất.
  • Cam kết giá cả ổn định, luôn công khai chi phí, có hóa đơn rõ ràng. Không phát sinh thêm phụ phí, cam kết đúng giá đã báo trước.
  • 100% linh kiện và thiết bị thay thế đều là hàng chính hãng, chất lượng, bảo hành từ 4 -6 tháng.
  • Chương trình hậu mãi hấp dẫn, luôn quan tâm tới việc tri ân khách hàng. Bạn có thể được miễn phí dịch vụ, giảm giá sửa chữa, voucher giảm giá dịch vụ, tặng quà trực tiếp.

Lời khuyên cho bạn bảo dưỡng sản phẩm tại nhà

• Khi hoạt động trong một thời gian dài, hay sau khi hết một dịp lễ tết bảo quan nhiều thức ăn. Hãy kiểm tra hoạt động của tủ và lưu ý đến việc bảo dưỡng tủ lạnh
  • Rút điện tủ lạnh, lấy thực phẩm trong tủ ra, mở rộng cho tan đá
  • Vệ sinh bảo trì tủ lạnh với xà phòng, sau đó phơi khô
  • Lau zoong cao su của tủ bằng chất diệt vi khuẩn. Thông thường vi khuẩn bám ở đây mà bạn không chú ý tới
  • Lắp đạt lại, dùng lá chè hay vỏ cam để khử mùi hôi của tủ.

Khách hàng liên hệ với chúng tôi như thế nào?

Bạn có thể liên hệ với trung tâm bằng hai cách như sau:

• Liên hệ qua hotline 24/7 để được nhân viên hướng dẫn trực tiếp
  • Liên hệ qua fanpage của trung tâm, nhắn tin qua zalo hoặc để lại địa chỉ trên website: suachuatulanh.edu.vn

Các trụ sở của chúng tôi

Không chỉ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Sharp tại Thanh Trì. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho tất cả các thương hiệu lớn trên thị trường như Toshiba, Mitsubishi, LG, Samsung, Sanyo, Hitachi,…Để thuận tiện cho những khách hàng ngoài khu vực Thanh Trì, chúng tôi đã mở rộng các chi nhánh ở khắp các địa bàn. Danh sách các trụ sở thuộc trung tâm chúng tôi để bạn tiện liên hệ:

Trụ sở 1: 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Trụ sở 2: 58 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Trụ sở 3: 247 Cầu Giấy, Hà Nội

Trụ sở 4: 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trụ sở 5: 27 Cát Linh, Hà Nội

Trụ sở 6: K10 Bách Khoa, Hà Nội

Trụ sở 7: 131 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội