Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Toshiba Tại Cầu Giấy

07/08/2018

Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Toshiba Tại Cầu Giấy

Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm  dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Toshiba tại Cầu Giấy. Hãy liên hệ với  Trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại nhà, địa chỉ tin cậy uy tín nhất trên thị trường hiện nay chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Toshiba và các dòng sản phẩm khác cùng loại.Liên hệ ngay với hotline 0978 922 569- 024 6651 8289

Dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Toshiba tại Cầu Giấy

Công việc bảo dưỡng là rất cần thiết đối với các dòng tủ lạnh. Tùy theo thời gian sử dụng 1,2,3 năm mà bạn cần có chế độ bảo trì, bảo dưỡng tủ lạnh hợp lý. Trung tâm mỗi ngày tiếp nhận rất nhiều yêu cầu của khách hàng. Trong đó có dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Toshiba được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng sau:

• Bảo dưỡng hệ thống làm lạnh của tủ lạnh Toshiba
  • Bảo dưỡng phần điều khiển của tủ lạnh Toshiba
  • Bảo dưỡng nguồn vào của tủ lạnh Toshiba
  • Bảo dưỡng toàn bộ tủ lạnh Toshiba
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Toshiba định kỳ
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Toshiba khi gặp các hỏng hóc

Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất mà giá cả phải chăng. Khách hàng không những được tân mắt chứng kiến các kỹ sư sửa chữa mà còn được nghe các tư vấn sử dụng hợp lý, giải đáp các thắc mắc mà bạn gặp phải khi sử dụng sản phẩm.

bảo dưỡng tủ lạnh Toshiba tại Cầu Giấy

Dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh tốt nhất trên thị trường Hà Nội với trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại nhà

Cách đây 20 năm thì các đồ điện gia dụng rất quý giá, nhất là tủ lạnh, không dễ bắt gặp tại Hà Nội. Tuy nhiên, chúng tôi đã thành lập trung tâm từ ngày đó. Sau thời gian phát triển, cùng với sự phát triển của đất nước thì tủ lạnh đã được phổ cập ở mọi gia đình, của hàng, nhà hàng, bệnh viện, trường học,… Cũng ngay từ giai đoạn đầu ấy, trung tâm đã được thành lập và phát triển đến ngày nay.

Trung tâm được hãng Toshiba ủy quyền chính hãng, dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Toshiba tại Cầu Giấy luôn cam kết tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của hãng cũng như các tiêu chuẩn kĩ thuật khắt khe nhất:

• Các quy trình bảo dưỡng kĩ thuật đều được làm tỉ mỉ, đúng kĩ thuật, yêu cầu của nhà sản xuất
  • Cung cấp các linh kiện thay thế chính hãng
  • Sử dụng các trang thiết bị hiện đại, làm việc nhanh chóng
  • Đội ngũ kĩ sư sửa chữa được đào tạo bài bản bởi hãng Toshiba, tay nghề được nâng cao, kinh nghiệm sửa chữa bảo dưỡng đều trên 5 năm.
  • Luôn được cập nhật, chuyển giao công nghẹ kĩ thuật nhanh nhất trên thị trường

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng tủ lạnh Toshiba tại Cầu Giấy, chúng tôi còn cam kết sửa chữa bảo dưỡng các dòng tủ lạnh của các thương hiệu khác trên thị trường như: Sanyo, Sharp, LG, Samsung, Mitsubishi… và các dòng tủ khác nhau như tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, tủ bảo quản.

Xem thêm dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh tại đây

Liên hệ tới Trung tâm

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp và bạn được tư vấn dịch vụ nhanh nhất.

• Đường dây nóng của trung tâm luôn làm việc 24/7 : 0978 922 569
  • Tổng đài tư vấn chăm sóc khách hàng 024 6651 8289
  • Liên hệ qua website của trung tâm suachuatulanh.edu.vn

Hoặc bạn có thể liên hệ đến các trụ sở khác của trung tâm :

Trụ sở 1: 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Trụ sở 2: 58 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Trụ sở 3: 247 Cầu Giấy, Hà Nội

Trụ sở 4: 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trụ sở 5: 27 Cát Linh, Hà Nội

Trụ sở 6: K10 Bách Khoa, Hà Nội

Trụ sở 7: 131 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Trụ sở 8: 121 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội