08/08/2018

Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Toshiba Tại Từ Liêm

Bạn đang có nhu cầu về bảo dưỡng tủ lạnh Toshiba tại Từ Liêm, hãy đến trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại nhà. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng chất lượng, uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Hãy gọi ngay 0978 922 569- 024 6651 8289  để có các tư vấn hữu ích.

Tại sao phải bảo dưỡng tủ lạnh

Tủ lạnh hiện nay đã trở thành một thiết bị gia dụng không thể thiếu với mọi gia đình. Tuy nhiên không hẳn ai cũng biết cách sử dụng hợp lý. Mọi người cứ nghĩ rằng mua tủ lạnh về xong rồi sẽ dùng được mãi. Nhưng không phải vậy, nếu hoạt động quá tải trong thời gian dài, tủ lạnh có nguy cơ giảm hiệu năng làm lạnh, có thể bị hỏng. Thông thường từ 1 đến 2 năm sử dụng, bạn hãy nên bảo dưỡng tủ lạnh của mình. Hãy là một người sử dụng thông thái.

Lý do bạn đến với trung tâm của chúng tôi

Trung tâm của chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ tin cậy cho mọi gia đình khi có nhu cầu. Hoạt động trên 20 năm trong lĩnh vực sửa chữa bảo dưỡng tủ lạnh, chúng tôi luôn cam kết chất lượng, uy tín mà giá cả phải chăng trên từng dịch vụ. Đây là các lý do mà khách hàng luôn muốn tìm đến trung tâm của chúng tôi:

Dịch vụ uy tín nhất

• Tại trung tâm, chúng tôi luôn đặt chất lượng, uy tín của trung tâm lên hàng đầu.
  • Dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả

✓ 30 phút từ khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên đã có mặt để kiểm tra và sửa chữa

✓ Thao tác sửa chữa nhanh chóng với độ ngũ kỹ thuật trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

Trình độ nhân viên

• 100% nhân viên của trung tâm đều được đào tạo bài bản, đều được tập huấn chính hãng của Toshiba Việt Nam. Nhân viên kĩ thuật có tay nghề tốt với trên 5 năm kinh nghiệm. Nhân viên tư vấn đều được đào tạo và có hiểu biết chyên sâu, đảm bảo tư vấn chính xác, nhanh chóng cho khách hàng.

Cam kết ổn định giá cả

• Tại trung tâm, chúng tôi luôn cam kết bảo đảm đúng giá niêm yết, công khai chi phí, có hóa đơn sửa chữa rõ ràng, đảm bảo cho khách hàng luôn được hài lòng, không phải suy nghĩ về giá cả hay lo bị chặt chém.

Chất lượng tốt nhất

• Dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Toshiba tại Từ Liêm cũng như các dịch vụ khác luôn được đảm bảo về chất lượng. Nhân viên niềm nở, sửa chữa thật chu đáo và luôn tránh không làm xây xước trong gia đình khách hàng.

Cam kết bảo hành chính hãng

• Với mọi linh kiện và thiết bị thay thế luôn được cam kết 100% hàng chính hãng.

Dịch vụ ưu đãi nhất

• Trung tâm của chúng tôi cũng luôn quan tâm đến khách hàng với việc tri ân cho những khách hàng như: Các chương trình ưu đãi khuyến mại của chúng tôi luôn được diễn ra thường xuyên và thiết thực như tặng voucher giảm giá dịch vụ, thay thế linh kiện miễn phí hay tặng quà cho khách hàng, quay số trúng thưởng.

Dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Toshiba tại Từ Liêm

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng cho tủ lạnh Toshiba tại Từ Liêm:

1. Bảo dưỡng tủ lạnh Toshiba theo định kì
  2. Bảo dưỡng toàn bộ tủ lạnh
  3. Bảo dưỡng tủ lạnh về hệ thống nguồn vào và điều khiển
  4. Bảo dưỡng tủ lạnh Toshiba khi gặp các sự cố hỏng hóc:
  • Tủ lạnh gặp vấn đề về hiệu suất
  • Tủ lạnh gặp vấn đề về hệ thống làm lạnh
  • Thay thế bảo dưỡng về nạp gas tủ lạnh
  • Tủ gặp vấn đề về chập cháy dây điện

Bên cạnh đó, chúng tôi đều đưa ra lời khuyên cho khách hàng sử dụng. Một số lỗi hư hỏng nhỏ khách hàng có thể tự khắc phục được tại nhà.

Không chỉ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Toshiba tại Từ Liêm, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chất lượng khác. Tủ đông, tủ mát, tủ bảo quản,… của tất cả các thương hiệu lớn trên thị trường như Sanyo, Mitsubishi, Beko, Samsung.

Bạn có thể liên hệ đến các chi nhánh của trung tâm:

Chi nhánh 1: 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 2: 58 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh 3: 247 Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh 4: 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh 5: 27 Cát Linh, Hà Nội

Chi nhánh 6: K10 Bách Khoa, Hà Nội

Chi nhánh 7: 131 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Chi nhánh 8: 121 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Hỗ Trợ 0978 922 569 024 6651 8289( Mr.Dương)

Email: kythuatbks@gmail.com

Web:https://suachuatulanh.edu.vn