Chính sách bảo hành của cửa cuốn Austdoor

08/08/2022 admin

Nhằm giúp Khách hàng đang sử dụng Cửa cuốn Austdoor tiện theo dõi về thời hạn bảo hành cửa cuốn và những điều kiện kèm theo bảo hành kèm theo .

Austdoor đã phát hành thông tin mới về chủ trương bảo hành, được vận dụng cho những loại cửa cuốn chính hãng của Tập đoàn năm 2018 ( Các cửa cuốn lắp trước năm 2018 sẽ vận dụng theo chủ trương bảo hành đã được thống nhất tại thời gian lắp cửa ) .

Quy định chung về bảo hành

– Tập đoàn Austdoor thực thi phương pháp bảo hành điện tử, thông tin về chủ trương và thời hạn bảo hành được niêm yết chính thức trên website của Austdoor .- Công ty Austdoor chỉ bảo hành cho cửa như nhau ( cửa như nhau gồm có : thân cửa cuốn, Trục, Ray, bộ tời và những phụ kiện của chính hãng được cung ứng bởi Austdoor ), mọi hư hỏng của cửa hoặc phụ tùng tương quan đến việc kiến thiết với những phụ tùng không chính hãng sẽ không được bảo hành .- Toàn bộ thân cửa cuốn, hộp nhận tín hiệu, động cơ ( mô tơ ), bộ lưu điện ( UPS ), khóa, phím bấm âm tường … Của Nhà sản xuất Austdoor đều có dán tem hoặc in logo Tập đoàn Austdoor đồng thời được dán thêm tem bảo hành của Nhà sản xuất Austdoor .

– Trường hợp có hỏng hóc, sự cố xin liên hệ với đại lý bán hàng của Austdoor Group hoặc Trung tâm Dịch vụ và chăm sóc Khách hàng:

Sản phẩm không được Austdoor bảo hành trong những trường hợp sau :

– Thân cửa cuốn và những phụ kiện đi kèm không đồng nhất, không có tem nhãn Tập đoàn Austdoor .- Trên thân cửa cuốn và những phụ tùng không dán tem bảo hành hoặc tem bảo hành bị rách nát, tẩy xóa .- Quý khách hàng tự ý tháo dỡ, thay thế sửa chữa trước khi nhân viên cấp dưới kỹ thuật của Tập đoàn Austdoor đến bảo hành mà không được sự đồng ý của Austdoor .- Hàng hoá quản lý và vận hành không chuẩn xác lao lý .- Hàng hoá bị chập, cháy do nguồn điện, nước, côn trùng nhỏ .- Sản phẩm bị hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn .- Cửa sự cố do lắp ráp những phụ kiện ( Bộ tời, Trục, UPS ) không chính hãng sẽ không được bảo hành .

Thời hạn bảo hành Cửa cuốn Austdoor lên tới 5 năm (60 tháng), cụ thể, bảo hành 5 năm đối với màu sơn cửa cuốn  và thân mô tơ (bộ mô tơ) ARG, AHV, AH (không bao gồm: HĐK, TĐK, nút bấm âm tường, bộ mặt bích); thân cửa thế hệ mới.

Các chi tiết còn lại của Cửa cuốn Austdoor thi công mới sẽ được bảo hành từ 03 tháng đến 02 năm (24 tháng). Chi tiết chế độ bảo hành Cửa cuốn Austdoor được quy định ở bảng sau:

bao_hanh_austdoor01

austdoorkhethoang006

Song song, để tiện theo dõi thời hạn bảo hành Cửa cuốn Austdoor còn hiệu lực, Người dùng có thể tra cứu đơn giản bằng cách áp dụng tem bảo hành SMS điện tử được dán cố định trên các mặt phẳng kĩ thuật của cửa cuốn. Khách hàng chỉ cần cào nhẹ phần phủ bạc trên tem bảo hành để biết mật mã sản phẩm, sau đó soạn tin nhắn theo cú pháp: SP mã số gửi đến 8085. Tổng đài sẽ gửi trả lại thông tin liên quan tới thời hạn bảo hành cửa cuốn Austdoor TPHCM.

cuacuondandung

Một số câu hỏi của Khách hàng đơn cử với những trường hợp khác nhau khi sử dụng cửa cuốn của Tập đoàn Austodoor :

1. Mô tơ của Nhà sản xuất Austdoor có được bảo hành không? Bảo hành bao lâu?

– Mô tơ ARG, AHV, AH (không bao gồm hộp nhận tín hiệu, tay cầm điều khiển từ xa) bảo hành 60 tháng (5 năm).
– Mô tơ AK (không gồm có hộp trung tâm điều khiển, remote từ xa, nút bấm âm tường, bộ mặt bích) bảo hành 24 tháng (2 năm).

2. Tập đoàn Austdoor có bảo hành cho màu sắc của cửa không? Bảo hành bao lâu?

Theo chủ trương bảo hành, màu sơn cửa được bảo hành 60 tháng ( 5 năm ) .

3. Tay điều khiển và tinh chỉnh từ xa có được bảo hành không ? Bảo hành trong bao lâu?

Theo chủ trương bảo hành, tay cầm điều khiển và tinh chỉnh từ xa được bảo hành 12 tháng, pin remote từ xa được bảo hành 6 tháng .

4. Điều kiện bảo hành không nhắc đến phí của Tập đoàn Austdoor là gì?

Hàng hóa nằm trong điều kiện kèm theo bảo hành được pháp luật trên Chính sách bán hàng của Tập đoàn Austdoor .

5. 

Tập đoàn Austdoor

 hay những đại lý có trách nhiệm bảo hành trực tiếp cho khách hàng?

Theo chính sách bảo hành Austdoor, Đại lý phân phối có trách nhiệm lắp đặt và bảo hành cho Chủ nhà. Công ty Austdoor Group có trách nhiệm phân phối các vật tư, linh kiện cho cửa hàng bảo hành.

0978 922 569