Bếp từ bosch pie631fb1e có tốt không – Đánh giá Bosch pie631fb1e

20/07/2022 admin

Để biết bếp từ bosch pie631fb1e có tốt không chúng tôi muốn chia sẻ bài đánh giá pie631fb1e theo từng tiêu chí cụ thể đặc biệt khai thác về các yếu tố kỹ thuật qua đó thấy được thực tế về chất lượng sản phẩm có tốt không. Vậy để đánh giá chúng tôi xin đưa ra một số những tiêu chí cụ thể dưới đây:

1, Độ tin cậy từ xuất xứ bếp từ Bosch như thế nào?

Khía cạnh về thương hiệu tuy không trực tiếp nói lên chất lượng bếp từ bosch pie631fb1e có tốt không tuy nhiên cũng là tiêu chí để đánh giá rất khác quan. Bởi sư uy tín đến từ chính phản hồi và niềm tin của khách hàng, hơn nữa sản phẩm có tốt thương hiệu mới phát triển để uy tín.

Xem thêm: Bếp từ Bosch mẫu mới nhất

Bếp từ Bosch không bật được

Bếp từ bosch pie631fb1e có tốt không - Đánh giá Bosch pie631fb1e

Bosch là hãng thiết bị phòng bếp hạng sang của CHLB Đức được xây dựng từ năm 1886 tức tên thương hiệu này đã có lịch sử dân tộc hình thành và tăng trưởng tới hơn 120 năm .
Hãng bếp từ Bosch cho sản xuất những thiết bị trên dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến tân tiến để cho sinh ra những mẫu sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn Châu u. Mỗi quy trình sản xuất đều được thực thi dưới sự giám sát ngặt nghèo và kiểm định khắt khe trước khi đưa ra thị trường .
Với bề dày kinh nghiệm tay nghề cộng với sự tăng trưởng của ngành công nghệ Châu u, loại sản phẩm tên thương hiệu Bosch có uy tín trên toàn thế giới và được người mua quốc tế tin dùng .

2, Thông số kỹ thuật của Bếp từ Bosch PIE631FB1E

Muốn đánh giá bếp từ bosch pie631fb1e có tốt không trước tiên hãy tìm hiểu về thông số kỹ thuật để nắm rõ những đặc điểm của sản phẩm này.

Bếp từ Bosch PIE631FB1E

• Xuất xứ: Bosch – Spain
  • Số bếp nấu: 04 từ
  • Mặt bếp: Shott ceran – Đức
  • Điều khiển: Touch Control
  • Mức công suất: 9 mức
  • Chế độ hẹn giờ
  • Chức năng Sprint Giảm thời gian làm nóng
  • Hệ thống khoá an toàn
  • Chức năng nhận diện vùng nấu
  • Cảnh báo nhiệt dư 2 cấp độ
  • Khả năng ngắt kết nối tín hiệu âm thanh
  • Chất liệu/màu sắc: Kính đen
  • Công suất (kW): 7400 W
  • Nguồn điện: 220V
  • Kích thước bề mặt  (CxRxS): 51 x 592 x 522 mm
  • Kích thước khoét đá (CxRxS): 51 x 560 x 490-500 mm

3, Phân tích đặc điểm bếp từ Bosch pie631fb1e

Muốn đánh giá bếp từ bosch pie631fb1e có tốt không cần phân tích chi tiết qua đặc điểm từ thông số kỹ thuật, các ưu điểm nổi bật chính là yếu tố tiền đề nói đến chất lượng của bếp từ Bosch model pie631fb1e.

Đánh giá bosch pie631fb1e qua mặt kính Schott Ceran

Bếp từ Bosch pie631fb1e sử dụng mặt kính Schott Ceran cao cấp, được sản xuất từ gốm sứ thủy tinh với khả năng chịu được nhiệt độ cao đến 1000 độ C, chống sốc nhiệt 1800 độ C và tản nhiệt nhanh.

Mặt kính Schott Ceran trọn vẹn thân thiện, bảo đảm an toàn với người sử dụng, không chứa những loại sắt kẽm kim loại nặng ô nhiễm, chịu lực đến 50 kg và chống trầy xước rất tốt. – Là loại kính hạng sang nhất lúc bấy giờ được sử dụng chuyên làm mặt kính bếp từ .

Đánh giá bosch pie631fb1e qua hiệu suất làm việc

Để biết bếp từ bosch pie631fb1e có tốt không thì việc lựa chọn đặc thù hiệu suất thao tác chiếm phần quan trọng đến 50 % cho chất lượng loại sản phẩm. Bếp từ Bosch có hiệu suất thao tác đo được là 90 – 95 % .
Cụ thể, mâm từ của bếp Bosch pie631fb1e được cấu trúc từ những sợi dây đồng siêu bền, ứng dụng công nghệ tiên tiến Induction Zoneless được cho phép bếp chỉ hoạt động giải trí trên vùng đặt nồi giúp thời hạn đun nấu nhanh hơn .
Cộng với nguyên tắc hoạt động giải trí của bếp từ chỉ sinh nhiệt nơi đáy nồi có nhiễm từ tính và mặt kính không tản nhiệt thì nguồn năng lượng nhiệt sinh ra được tập trung chuyên sâu trọn vẹn để làm nóng xoong nồi và nấu chín thức ăn .

Đánh giá bosch pie631fb1e qua các tính năng hỗ trợ

Ngoài hiệu suất thao tác liên tục khám phá bếp từ bosch pie631fb1e có tốt không tất cả chúng ta xét thêm về những góc nhìn những tính năng tương hỗ được tích hợp trên loại sản phẩm .

• Tính năng Power Booster nấu ăn nhanh

Đây là công dụng đặc biệt quan trọng tương thích trong trường hợp bạn cần nấu ăn nhanh nhờ năng lực tăng hiệu suất lên đến 50 % trên bếp từ Bosch pie631fb1e. ( chú ý quan tâm chỉ nên sử dụng trong thời hạn 10 p với tính năng này )

• Tính năng Perfect Cook

Bếp từ pie631fb1e ngăn ngừa nhiệt tăng quá cao khiến thức ăn bị cháy ở ngoài nhưng sống bên trong, tính năng này giúp trấn áp nhiệt tốt hơn .

• Công nghệ Flex Induction Zone:

Bếp từ Bosch pie631fb1e có khả năng giúp người dùng lựa chọn khu nấu thay vì chỉ được nấu tại 1 khu vực cố định.

Đánh giá bosch pie631fb1e trên phương diện an toàn sử dụng

Trên phương diện bảo đảm an toàn, bếp từ bosch pie631fb1e có tốt không nếu so với bếp gas, hay những loại bếp nấu truyền thống cuội nguồn khác độ bảo đảm an toàn của bếp từ Bosch nói chung và bếp từ bosch pie631fb1e riêng luôn bảo vệ hơn .

Bếp từ bosch pie631fb1e có tốt không - Đánh giá Bosch pie631fb1e

• Bếp từ Bosch pie631fb1e có chức năngkhóa an toàn cho trẻ em, hạn chế tối đa các tai nạn bỏng, sự cố xảy ra khi trẻ nhỏ chơi đùa gần khu vực bếp.
  • Chức năng hẹn giờ nấu cho từng khu vực nấu riêng biệt, tự động tắt sau thời gian được cài đặt thay vì vất vả ghi nhớ thời gian để tắt bếp. Người dùng sẽ yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng bếp từ Bosch có tốt không, có an toàn không.
  • Tính năng chống tràn, chống cháy tự động nhờ hệ thống cảm biến nhận diện nước trên mặt kính, tự động tắt khi có dầu, nước tràn.

Cuối cùng, với bài nhìn nhận chất lượng bếp từ bosch pie631fb1e có tốt không trên đây chúng tôi kỳ vọng đã mang đến những thông tin hữu dụng cho người mua. Chúc hành khách chọn được mẫu sản phẩm vừa lòng !