Bình nóng lạnh Casper SH-30TH11 30 Lít | Giá rẻ nhất tại Hùng Anh

24/07/2022 admin

1. Ưu điểm của bình nóng lạnh Casper SH-30TH11 30 Lít

• Thiết kế sang trọng, tiện lợi với núm xoay điều chỉnh nhiệt độ.
  • Được trang bị cầu dao an toàn ELCB để bảo vệ gia đình bạn tránh các sự cố về điện
  • Được bơm trợ lực vận hành siêu êm, hỗ trợ tăng áp nguồn nước ngay cả khi nguồn nước đầu vào yếu.

2. Mô tả chi tiết của bình nóng lạnh Casper SH-30TH11 30 Lít

Bình nóng lạnh Casper SH – 30TH11 30 lít là một trong số những Model mới nhất của hãng Casper được nhập khẩu và phân phối tại Nước Ta. Casper là tên thương hiệu nổi tiếng số 1 tại Xứ sở nụ cười Thái Lan. Ở Nước Ta thì Casper đã được chứng minh và khẳng định tên thương hiệu của mình trong mảng điều hoà. Với bình nóng lạnh tuy mới tại thị trường Việt nhưng ở Xứ sở nụ cười Thái Lan thì Casper đã vươn tầm là một trong số những tên thương hiệu bình nóng lạnh số 1 tại nước chùa vàng .

Thương hiệu bình nóng lạnh Casper

Thiết kế nổi bật

Với thiết kế nổi bật, màu trắng chủ đạo kết hợp cùng màu đen tạo nên vẻ ngoài sang trọng và lịch lãm. Bình nóng lạnh Casper SH-30TH11 phù hợp với không gian phòng tắm nhà bạn. Ngoài ra với lớp men tráng kim cương chính là điểm nổi bật trong thiết kế của Casper. Điều này giúp cho bình nóng lạnh Casper có những ưu điểm vượt trội như:

Bạn đang đọc: Bình nóng lạnh Casper SH-30TH11 30 Lít | Giá rẻ nhất tại Hùng Anh

• Sang trọng hơn hẳn những dòng sản phẩm bình nóng lạnh trên thị trường .
  • Loại bỏ trọn vẹn yếu tố đọng váng từ nước, giúp tăng năng lực làm nóng .
  • Tiết kiệm điện năng so với những dòng bình làm nóng khác .
  • Tăng tuổi thọ và độ bền trong quy trình sử dụng .

Xem thêm 1 số ít Model khác của bình nóng lạnh Casper đang được phân phối tại Điện máy Hùng Anh :

Khả năng làm nóng nhanh

Với thiết kế thanh magie lớn hơn so với các loại bình khác. Kèm công suất lên tới 2500w thì khả năng làm nóng của bình nóng lạnh SH-30TH11 nhanh hơn 1,5 lần các dòng khác cùng công suất. Đây chính là đột phá trong thiết kế của hãng Casper. Ngoài ra khả năng chống nhiễm điện cũng được hãng lưu ý.

Lớp men tráng kim cương của bình nóng lạnh Casper

Chống rò rỉ điện, nhiễm điện

Với năng lực tự ngắt điện khi phát hiện rò rỉ. Bình nóng lạnh gián tiếp Casper SH-30TH11 trang bị công nghệ tiên tiến bảo vệ kép với thiết bị chống rò điện ELCB thế hệ mới siêu bền, siêu nhạy. Đảm bảo bảo đảm an toàn 100 % cho người dùng trong quy trình sử dụng. Khách hàng trọn vẹn yên tâm trong quy trình sử dụng bình nóng lạnh casper .

Chính sách bán hàng và hậu mãi tốt nhất

Casper là thương hiệu mới vào thị trường Việt Nam. Đặc biệt thương hiệu bình nóng lạnh Casper còn khá mới mẻ với người tiêu dùng. Vì thế hãng ngoài chất lượng sản phẩm vượt trội còn có các chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn.

Giá bình nóng lạnh Casper luôn tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra chủ trương 1 đổi 1 với mẫu sản phẩm lỗi trong 1 năm giúp người mua trọn vẹn yên tâm trong quy trình sử dụng. Chính sách bh cũng vô cùng tốt với thời hạn lên tới 5 năm .

3. Yên tâm shopping tại Điện máy Hùng Anh

– Hàng chính hãng 100 % nguyên đai nguyên kiện .
– Chính sách đổi trả linh động 1 đổi 1 ( lỗi kỹ thuật ) .
– Đội ngũ tư vấn, lắp ráp chuyên nghiệp, chuẩn quy trình tiến độ .
– Giá cạnh tranh đối đầu nhất thị trường .
– Giao hàng nhanh .
– Giao hàng không tính tiền toàn nước ( vận dụng cho đơn hàng 20 bộ loại sản phẩm ) .
– Sẵn sàng chịu nghĩa vụ và trách nhiệm và giải quyết và xử lý ngay những yếu tố phát sinh trong quy trình bán hàng .

Liên hệ ngay với HÙNG ANH để mua được chiếc bình nóng lạnh Casper SH-30TH11 30 Lít cũng như các sản phẩm điều hòa, tivi, tủ lạnh,…chất lượng với giá cạnh tranh nhất thị trường.

Đặt mua hàng và nhận tư vấn những mẫu sản phẩm tốt nhất cùng những khuyễn mãi thêm đặc biệt quan trọng, gọi ngay : 0974.700.899 hoặc 02463.282.245 .

Thông số kỹ thuật bình nóng lạnh Casper SH-30TH11 30 Lít

Model SH-30TH11
Dung tích 30 lít
Kiểu loại Bình ngang